CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Các trường du lịch khách sạn Thuỵ Sĩ SEG kiện toàn nhà trường hơn nữa và tăng cường hỗ trợ sinh viên trước dịch Covid - 19

Điều chỉnh kích thước chữ

Đứng trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid_19, các trường SEG đẩy mạnh kiện toàn, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo và cuộc sống sinh viên tại trường.

Môi trường học tập tại Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là đất nước xanh sạch đẹp hàng đầu trên thế giới, được UNESCO công nhận nhiều địa điểm là bầu dự trữ khí quyển biomosphere, là môi trường lý tưởng để sinh sống và học tập

SEG công bố quan hệ Đối tác phát triển tài năng với Flywire (Talent Development)

SEG là tổ chức các trường đào tạo về du lịch khách sạn đầu tiên đã kí kết hợp tác mới với Flywire - nhà cung cấp thanh toán quốc tế hàng đầu chuyên tập trung vào giáo dục. 

Quan hệ đối tác chiến lược mới này sẽ cho phép sự hợp tác giữa SEG và Flywire vì lợi ích sinh viên thông qua:

- Phát triển chương trình thực tập có trả lương, với đội ngũ quản lý mối quan hệ Flywire, tại một trong các văn phòng của Flywire trên toàn cầu.
- Các chuyên gia của Flywire chia sẻ kiến thức của họ trong một loạt các hội thảo, tập trung vào các lĩnh vực như tăng trưởng công nghệ và kinh doanh trong các ngành công nghiệp bao gồm giáo dục và du lịch.
- Với Flywire, sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiền học phí cho trường một cách dễ dàng nhất, lựa chọn được hình thức chuyển tiền tốn ít phí nhất.

du học cầu xanh tại Thụy Sĩ

Du học Cầu Xanh thăm trường Cesar Ritz tại Le Bouveret, Thuỵ Sĩ, nhằm hỗ trợ sinh viên đang học tại trường

SEG đang triển khai nhiều chương trình học và cấp bằng online

Từ nay, những người có nhu cầu học tập sẽ có quyền truy cập tại bất kỳ đâu vào các khóa học với các nhà lãnh đạo đầu ngành và các giảng viên, tìm hiểu sâu các xu hướng công nghiệp mới nhất. Ngoài kiến thức có được, đây là cơ hội giúp cho CV (lí lịch) của bạn nâng tầm giá trị. Chứng chỉ điện tử cao cấp từ các trường hàng đầu của của tập đoàn SEG là SHMS, HIM và César Ritz College sẽ được cấp cho các bạn học chương trình đào tạo online từ xa.

Các khóa học bao gồm: Tiếp thị kỹ thuật số cho khách sạn, AI + Thách thức và cơ hội kinh doanh khách sạn, Cách trở thành người quản lý nhà hàng, Wedding Planning, Dinh dưỡng: Nấu ăn lành mạnh, Sống lành mạnh.

Chuyên gia nếm rượu vang, nghi thức kinh doanh, tạo doanh thu và giá trị cho thực phẩm và đồ uống, chiến lược xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, quản lý chuỗi cung ứng và dự án, phong cách lãnh đạo để huấn luyện, cố vấn và phát triển con người.

Chương trình bảo hiểm sức khỏe của các trường SEG mang đến rất nhiều giá trị mới cho sinh viên 

Là một sinh viên SEG, bạn được hưởng lợi từ việc tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới khi học với một trong các trường thuộc tập đoàn SEG ở Thụy Sĩ, ngay cả khi bạn đi thực tập quốc tế ở ngoài Thuỵ Sĩ. Gói bảo hiểm sức khỏe của các trường SEG đảm bảo bạn có quyền truy cập vào dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho điều trị tại bệnh viện, điều trị y tế ban ngày, chăm sóc y tế khi đi du lịch nước ngoài, kế hoạch chăm sóc nha khoa & kế hoạch chăm sóc nhãn khoa.

Bất kể bạn ở đâu trên thế giới, việc tiếp cận chăm sóc y tế được thực hiện dễ dàng, bằng cách sử dụng ứng dụng hỗ trợ, được tích hợp đầy đủ với bảo hiểm y tế và chương trình hỗ trợ toàn cầu của bạn.

Du học Cầu Xanh tại Him

Công ty Cầu Xanh tại trường HIM, Thuỵ Sĩ

Những lợi ích chính của bảo hiểm sinh viên khi du học tại các trường thuộc tập đoàn SEG

-    Gọi để được hỗ trợ bất cứ lúc nào. Bạn sẽ đến một trong 26 Trung tâm Hỗ trợ trên toàn cầu 24/7.
-    Truy cập thông tin an ninh y tế và du lịch thân thiện với thiết bị di động và hướng dẫn quốc gia để chuẩn bị trước chuyến đi.
-    Truy cập tức thì và tương tác vào các cảnh báo an ninh và y tế mới nhất cho vị trí hiện tại hoặc điểm đến tiếp theo của bạn.
-    Hồ sơ hoàn thành của bạn cho phép bạn tùy chỉnh dịch vụ khi bạn gọi Trung tâm hỗ trợ thông qua Ứng dụng hỗ trợ.

Du học Thuỵ Sĩ hiện nay đang là điểm đến có khả năng thực hiện được và đáng tin cậy nhất khi mà các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, Singapore… đang khốn đốn vì dịch, thì Thuỵ Sĩ đã kiểm soát tốt và được xếp hạng là nước có độ an toàn số 1 trước dịch bệnh.

du học sinh Thụy Sỹ

Sinh viên du học của Cầu xanh tại trường SHMS

Học bổng đặc biệt từ các trường SEG trong thời kì covid_19, hỗ trợ hơn nữa học sinh mới

Thêm vào đó, các trường, như các trường thuộc tập đoàn SEG (HIM, SHMS, Cesar Ritz, IHTTI, CAA) có những hỗ trợ mới cho sinh viên nhập học vào thời kì covid_19 để giảm bớt khó khăn cho sinh viên. Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, tự hào là công ty hàng đầu về du học Thuỵ Sĩ, đang có nhiều suất học bổng vượt trội dành cho các bạn du học Thuỵ Sĩ, đặc biệt là ngành du lịch khách sạn.

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho bản thân khi du học Thuỵ Sĩ.
 

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này