CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học trường Stamford International University – cơ hội lấy bằng các trường đại học của Úc, Mỹ, Thụy Sỹ với chi phí hợp lý

Điều chỉnh kích thước chữ

Chọn du học Thái Lan với môi trường học tập phù hợp nhất với sinh viên Việt Nam, chi phí thấp nhất, gần nhà để được bằng cấp và trải nghiệm quốc tế.

Đại học Quốc tế Stamford – Stamford International University (STIU) tại Thái Lan là thành viên của tập đoàn Laureate International Universities – tập đoàn giáo dục danh giá hàng đầu của Mỹ, có kết nối với 75 trường Đại học tại 25 quốc gia với hơn 1.000.000 sinh viên trên toàn thế giới. Stamford là trường đại học quốc tế duy nhất tại Thái Lan.

STIU có 3 học xá, 2 học xá (Rama 9 và Asoke) nằm tại trung tâm thành phố Bangkok và học xá Hua Hin cách trung tâm thành phố Bangkok 3 giờ đi xe.

Cơ sở Rama 9 là cơ sở chính của Stamford International University và là trung tâm tất cả các chương trình đại học quốc tế. Cơ sở này nằm gần nhà ga Hua Mark Airport Link giúp cho việc đi lại từ trường, sân bay quốc tế và trung tâm thành phố rất thuận tiện. Cơ sở này có các tiện ích hàng đầu cho sinh viên như phòng thực hành Bloomberg Financial Lab, Trung tâm Học thuật Xuất sắc, Phòng Thiết kế, bếp thực hành, nhà hàng và quán bar thực hành, phòng khách sạn mẫu, phòng tiếp tân mẫu và các phòng máy vi tính PC/MAC. Sinh viên tại đây thường ở trong các tòa chung cư, căn hộ hoặc nhà phố tại khu vực lân cận và đi lại bằng xe buýt, taxi hoặc ô tô.

Tại đây cung cấp tất cả các chương trình đào tạo của STIU.

Cơ sở Asoke nằm tại tòa nhà Exchange Tower, thuộc trung tâm Bangkok và thuận tiện cho đi lại bằng Skytrain (BTS) và Subway (MRT). Đây là không gian học tập hiện đại ngay tại trung tâm của một trong những thành phố sôi động nhất trên thế giới. Sinh viên tại cơ sở này thường ở gần trung tâm thành phố và dùng các phương tiện công cộng để đi lại.

Tại đây cung cấp các chương trình MBA và BBA (Quản lý Kinh doanh Quốc tế và Marketing)

Cơ sở Hua Hin là cơ sở đầu tiên của Stamford tại Thái Lan. Cơ sở được nâng cấp vào 2017 để đáp ứng nhu cầu số lượng sinh viên quốc tế đang gia tăng và đạt các tiêu chuẩn toàn cầu của Laureate. Đây là cơ sở có cả khu kí túc xá sinh viên với tiền thuê rẻ phù hợp cho sinh viên. Chỉ mất vài phút là có thể đi đến bãi biển và nằm ngay sát khu nghỉ dưỡng Palm Hills Golf Resort.

Các chương trình: BBA (Quản lý Kinh doanh quốc tế và Quản lý Khách sạn quốc tế)

Bốn nguyên tắc cốt lõi của Stamford

1. Kết nối doanh nghiệp là 1 nguyên tắc cốt lõi để đào tạo sinh viên sẵn sàng cho công việc và giúp sinh viên tốt nghiệp có các kết quả tuyển dụng vượt trội. Các chương trình tại Stamford được phối hợp soạn thảo với các nhà tuyển dụng hàng đầu nhằm cung cấp sinh viên các kỹ năng để thành công trong thị trường việc làm tương lai

2. Hãy sống và học với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia! Trên 40% sinh viên Stamford trong các chương trình quốc tế là sinh viên quốc tế và 70% giảng viên tại trường là giảng viên quốc tế có kinh nghiệm đến từ các nước như Mỹ, Tây Ban Nha, Đức, Hà Lan, Thụy Điển, Ấn Độ…

3. Stamford rất khác biệt với các trường đai học khác với lớp học sĩ số ít, công nghệ hiện đại, và các phương pháp giảng dạy tiên tiến.

4. Sự liêm chính thể hiện trong các hoạt động của Stamford với tư cách là một cơ sở giáo dục và trong tương tác với các đối tác. Nó thể hiện các giá trị cốt lõi mà trường tin tưởng là thiết yếu cho các sinh viên, doanh nghiệp, xã hội và cộng đồng toàn cầu. Sự liêm chính đi cùng với câu châm ngôn của Laureate “Here For Good” (Ở đây làm điều tốt).

Lí do tại sao chọn Stamford International University?

- Giáo dục quốc tế dễ chi trả: Là thành viên hệ thống Laureate cho phép Stamford giữ mức học phí thấp hơn. Nhà trường tin rằng tất cả có thể thụ hưởng giáo dục chất lượng cao. Học phí đại học từ 4000 USD đến 5500 USD/năm, học phí thạc sỹ từ 9750 USD/năm

- Chương trình phát triển Anh ngữ đẳng cấp toàn cầu cho bất kì trình độ Anh ngữ nào: Chương trình Anh ngữ Laureate (LEP) giúp tất cả sinh viên thụ hưởng giáo dục quốc tế. LEP là chương trình toàn cầu tập trung dạy Anh ngữ cho người lớn và nâng khả năng Anh ngữ của người học lên trình độ học thuật.

- Tốt nghiệp và bắt đầu sự nghiệp nhanh hơn: Stamford áp dụng hệ thống bao học kỳ một năm, thay vì hai học kỳ. Việc này cho phép sinh viên tốt nghiệp nhanh hơn. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình học trong 3 năm và 3 tháng, bao gồm cả kỳ thực tập. Chương trình MBA có thể học trong 1 năm.

Các chương trình sinh viên có thể chọn học tại STIU:

Chương trình Cử nhân:

1. Khoa Kinh doanh và Công nghệ thông tin

Khởi nghiệp

Quản lý Kinh doanh Quốc tế

Quản lý Khách sạn Quốc tế

Marketing

Quản lý Kinh doanh

Hàng không

Tài chính và Ngân hàng

Hậu cần và Quản lý Chuỗi cung ứng

Quản lý Sự kiện

Quan hệ Quốc tế

Hệ thống Trí tuệ Doanh nghiệp

Kế toán

Công nghệ thông tin

2. Khoa Nghệ thuật Truyền thông và Thiết kế

Anh ngữ - Giao tiếp toàn cầu ứng dụng

Thiết kế

Truyền thông sáng tạo

Phát thanh Truyền hình và Báo chí

Quảng cáo và Quan hệ Công chứng

Các chương trình Thạc sỹ Thạc sỹ quản trị Kinh doanh (M.B.A):

Quản lý Kinh doanh Quốc tế

Quản lý Marketing

Quản lý Tổng hợp

Quản lý thể thao

Các chương trình bằng đôi

Stamford đã hợp tác với nhiều trường nổi tiếng trên thế giới để cung cấp một lộ trình học quốc tế với học phí rất phải chăng. Sinh viên có lựa chọn học 2 năm đầu tại Stamford tại Thái Lan và những năm cuối tại nước ngoài . Sinh viên theo học lộ trình quốc tế này sẽ tốt nghiệp với 2 bằng đại học. Các chương trình bằng đôi bao gồm:

  • Du lịch khách sạn (Blue Mountain, Sydney, Úc), 
  • Marketing (Lubin School of Business at Pace University, New York, Mỹ)
  • Quản lí kinh doanh hang không (Vaughn College, New York, Mỹ)
  • Quản lí sự kiện, quản kí Kinh doanh quốc tế (Kendall College, Chicago, Mỹ)
  • Quan hệ quốc tế (EU Business School, Geneva & Montreux, Thụy Sỹ và Barcelona, Tây Ban Nha)
  • Tài chính Ngân hàng, Kế toán (University of Northampton, Northampton, UK)
  • Hậu cần và Quản lí chuỗi cung ứng; Tài chính Ngân hang, Kế toán (University of the West of England, Bristol, UK)
  • Quảng cáo và quan hệ công chúng (Richmond University, London, UK)

Các kì tuyển sinh

Chương trình đại học: Tháng 3, tháng 7, tháng 11

Chương trình cao học: Tháng 3, tháng 6, tháng 11

Cuộc sống sinh viên

Trường luôn sẵn sàng giúp sinh viên và hỗ trợ các vấn đề như visa, đón đưa, chỗ ở, chăm sóc và bảo hiểm sức khỏe. Bộ phận chăm sóc sinh viên cũng phụ trách các hoạt động ngoại khóa và dịch vụ nghề nghiệp.

- Về visa: Trường cung cấp các giấy tờ cần thiết để xin visa tại Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian xét duyệt visa chỉ 3-5 ngày và các yêu cầu rất thuận lợi.

- Đón sinh viên: Dịch vụ đón tại sân bay là miễn phí vào các ngày đến được quy định. Nhân viên dịch vụ sinh viên đảm bảo sinh viên mới được chào đón nồng hậu và thích nghi với môi trường của mình.

- Chỗ ở: Có nhiều lựa chọn về chỗ ở tại Bangkok và Hua Hin. Trường giúp tất cả sinh viên tìm và đặt một chỗ ở phù hợp.

Mời Quí vị và các bạn liên hệ trực tiếp với Du học BB Cầu Xanh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữ mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh suốt quá trình du học.

Email: study@bridgeblue.edu.vn

Số đt: +84 37325 896 hoặc 097575 89 25

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này