CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Business School Lausanne xếp thứ hạng cao tại Thụy Sỹ, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho du học Thuỵ Sỹ ngành kinh doanh

Điều chỉnh kích thước chữ

Business School Lausanne sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi bạn có ý định đi du học Thụy Sỹ ngành quản trị kinh doanh. Để chứng minh điều này thì cùng nhau xem thêm ở bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn hàng đầu cho du học Thuỵ Sỹ 2018 ngành kinh doanh

(Du học Thụy Sỹ ngành kinh doanh tại BSL hàng đầu về kinh doanh, nộp hồ sơ vào trường công ty tư vấn du học Cầu Xanh – văn phòng tuyển sinh tại VN của BSL)

Xếp hạng của BSL trong bảng xếp hạng của QS

Theo công bố mới nhất của tổ chức QS Global Ranking 2018, BSL xếp hạng 2 cho chương trình Master in International and Sustainable Finance, 3 cho chương trình Master in International Business và hạng 4 cho chương trình Thạc Sỹ Quản trị kinh doanh tại Thụy Sỹ.

Đây là năm đầu tiên QS công bố thứ hạng đối với các trường đào tạo chương trình thạc sỹ kinh doanh. Bảng xếp hạng được chia làm 2 hạng mục: Xếp hạng Thạc Sỹ Quản trị 2018 (Masters in Management Rankings 2018), bao gồm 122 trường trên toàn thế giới, và Xếp hạng Thạc Sỹ Tài chính 2018 (Masters in Finance Rankings 2018), bao gồm 131 trường trên toàn thế giới. Xếp hạng MBA Toàn cầu (The Global MBA Rankings 2018) bao gồm 232 trường.

quản trị kinh doanh trường BSL

Tiêu chí đánh giá của QS

Để cho ra bảng xếp hạng này, QS đã sử dụng rất nhiều tiêu chí đánh giá như thành tựu của các cựu sinh viên, hiệu quả đầu tư theo học, cơ sở vật chất, và đặc biệt là nhấn mạnh tới tầm quan trọng của khả năng xin việc sau khi tốt nghiệp (trọng số lên tới 35% đối với chương trình Master và 40% đối với MBA).

Từ năm 2012 tới 2017, QS đã thu thập 158.000 ý kiến thăm dò trên toàn cầu từ các nhà tuyển dụng. Để đưa ra được bảng xếp hạng, QS tập trung vào lấy ý kiến từ các lãnh đạo nhân sự cấp cao, đã từng tuyển dụng nhiều sinh viên tốt nghiệp MBA. Họ được yêu cầu đánh giá và bình chọn các trường tham gia xếp hạng. Các nhà tuyển dụng rất đa dạng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm Facebook, Google, Uber, Wells Fargo, Bank of America...

Về trường Business School Lausanne (BSL)

Được thành lập từ năm 1987, Business School Lausanne (BSL) là một trong những trường hàng đầu thế giới đào tạo các ngành về Quản trị kinh doanh, Quản trị tài chính và Kinh doanh Quốc tế. Sinh viên của trường đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau, được chia thành các lớp học với qui mô nhỏ. Chính điều này đã giúp sinh viên có điều kiện tiếp thu kiến thức tốt hơn.

BSL là nhà tiên phong đổi mới trong việc đào tạo bậc Đại học và Sau Đại học các chuyên ngành kinh tế - thương mại. Hàng năm sinh viên ở trên 60 quốc gia trên thế giới tham gia các khóa học về Cử nhân, Thạc Sĩ, MBA…. BSL có một cách tiếp cận thực dụng để học tập bằng cách áp dụng lý thuyết vào thực tiễn. Thêm vào đó BSL cũng cung cấp các chương trình giáo dục liên quan khác bằng cách ứng dụng các chương trình của trường để làm thay đổi nền kinh tế của thế giới.

Sinh viên của trường BSL sẽ nhận được rất nhiều phúc lợi từ các chương trình quốc tế.

trường bsl

Tư vấn du học BB Cầu Xanh

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của BSL Thụy Sỹ tại Việt Nam, sẽ hỗ trợ HSSV từ A đến Z mọi thủ tục xin nhập học, xin học bổng và visa để du học tại trường.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

CÔNG TY TNHH CẦU XANH

  • Địa chỉ: số 8/266, phố Bắc Cầu, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Văn phòng: 74 Cửa Bắc, Q. Ba Đình, Hà Nội
  • Tel. 085 7223022 / 09 75 75 89 25
  • Email.: study@bridgeblue.edu.vn

Hỗ trợ tư vấn và hồ sơ tại thành phố Hồ Chí Minh

  • Mr. La Tất Thành:
  • Điện thoại: 0933 55 99 06
  • Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn
  • 69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1

Công ty Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên, xua tạn mọi lo lắng cho gia đình sinh viên trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này