CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học phổ thông tại New Zealand: ACG Parnel college

Điều chỉnh kích thước chữ

ACG Education cung cấp chất lượng đào tạo xuất sắc cho các bạn học sinh sinh viên từ khắp nơi trên thế giới ở các lứa tuổi khác nhau từ lớp mầm non trở đi.

- Trường ACG Parnel College, với đam mê và tận tụy với ngành giáo dục, luôn có các lớp học với các hoạt động giáo dục đa dạng và chất lượng cho học sinh để trang bị cho các bạn trẻ những hành trang tốt nhất, cùng nhau tạo ra tương lai tươi sáng.

- Trường ACG Parnel College nằm ở vị trí trung tâm, vừa gần bến cảng vừa gần vùng ngoại ô lâu đời nhất của Auckland. Parnell là nơi kết nối với lịch sử, là tâm điểm của mọi kết nối giao thông vận tải, là trung tâm của phần lớn dân số của vùng Auckland.

(Auckland, thành phố trong mơ của New Zealand)

- Các cơ sở vật chất tuyệt vời đầy đủ phục vụ cho nhu cầu giải trí của học sinh bao gồm: công viên, câu lạc bộ tennis, bể bơi, trung tâm thể dục thể thao, rạp chiếu phim, các cửa hàng tạp hóa và khu chợ mới.

- Nhà bảo tàng “Tưởng niệm Chiến tranh ở Auckland” rất gần với trường, các bạn học sinh dễ dàng đi bộ từ trường để thăm quan các bộ sưu tập nổi tiếng. Bộ sưu tập về Maori và biển Thái Bình Dương được công nhận là một trong những bộ sưu tập chất lượng nhất, đẹp nhất trên thế giới. Đây chính là địa điểm có giá trị văn hóa cao, là nơi cung cấp một kho tàng văn hóa cho các bạn học sinh học hỏi, trau dồi kiến thức.

- Trường nằm ở vị trí thuận lợi có nhiều tuyến đường đi qua. Các trạm ga tàu đều kết nối với các tuyến đường phía Tây và Nam rất thuận lợi cho việc đi bộ. Đường cao tốc phía Nam cũng ở khá gần và trường nằm ngay trên tuyến xe buýt.

- ACG Parnel là một ngôi trường độc lập có chương trình giáo dục độc đáo từ lớp 1 tới lớp 13. Trường luôn chú trọng tới nội dung chất lượng và tập trung vào phương pháp giảng dậy nhằm khơi dậy đam mê và khuyến khích các bạn học sinh nắm lấy các cơ hội trở thành những công dân toàn cầu.

(Toàn cảnh trường ACG Parnel college)

Exceptional learning - Chương trình học tập đặc biệt

- Để đạt được kết quả tốt nhất nhà trường luôn cố gắng đảm bảo một môi trường học tập tốt nhất nhằm hỗ trợ các nhu cầu của từng học sinh. Đội ngũ giảng viên chất lượng luôn đảm bảo điều kiện học tập tối ưu nhằm phát huy khả năng tiềm tàng trong mỗi học sinh.

- Theo khảo sát thì các em học sinh của trường ACG Parnel luôn cảm nhận đây là một môi trường an toàn, các em đều cảm thấy rất tự tin khi được học tại ACG.

- Chính những đánh giá thiết thực đó là nguồn động lực lớn để nhà trường tiếp tục cố gắng đẩy mạnh hệ thống, chất lượng chương trình đào tạo.

- Bên cạnh đó, các bạn học sinh luôn được nhà trường khuyến khích tham gia các hoạt động nghệ thuật, thể dục thể thao và văn hóa nhằm hỗ trợ phát triển trí tuệ, thể chất cũng như những kiến thức xã hội. 

Cơ sở vật chất tuyệt vời phục vụ cho việc dạy và học:

Thiết bị chuyên ngành bao gồm:

- Phòng tập thể dục và phòng tập tạ

- Phòng máy tính

- Phòng thí nghiệm

- Không gian nghệ thuật và hội họa

- Phòng âm nhạc và khu vực thực hành

- Không gian biểu diễn nghệ thuật

- Phòng thông tin học sinh

- Quán ăn tự phục vụ

Chọn học tại Parnel college là chọn chất lượng giáo dục tuyệt vời cho học sinh.

- Phương pháp giảng dạy được coi là vấn đề cốt lõi để đạt được chất lượng học tập tốt nhất. Các giáo viên có năng lực luôn chủ động thúc đẩy các học sinh học tập những môn học mà các em yêu thích để các bạn học sinh có thể thoải mái tiếp nhận kiến thức, tận hưởng niềm vui to lớn từ những gì mình đang làm một cách tối đa.

- Chăm sóc và hỗ trợ học sinh cả trong lớp học và sau giờ học: ACG Parnell College mang đến một môi trường chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất giúp các bạn học sinh có thể phát triển và khám phá hết tiềm năng. Hiểu được mỗi đứa trẻ có một nhu cầu một khả năng khác nhau nên nhà trường luôn cố gắng tạo những điều kiện hoàn hảo nhất để hướng dẫn, nâng cánh ước mơ cho các em.

- Mỗi bạn học sinh sẽ có gia sư riêng làm cố vấn học tập. Các trưởng khoa cũng sẽ hỗ trợ và cung cấp các thông tin cần thiết cho các gia sư trong trường hợp cần thiết. Nếu các bạn học sinh có mục tiêu trải qua các kì thi cần thiết ở một số địa điểm khác nhà trường vẫn tiếp tục hỗ trợ và hướng dẫn cho các em.

- Ngoài ra, nhà trường còn điều hành chương trình ESOL để các em có thể hưởng lợi từ các chuyên gia hỗ trợ tiếng anh.

Những lợi ích khi đăng kí học tại ACG Parnel Collge:

- Nhà trường luôn giữ mối liên hệ mật thiết với phụ huynh để cùng đồng hành trong sự phát triển của các con: Các bậc phụ huynh sẽ được thông báo về quá trình học tập của con mình và bất kỳ vấn đề khác có liên quan.

- Các Ngày Hội Thảo thành tích được tổ chức một năm hai lần để cung cấp cho các bậc phụ huynh những thông tin, phản hồi của con em mình cũng như cơ hội mục tiêu học tập trong tương lai của họ .

Chương trình học tập:

Tiểu học (Lớp 1 đến lớp 6)

Một ngày ở khối tiểu học được chia thành năm giai đoạn giảng dạy, với hai giờ nghỉ giải lao để ăn và vui chơi ở các sân chơi lớn trong nhà và giải trí ngoài trời, thậm chí các em cũng được tham gia các buổi dã ngoại ở Auckland với sự giám sát của nhà trường ở cấp độ tiểu học, các bạn học sinh sẽ được cung cấp các hoạt động làm bài tập phù hợp nhằm giúp các em mở rộng và thực hành việc học trên lớp.

Trung học ( Lớp 7- lớp 10)

- Ở bậc trung học, học sinh sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên ngành và có cơ hội sử dụng các cơ sở vật chất phục vụ cho môn học chuyên ngành. Các khóa học của trường rất linh hoạt và được cá nhân hóa nhằm đáp ứng từng nhu cầu của các bạn học sinh. Ưu thế của các khóa học là học sinh có thể tìm và lựa chọn một môn học thích hợp cho bản thân để phát triển tài năng cũng như xác định những điểm yếu để giáo viên có thể hỗ trợ các em từng bước khắc phục.

- Nhà trường còn mở ra các khóa học cấp tốc để phát hiện ra những học sinh năng khiếu và tài năng. Các em học sinh nhờ đó mà có cơ hội phát triển trí tuệ rất lớn ở các môn học tự nhiên như toán và khoa học.

- Ở trình độ này, bài tập sẽ được giao về nhà thường xuyên và được đánh giá liên tục đối với từng môn học qua các bài dự thi. Một năm hai lần sẽ có bài báo cáo về quá trình học tập của các bạn học sinh và các giáo viên phụ trách sẽ có nhiệm vụ giải thích, trao đổi với các bậc phụ huynh về con em mình tại các cuộc phỏng vấn phụ huynh, qua điện thoại hoặc email vào những thời điểm khác.

- Ở bậc trung học cơ sở, lớp 7 và 8 là một mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của các em học sinh. Đây là những năm hình thành những kiến thức cơ sở, nền tảng kĩ năng, các giáo viên sẽ định hướng cho các em nhỏ con đường học tập dựa trên những ưu điểm của mỗi cá nhân nhằm mục đích phát triển những yếu tố tiềm năng tốt nhất có trong mỗi em.

- Đối với các bạn học sinh lớp 9 và lớp 10, các em sẽ được học chương trình IGCSE của Cambridge, một trong những tổ chức cấp bằng được đề cao nhất, có giá trị nhất trên thế giới cho trẻ từ 14-16 tuổi.

- IGCSE cũng cung cấp cho các em học sinh nền tảng kiến thức qua các chương trình được công nhận bởi các trường đại học và các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới như: AS và A Level.

Lớp 11- lớp 13: Chương trình giảng dạy cân bằng và đầy thử thách

- Từ lớp 11 đến lớp 13, nhà trường cung cấp một chương trình giảng dạy hợp lí nhưng lại đầy thử thách. Các giảng viên sẽ giảng dạy các môn học chuyên ngành và học sinh sẽ có quyền lựa chọn những lĩnh vực mà họ yêu thích. Ở trình độ này, nhà trường luôn mong muốn trang bị cho các bạn học sinh những hành trang tốt nhất để vượt qua kỳ thi Cambridge International từ đó tạo ra bước đệm chuẩn bị cho việc học tiếp theo tại trường đại học.

- Trong mỗi môn học, các bạn sẽ nhận điểm từ A đến G và điểm phần trăm. Chương trình giảng dạy này được tạo ra để phục vụ cho khả năng mỗi cá nhân, nó phù hợp với một số môn học của IGCSE, chương trình có nội dung cốt lõi và mở rộng. Các bạn sẽ học chương trình A-Level Quốc tế của Cambridge. Học tập để lấy bằng AS học sinh có thể ngừng học bất kì một môn học nào vào cuối chương trình. Chương trình A2 vào năm 2, các bạn sẽ tham gia đầy đủ các khóa học A level.

- ACG cung cấp 22 khóa học AS và 19 khóa học A- level.

- Các hoạt động học tập của học sinh ở ACG Parnel College Nhà trường luôn khuyến khích học sinh tham gia hoạt động thể thao, nghệ thuật, kinh doanh và các hoạt động văn hóa trong suốt thời gian học tập ở trường. Các kỹ năng của các em sẽ có cơ hội phát triển như rèn luyên tính kiên trì hay hoạt động nhóm,… những giá trị mà sẽ vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời của các em.

- Học tập bên ngoài lớp học: Nhà trường luôn khuyến khích các bạn học sinh tham gia tích cực vào các hoạt động sống tích cực của nhà trường để tăng sự tự tin trong cuộc sống từ đó có những đóng góp và phát triển một cách ý thức vào các cộng đồng rộng lớn.

- ACG Parnell College sẽ là nơi cung cấp những sự lựa chọn kích thích các hoạt động ngoại khóa mang tính cạnh tranh như thể thao và tranh luận hay hoạt động hợp tác như câu lạc bộ âm nhạc, kịch, nghệ thuật khác.

- Các kì nhập học: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

(ACG Parnel college chào đón học sinh từ bậc tiểu học tới trung học)

Học phí:

 

(Tất cả các khoản phí đều tính bằng đô la New Zealand và bao gồm thuế GST)

Nhà ở với người bản xứ giành cho học sinh học tại ACG Parnel:

- Để chuẩn bị nhà ở (homestay) cho học sinh trước khi học sinh sang ACG học tập, nhà trường luôn có đoàn kiểm tra và phỏng vấn các gia đình để đảm bảo họ đã đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt mà nhà trường đưa ra. Sau khi được phê duyệt, các gia đình bản xứ có quyền cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học sinh. Một năm ba lần giám sát viên của trường sẽ tới tất cả các homestay để thăm hỏi học sinh dưới 18 tuổi.

- Tất cả các khoản thanh toán được thực hiện trực tiếp cho các gia đình homestay từ ACG Student Trust.

- Ở homestay các bạn học sinh sẽ có phòng riêng được trang bị đầy đủ vật dụng tiện nghi như: Giường tủ, bàn làm việc, lò sưởi, dịch vụ giặt là và internet. Các bữa ăn sáng tối cũng được phục vụ đầy đủ vào các ngày trong tuần kèm với bữa trưa sẽ được bổ sung vào các ngày cuối tuần và nghỉ lễ.

- Tất cả các homestay đều nằm trong phạm vi kiểm soát của nhà trường. Các gia đình bản xứ cũng rất quý và quan tâm tới các bạn du học sinh, họ đảm bảo các em sẽ luôn an toàn khi đến trường

Chi phí nhà ở :

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ xin thư mời, học bổng và visa.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này