Học bổng du học New Zealand tại đại học Canturbury

Đại học Canturbury thành lập từ 1873 là trường đại học công lập lâu đời thứ 2 của New Zealand nằm ngay tại Chritschurch thành phố lớn thứ 2 của New Zealand, đang cấp học bổng.

Tổng quan về đại học Canturbury

- Trường đại học Cunturbury cách trung tâm Christchurch 10 phút đi xe buýt.

- Christchurch nổi tiếng được biết đến như là một Khu vườn thành phố bởi môi trường vô cùng xanh sạch đẹp, nhiều thiên nhiên tươi tốt.

- UC là trường ĐH đầu tiên ở NZ cung cấp khóa Cử nhân Thương mại.

- Khu học xá của UC là khu học xá rộng nhất ở NZ

- Loại hình: Công lập

- Thành lập: 1873

- Giảng viên: 715

- Sinh viên : 15,600

Các bạn quan tâm tới ngành Kinh doanh và công nghệ thì Đại học Canturbury là lựa chọn tuyệt vời bởi:

- UC nằm trong Top 5% trong các trường Business toàn cầu

- 15% sinh viên quốc tế (khoảng 3000 sinh viên)

- Những giảng viên – người truyền cảm hứng cho sinh viên đều có nền tảng quốc tế về giảng dạy

- Kết nối toàn cầu

- 100% sinh viên ngành tài chính sau khi tốt nghiệp đều đi thực tập, trao đổi thực tập và tích lũy kinh nghiệm cho công việc của họ.

- Mức lương trung bình của ngành Tài chính là $92k

Chương trình đào tạo:

Trường có nhiều chương trình đào tạo cho các bậc học đại học và sau đại học trong phạm vi rộng của các lĩnh vực như: nghệ thuật, kinh doanh, máy tính, kinh tế, giáo dục, địa lý, mỹ thuật, pháp luật, quản lý, nghiên cứu tôn giáo… Trường đứng thứ 301 trong bảng xếp hạng toàn cầu do TIME bình chọn.

Lộ trình học tập diành cho sinh viên quốc tế:

- Chương trình dự bị. Hết dự bị sinh viên chuyển vào năm 1 đại học.

- Chương trình đại học năm 1: giành cho học sinh học hết lớp 12 vào thẳng chương trình này. Sau chương trình này sẽ vào năm 2 đại học. Chương trình này tương đương ĐH năm 1 nhưng học cùng các bạn sinh viên quốc tế khác.

Các chuyên ngành nổi bật mà sinh viên quốc tế hay theo học tại đại học Canturbury bao gồm Thương mại (Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Kinh doanh quốc tế…), Kĩ sư, Khoa học (Khoa học máy tính, …) , thiết kế sản phẩm.

Tại các chương trình học dự bị và đại học tương đương năm 1, được tổ chức tại trường cao đẳng của đại học Canturbury UCIC, mô hình dạy học đặc biệt. Hỗ trợ sinh viên tối đa. Sĩ số lớp nhỏ : 20-25 học sinh mỗi lớp, giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu bài giảng và nhận sự trợ giúp tối đa từ giảng viên.

Yêu cầu đầu vào :

Khóa dự bị: tốt nghiệp lớp 11, GPA: 6.0 dành cho tất cả các ngành nghề

Khóa UTP Thương mại: tốt nghiệp lớp 12, GPA: 4 môn

Khóa UTP công nghệ, kĩ sư: tốt nghiệp lớp 12, GPA: 7.0 trở lên . Toán, Lý, Hóa, Sinh/Anh: cao

Khóa UTP Khoa học/thiết kế sản phẩm : tốt nghiệp 12, GPA: 6.0, Toán và Vật lý: 7.0 trở lên

Đầu vào Tiếng Anh : đều xét IELTS 5.5 (ko kỹ năng nào dưới 5.0)

Nhập học : kỳ tháng 2, 6, và 10

Học bổng du học New Zealand tại đại học Canturbury

1. Cho các bạn năm nhất : cả học sinh Found và UTP, 20.000 cho năm nhất

- Học lực tốt

- Tham gia các hoạt động xã hội

Học bổng này 100% sinh viên VN đều đạt được.

2. Học bổng Engineering : dành cho các bạn học khóa Engineering và chỉ có trong 2 năm. Điều kiện giống học bổng năm 1

3. Học bổng UCIC Merit của Navitas: dành cho những bạn học chương trình tương đương năm 1. Dựa trên GPA cao nhất , 6000-9000 tùy từng major của học sinh

4. Học bổng Đông Nam Á : chỉ dành cho tháng 6/2019 trị giá 4000$, có 5 suất, các khóa Found hay UTP đều được xét. Hạn nộp hồ sơ xét học bổng là tháng 6/2019 và không được áp dụng cho kỳ nhập học kế tiếp

Yêu cầu đầu vào Tiếng Anh:

Học phí : Đô la NZ

- Khóa Cử nhân Thương mại : $28.100

- Phí quản lý: $120

- Dịch vụ sinh viên: $811

- Bảo hiểm y tế, du lịch: $620

- Sách vở và các dịch vụ cung cấp khác: $1000

- Chi phí sinh hoạt trung bình ở NZ: $300-$350/tuần.

Cuộc sống của sinh viên quốc tế tại Đại học Canterbury

- Đại Học Canterbury dành cho sinh viên quốc tế nhiều loại hình dịch vụ, bao gồm: chương trình định hướng, sự hỗ trợ về nhà ở, học tiếng Anh, trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế, quan hệ gần gũi với các gia chủ người New Zealand, trung tâm giải trí, trung tâm y tế dành cho sinh viên.

- Thêm vào đó, trường còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại như phòng tập thể dục, nhà thi đấu thể thao, dụng cụ luyện tập thể thao… Bên cạnh việc tiếp cận với trang thiết bị tuyệt vời phục vụ cho việc học tập, dù theo học bất kỳ chuyên ngành nào, sinh viên quốc tế còn có cơ hội nhận học bổng đa dạng trị giá NZ$1,500-2,500/năm.

- Về chỗ ở, sinh viên có thể sống chung với gia đình người bản xứ hoặc ở trong ký túc xá của trường hoặc trong các căn hộ riêng

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học New Zealand tại đại học Canturbury.