CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

20 suất học bổng 6000 CHF du học Thụy Sỹ trường Swiss Educational College cho năm học 2022 - 2023

Điều chỉnh kích thước chữ

Thuỵ Sỹ là cái nôi của ngành Du lịch khách sạn, với lối quản lí kinh doanh vô cùng khôn khéo, là điểm đến du học đáng mơ ước về ngành kinh doanh của sinh viên trên toàn thế giới.

Với mức sống cao, chi phí về du học Thuỵ Sĩ luôn là điều lo lắng của nhiều bậc phụ huynh. Là công ty tư vấn du học Thuỵ Sĩ lâu năm, Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên tìm ra giải pháp để khắc phục vấn đề chi phí, đó là hỗ trợ xin học bổng và giới thiệu các chương trình học có thực tập hưởng lương cho sinh viên. Từ đó, du học Thuỵ Sĩ sẽ có chi phí thấp hơn, trong khi vẫn có đầy đủ những lợi thế vượt trội so với du học ở các nước khác.

Một trong các cơ hội giành học bổng cao, với mức chi phí tiết kiệm nhất cho du học Thuỵ Sĩ, đó là lựa chọn du học Thuỵ Sĩ tại trường Swiss Educational College, tiền thân là trường Swiss IM&H Thụy Sỹ. Đây là một trong những đáp án cho bài toán về chi phí của các bạn.

Chất lượng được công nhận

Từ khi được thành lập vào năm 2012 đến nay, nhà trường luôn tích cực hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, du lịch và đã đạt được nhiều thành tích lớn:

 1. Được công nhận chứng chỉ giáo dục từ tổ chức EDUQUA – hệ thống quản lý chất lượng giáo dục của Thụy Sỹ
 2. Ký kết hiệp định song phương với Hiệp Hội Quản Lý Khách Sạn của Anh (British Hospitality Association – BHA)
 3. Ký kết hiệp định song phương với Hiệp Hội Khách Sạn và Nhà Nghỉ của Mỹ (American Hotel and Lodging Association – AH&LA)
 4. Hợp tác với các tổ chức International and Euro CHRIE, West Coast University (WCU), International University of Business Agriculture and technology (IUBAT)
 5. Liên kết với EURHODIP để cấp chứng chỉ giảng dạy cho sinh viên tại trường

Tổng quan về trường Swiss Educational College

Swiss Educational College – SEC toạ lạc tại Weggis, thuộc bang Lucerne Thụy Sĩ, một trong những thành phố đứng đầu về ngành Quản lý dịch vụ và nhà hàng khách sạn, với truyền thống kinh doanh ngành khách sạn lâu đời bậc nhất Châu Âu và thế giới. Mục tiêu trong tương lai của Swiss Educational College là:

 1. Trở thành thành viên của Viện Đại Học Cambrigde (University of Cambridge), Anh Quốc
 2. Đạt tiêu chuẩn ISO (International Organization for Standardization)
 3. Trở thành một trong những tổ chức có tầm ảnh hưởng và quan
 4. Vào học kỳ mới vào năm 2022, trường  Swiss Educational College dành tặng 20 suất học bổng trị giá 6,000 CHF cho các bạn học sinh, sinh viên khu vực Việt Nam có năng lực và muốn được trải nghiệm Thuỵ Sĩ, “ Trái Tim” của Châu Âu, cái nôi của ngành Hospitality.

Bằng cấp nhận được khi du học Du lịch khách sạn Thuỵ Sĩ tại trường Swiss Educational College

 1. Bằng Cử nhân, bằng Thạc sỹ của trường Swiss Educational College được Bộ giáo dục Thụy Sĩ chứng nhận và kiểm định chất lượng đào tạo; đồng thời theo hệ thống quản lý chất lượng OTHM – Anh quốc.
 2. Bằng Cử nhân/Thạc sỹ Kinh doanh – Business của Đại học Chichester- Anh quốc, một trong những trường danh tiếng được công nhận trên toàn thế giới. Thực tập tổng 24 tháng = 2 năm
 3. Giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc của nơi thực tập: 04 giấy (khi học chương trình Cử nhân), 02 giấy (khi học chương trình Thạc sỹ).
 4. Cơ hội học thêm Chứng chỉ nghiệp vụ Quản trị Khách sạn do Việc Nghiên cứu Quản trị Khách sạn Mỹ cấp, được chính phủ công nhận.
 5. Cơ hội học thêm Chứng chỉ Nghiệp vụ Quản trị Dịch vụ được cấp bởi Học viện Giáo dục lưu trú khách sạn Hoa Kỳ (AHLEI). Chứng chỉ này được công nhận trên phạm vi toàn cầu.

Cơ hội vượt trội khi du học Thuỵ Sĩ ngành Du lịch khách sạn tại Swiss Educational College

 1. Cơ hội làm việc hưởng lương tại Mỹ vào năm cuối
 2. Được học thêm ngoại ngữ tiếng Đức trong chương trình, mở rộng cơ hội quan hệ quốc tế và nâng cao trình độ bản thân, là điểm mạnh vượt trội khi xin việc làm tại các công ty quốc tế và trong nước.
 3. Cơ hội tham gia nhiều đợt Hội thảo cao cấp và các chuyến tham quan tại Thụy Sĩ và các nước Châu Âu, không cần xin visa khi du lịch các nước Châu Âu trong khối schengen.
 4. Trường đảm bảo giới thiệu nơi thực tập, ngoài ra sẽ giới thiệu cơ hội việc làm tại Châu Âu cho sinh viên sau tốt nghiệp.
 5. Hằng năm cứ sau 6 tháng học lý thuyết tại trường thì các sinh viên được trường liên hệ, giới thiệu đi làm thực tập hưởng lương 6 tháng bên ngoài, sẽ giúp không chỉ tích luỹ kinh nghiệm làm việc tại Thuỵ Sĩ, làm cho bản CV của bạn tốt hơn khi ra trường đã có kinh nghiệm đi làm, đồng thời giúp bạn tiết kiệm thêm tiền, trang trải cuộc sống và đi du lịch tại Thuỵ Sĩ và Châu Âu.
 6. Trường Swiss Educational College có giám hộ đồng hành người Việt, sẽ được trợ giúp và định hướng làm quen với cuộc sống mới tại Weggis.

Ngành học chính tại Swiss Educational College

Ngành học chính của học viện Swiss IM&H chính là Quản lý dịch vụ và Nhà hàng Khách sạn, Quản trị kinh doanh (Hospitality Management & Business Management).

Chương trình học và học bổng du học Thuỵ Sĩ ngành Du lịch khách sạn tại trường Swiss Educational College

 1. Học phí chương trình Cử Nhân (BBA) chỉ 15,660 CHF cho năm 1, và 9660 CHF/năm cho 3 năm sau
 2. Học phí chương trình Thạc Sĩ (MBA) chỉ 11,660 CHF/năm.
 3. Học bổng: 6.000 CHF tương đương khoảng 140 triệu đồng sẽ được cấp cho sinh viên du học Thuỵ Sĩ, ngành Du lịch khách sạn khi các bạn nộp hồ sơ ghi danh tại công ty tư vấn du học Cầu Xanh.
 4. Chương trình cử nhân học trong bốn năm (nhận bằng BBA) thì sinh viên học 2 năm + đi làm 2 năm.
 5. Chương trình MBA học kéo dài 2 năm, trong đó sinh viên học 1 năm + đi làm 1 năm.
 6. Chương trình thực tập hưởng lương được đảm bảo với mức lương hấp dẫn trên 2212 CHF/ tháng.
 7. Sau khi tốt nghiệp: Sinh viên được định hướng và hỗ trợ công việc tại nhiều tập đoàn khách sạn và dịch vụ trộng khắp trên thế giới bởi trung tâm hỗ trợ sinh viên và mạng lưới cựu du học sinh Quốc Tế của trường (C4C+)

Khi nào sinh viên có thể nộp hồ sơ và nhập học tại trường Swiss Educational College?

Trường Swiss Educational College hàng năm có 4 kỳ nhập học linh hoạt: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Do đó, vào bất kì thời điểm nào trong năm, sinh viên đều có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tư vấn, phân tích thông tin, đưa ra quyết định phụ hợp, làm hồ sơ xin nhập học, học bổng và xin visa để bắt đầu khoá học.

Học phí du học Thuỵ Sĩ ngành Du lịch khách sạn tại trường Swiss Educational College

Học phí chương trình Cử nhân:

- Năm 1- Certificate: 20.000 CHF

- Năm 2 – Diploma: 14000 CHF

- Năm 3 – Higher Diploma: 14000 CHF

- Năm 4- BBA: 14000 CHF

Học phí chương trình Thạc sỹ:

- Năm 1 – PGD: 24500 CHF

- Năm 2 - MBA: 20000 CHF

Học phí bao gồm ăn ở trong kỳ lý thuyết, các chuyến tham quan kiến tập tại Thụy Sĩ và Châu Âu, Bảo hiểm y tế, tài liệu học tập…

Ai có thể nộp hồ sơ du học Thuỵ Sĩ tại trường Swiss Educational College?

 • Điều kiện đầu vào của trường Swiss Educational College:
  1. Đối với chương trình cử nhận, bạn cần phải có: IELTS 5.0, tốt nghiệp THPT với GPA 6.0 trở lên.
  2. Đối với chương trình thạc sĩ MBA: bạn cần có IELTS 5.5, tốt nghiệp Đại học.
 • Yêu cầu học bổng: IELTS 6.0 trở lên, hoàn thành bài thi học bổng và có thể cần phỏng vấn với đại diện trường (tùy hồ sơ).

Du học Thuỵ Sĩ tại trường Swiss Educational College cùng du học Cầu Xanh BB

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường Swiss Educational College và rất nhiều trường khác tại Thuỵ Sĩ, đào tạo trong nhiều lĩnh vực và cấp độ, từ học phổ thông, tới đại học, thạc sĩ và tiến sĩ từ hơn 15 năm nay với nhiều trải nghiệm và kiến thức về Thuỵ Sĩ, chắc chắn sẽ là người hỗ trợ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ.

Cầu Xanh tự hào là công ty du học hàng đầu Việt Nam về tư vấn du học Thuỵ Sĩ, duy nhất tại Việt Nam có thành viên tư vấn mang quốc tịch Thuỵ Sĩ, chắc chắn sẽ hỗ trợ thông tin chính xác nhất, giành cho sinh viên và gia đình những quyền lợi cao nhất.

Đặc biệt, với chuyên gia nghiên cứu và có bằng cấp thạc sĩ về định hướng sinh viên tại công ty du học Cầu Xanh BB, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý phụ huynh và các bạn định hướng lộ trình du học, hỗ trợ tư vấn về ngành học, cấp độ học, chương trình học, theo đúng bài bản đã được công nhận tại Pháp, giúp cho các bạn sinh viên xác định được lộ trình đúng đắn phù hợp nhất với mình.

Du học Cầu Xanh BB, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và sinh viên trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ.

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này