CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học hè Tây Ban Nha, chi phí cực hợp lí

Điều chỉnh kích thước chữ

Chương trình du học hè kéo dài 3 tuần cho các bạn học sinh lớp 11, 12 cuối cấp ba, sinh viên mới tốt nghiệp đại học ngay tạ Barcelona. Cơ hội tuyệt vời cho sinh viên trải nghiệp chân trời mới và mở cửa cơ hội mới cho sự nghiệp của sinh viên.

Sinh viên sẽ được theo học các bàn giảng về kinh tế như là đổi mới và kĩ năng quản lý doanh nghiệp; truyền thông doanh nghiệp, đồng thời được đi thăm các công ty ở xung quanh khu vực thành phố Barcelona. Đây là cơ hội để cho các bạn có được một cái nhìn từ phía người trong cuộc về vấn đề tại sao các doanh nghiệp lại thành công trong làm ăn kinh doanh đến thế. 

Phần còn lại của chương trình sẽ là các hoạt động văn hoá, thăm quan thành phố tươi đẹp của vùng Girona. Khám phá thành phố Barcelona, thưởng thức ẩm thực địa phương và nghỉ ngơi trên bãi biển.

Du học hè Tây Ban Nha năm 2018, chi phí cực hợp lí

Mức chi phí cho toàn bộ chương trình là 3.150 euro, tuy nhiên nếu bạn đăng kí và đóng tiền học phí trước ngày 31/3 sẽ được ưu đãi còn 3.000 euro cho ba tuần tại Tây Ban Nha. Chi phí trên chưa bao gồm tiền vé máy bay và chuyển sân bay. Chi phí trên đã bao gồm:

- Học phí và sách vở dụng cụ học tập
- Tất cả các bữa ăn và tiền nhà ở
- Bảo hiểm y  tế trong suốt quá trình học tập
- Chi phí các hoạt động dã ngoại và ngoại khoá
- Lễ tiếp đón
- Chi phí in chứng nhận hoàn thành khoá học. 
- Chi phí tham quan khám phá tìm hiểu tại doanh nghiệp
- Chi phí hỗ trợ suốt 24 giờ/ngày
- Lễ và tiệc đón và tiễn sinh viên lúc đầu và cuối khoá
- Tapas tours
- Tour khám phá văn hoá

Để biết thêm thông tin, mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ công ty tư vấn du học Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này