CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Cập nhật chương trình học bổng du học Thuỵ Sỹ mới nhất tại tập đoàn SEG

Điều chỉnh kích thước chữ

SEG – Swiss Education Group là tập đoàn các trường tại Thuỵ Sỹ chuyên đào tạo về du lịch khách sạn đều có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng quốc tế. Hơn nữa các trường thuộc tập đoàn này cũng có nhiều chương trình học bổng giá trị cho sinh viên. 

Cơ hội nhận học bổng tại SEG

Để tạo điều kiện cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam tới học tập tại đất nước Thuỵ Sỹ thành bình nhất thế giới, tập đoàn SEG đang triển khai chương trình học bổng khi học sinh ghi danh vào học tập một trong các chương trình như đại học hoặc thạc sỹ, tại một trong các trường thành viên của tập đoàn.

(Công ty tư vấn du học Cầu Xanh – đại diện chính thức của tập đoàn SEG cùng các vị Giám đốc và chủ tịch tập đoàn SEG)

Chương trình học bổng của tập đoàn SEG khá linh hoạt và thường xuyên thay đổi để hỗ trợ một cách công bằng nhất đối với các trường thành viên của tập đoàn SEG. Theo đó, các suất học bổng sẽ được cấp luân phiên ở các trường thành viên thay đổi theo từng kì học tập khác nhau. Hiện tại, các trường thành viên của SEG mà sinh viên có thể ghi danh để học ngành du lịch khách sạn, bao gồm:

- Trường IHTTI

- Trường Cesar Ritz

- Trường SHMS

- Trường HIM

- Trường CAA.

Chương trình học bổng hiện tại của tập đoàn SEG

- César Ritz Colleges Switzerland – Khách sạn, Du lịch, và Doanh nghiệp kinh doanh César Ritz Colleges Switzerland là trường quản trị du lịch khách sạn được nhận chứng chỉ danh giá của Tổ chức Du lịch thế giới TedQual (UNWTO)

Trường có học bổng 30% kỳ nhập học tháng 7/2020.

- Hotel Institute Montreux (HIM) – Khách sạn và Kinh doanh Học viện HIM với truyền thống lâu đời là một trong số những trường quản trị khách sạn tốt nhất ở Thụy Sĩ, với văn bằng được quốc tế thẩm định và công nhận.

Trường có học bổng 15% kỳ nhập học tháng 7/2020.

Chương trình học bổng của tập đoàn SEG được cấp phát cho những hồ sơ tốt và nộp sớm với ngân sách cố định. Bởi vậy, các bạn muốn nhận học bổng, cần nộp hồ sơ sớm, tránh trường hợp ngân sách không còn thì sẽ không có học bổng.

Tổng quan về tập đoàn SEG

Tập đoàn thành lập năm 1982 với quy mô hơn 5.000 học sinh/ năm; từ hơn 80 quốc tịch khác nhau cung cấp môi trường đa văn hóa cho sinh viên sống và học tập. SEG gồm 5 học viện và 7 khu ký túc xá, cơ sở vật chất đạt chất lượng tương đương khách sạn 5 sao. Ngôn ngữ đào tạo chính tại đây là tiếng Anh.

Nền tảng để xây dựng chiết lí đào tạo của các trường thuộc Tập đoàn SEG – Swiss Education Group, Thụy Sỹ là, muốn trở thành người quản lý trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn, sinh viên sẽ phải học từ những kiến thức cơ bản nhất ở năm học thứ nhất về ẩm thực và phục vụ, sau đó mới học đến những kiến thức về quản lí, tài chính, marketing và các kiến thức về kinh doanh dịch vụ khác trong những năm tiếp theo.

Khi xã hội càng ngày càng phát triển, xu hướng phát triển kinh doanh dịch vụ sẽ áp đảo hơn kinh doanh hàng hoá hữu hình. Chính vì vậy, ngành kinh doanh du lịch khách sạn thu hút tất cả các sinh viên muốn phát triển tốt các kĩ năng mềm, các kiến thức kinh doanh ngành dịch vụ trên quy mô quốc tế.

(Đại diện tư vấn du học Cầu Xanh thăm và làm việc tại tập đoàn SEG Thụy Sỹ)

Cơ sở giảng dạy tại các trường thuộc SEG

Giới trẻ Việt Nam ngày nay đã phát hiện ra giá trị của việc học, đặc biệt học về kinh doanh ngành dịch vụ DLKS tại Thụy Sỹ - cái nôi của ngành DLKS. Chất lượng đào tạo DLKS tại Thụy Sỹ được toàn thế giới thừa nhận. Hầu hết các vị trí quản lý trong ngành đều do cựu sinh viên tốt nghiệp tại Thụy Sỹ đảm nhiệm.

Tất cả các trường thuộc SEG đều được phát triển lên từ những palace hay khách sạn cổ. Chính vì thế, môi trường học tập tại đây rất lí tưởng để rèn luyện cho sinh viên một tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Bên cạnh những thiết bị đào tạo truyền thống, sinh viên tại SEG sẽ được phát ipad, khai thác phần mềm và sử dụng e.book. Mọi thiết bị hiện đại nhất trong ngành sẽ trở nên thân thuộc với sinh viên ngay từ trên ghế nhà trường. Tập đoàn còn trang bị các cơ sở thể thao, phòng thư giãn để sinh viên có điều kiện chăm sóc sức khoẻ tốt nhất.

Hỗ trợ thực tập cho sinh viên

Không hề thiếu các cơ hội sự nghiệp. Trên thế giới, không có đất nước thứ 2 nào ngoài Thụy Sỹ hỗ trợ sinh viên đi thực tập quốc tế và cũng không có đất nước nào có luật trả lương cho sinh viên thực tập đến mức 2.200 CHF/tháng (khoảng 50 triệu).

Được rèn luyện với việc đi xin thực tập hàng năm, được đối thoại với hàng nghìn nhà tuyển dụng do tập đoàn SEG mời trong ngày hội tuyển dụng mỗi năm 2 lần, là cơ hội sự nghiệp vô cùng quý báu cho sinh viên.

Để nhận được hỗ trợ chính xác và nhanh nhất, mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với Công ty du học Cầu Xanh, chuyên viên tư vấn du học Thụy Sỹ kinh nghiệm lâu năm, có quốc tịch Thụy Sỹ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thụy Sỹ, tự hào được nhiều trường tại Thụy Sỹ tin cậy và liên tục trao các giải thưởng tư vấn xuất sắc, hỗ trợ visa xuất sắc.

Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ 

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này