CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Glendowie College, lựa chọn tốt cho du học phổ thông ở New Zealand

Điều chỉnh kích thước chữ

Glendowie tự hào là ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, thành tích học tập của học sinh cao. Trường không ngừng nâng cao các hỗ trợ và khuyến khích học sinh nỗ lực học tập.

Tại Glendowie College, học sinh có cơ hội được nhiều ngoại ngữ và các môn học quan trọng trong chương trình giảng dạy như: Tiếng anh, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Trung Quốc, Kế toán, Toán học, Khoa học, Sinh học, Hóa học, vật lý, địa lý, lịch sử, kinh tế, nghiên cứu kinh doanh, Nghiên cứu cổ điển, Điện tử, Đồ họa, Công nghệ, khoa học máy tính, Nghệ thuật, Âm nhạc, Kịch, Khiêu vũ, Giáo dục thể chất, Sức khỏe, Giáo dục ngoài trời, Du lịch khách sạn và Công nghệ Thực phẩm.

Trường trung học phổ thông Glendowie College

(Trường trung học phổ thông Glendowie College, New Zealand)

Các chương trình hoạt động

Các bạn học sinh luôn được khuyến khích tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa của trường như: Kịch, Khiêu vũ, Thảo luận, Âm nhạc và thể thao. Đồng thời nhà trường cũng có những buổi hướng dẫn sử dụng nhạc cụ cho những cá nhân và những nhóm biểu diễn có nhu cầu như nhóm nhạc jazz, hòa tấu hay hợp xướng,…

Hoạt động thể thao dành cho sinh viên của trường Glendowie College

(Hoạt động thể thao dành cho sinh viên của trường Glendowie College, New Zealand)

Cơ hội học tập và thành thạo tiếng anh

Một trong những yêu cầu tuyển sinh đầu vào của các trường chính là trình độ tiếng anh. Tại Glendowie College các bạn học sinh có cơ hội học tiếng anh như một ngôn ngữ thứ hai đươc giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên ở tất cả các cấp độ. Các bạn học sinh tham gia đầy đủ các lớp học tiếng anh của nhà trường thì sẽ theo học cả các môn học khác . Các bạn học sinh cuối cấp sẽ được chuẩn bị kĩ năng và các kiến thức tiêu chuẩn bằng tiếng anh cần thiết để vào các trường đại học New Zealand.

Phúc lợi sinh viên

Giám đốc cùng với chủ nhiệm khoa chuyên phụ trách các bạn học sinh Quốc tế của nhà trường. Luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn những vấn đề trong quá trình học tập và ăn ở như: tuyển sinh, định hướng, tư vấn học tập, chương trình học tập, bảo hiểm và dịch vụ homestay. Nhà trường cũng thường xuyên liên lạc với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc nhà ở, các gia đình bản xứ và các dịch vụ khác để có thể đảm bảo lựa chọn cho các bạn học sinhmột nhà cung cấp tốt nhất. Trong một số trường hợp cần thiết các bạn học sinh có thể được hướng dẫn bằng ngôn ngữ mẹ đẻ để các bạn không bị gặp khó khăn trong quá trình sinh sống và học tập.

Hoạt động ngoại khóa của trường Glendowie College, du học Cầu Xanh BB

Các dịch vụ hỗ trợ học sinh

Định hướng

Khi đến trường Glendowie College, các bạn học sinh quốc tế sẽ tham dự buổi học Định hướng của nhà trường, qua đây các bạn được giới thiệu về trường, các quy tắc cũng như kì vọng của nhà trường. Nhà trường sẽ đưa ra bài kiểm tra tiếng anh cùng với một số bài kiểm tra khác để giúp các bạn học sinh có thể học đúng môn đúng lớp dựa vào năng lực của bản thân.

Chăm sóc và hướng dẫn

- Các bạn học sinh được quan tâm và hỏi thăm thường xuyên để đảm bảo rằng họ luôn thoải mái khi ở nhà người dân bản xứ cũng như có sự tiến bộ ở các lớp học.

- Giám đốc, chủ nhiệm hay giáo viên bộ môn phụ trách mục ăn, học của các bạn học sinh quốc tế cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu các bạn gặp khó khăn. Ở một số trường hợp cần cố vấn chuyên môn, các bạn có thể đặt lịch hẹn với cố vấn của nhà trường.

- Chăm sóc sức khỏe cho học sinh cũng được chú trọng khi luôn có 1 y tá có trình độ cao túc trực ở nhà trường.

Lớp học nấu ăn của trường Glendowie College, New Zealand

(Lớp học nấu ăn của trường Glendowie College, New Zealand)

Con đường sự nghiệp dành cho học sinh quốc tế

- Các bạn học sinh quốc tế được tiếp cận với các cố vấn nghề nghiệp của trường cùng với Giám đốc phụ trách học sinh quốc tế sẽ được mời tới cuộc hẹn để cùng nhau thảo luận về các lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai. Các bạn học sinh sẽ được cung cấp thông tin và nhận những hướng dẫn cụ thể để có thể đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho nghề nghiệp trong tương lai.

- Bộ phận phụ trách Tuyển dụng cũng thường xuyên sắp xếp các chuyến thăm tới các trường đại học và các hội chợ nghề nghiệp được tổ chức hàng năm ở Glendowie College.

- Các bạn học sinh quốc tế lớp 12 và 13 cũng được mời tham dự Ngày Quốc tế Mở rộng tổ chức tại Đại học Auckland, nơi các bạn có thể nhận thông tin về các khóa học có sẵn và tham dự các bài giảng nhỏ trong các lĩnh vực mà mình quan tâm. Các bạn cũng có cơ hội được nói chuyện với các giảng viên và các học sinh quốc tế chưa tốt nghiệp để có thêm kinh nghiệm thi cử và học tập tại Đại học Auckland.

- Tuyển sinh đầu vào Đại học New Zealand được công nhận trên toàn thế giới và học sinh quốc tế khi trúng tuyển có thể đăng ký vào các trường Đại học ở New Zealand, Úc và các quốc gia khác.

Chương trình giáo dục

Glendowie College cung cấp nhiều môn học với từng cấp độ khác nhau phù hợp với từng bạn học sinh. Mỗi môn học có một yêu cầu riêng nên các bạn học sinh cần phải xem xét cẩn thận trước khi đăng kí để đảm bảo rằng mình sẽ và đang học một khóa học phù hợp với khả năng và nhu cầu của bản thân. Để có thể có sự lựa chọn chính xác thì các tư vấn viên cũng như các nhân viên phụ trách luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Giờ kiểm tra của trường Glendowie College, New Zealand

(Giờ kiểm tra của trường Glendowie College, New Zealand)

Học phí của các bạn học sinh bao gồm:

- Học phí

- Sách giáo khoa

- Chi phí phát sinh

- Đồng phục

- Khóa học STAR

- Thẻ học sinh

- Phí sử dụng phòng học và chìa khóa tủ

Hỗ trợ học sinh bao gồm

- Định hướng

- Phỏng vấn sinh viên

- Tư vấn nghề nghiệp

- Dịch vụ nhà ở

Học phí chưa bao gồm:

- Bảo hiểm hàng năm ( y tế, cá nhân, du lịch)

- Văn phòng phẩm, thiết bị học tập

- Lệ phí kiểm tra thêm

- Du lịch giải trí

- Các sở thích cá nhân

- Phí thư viện hay sách giáo khóa

- Đồng phục thể thao hay các hoạt động khác

- Tiệc hàng năm

Cơ sở vật chất trường học bao gồm

- Hội trường

- Phòng thể dục, sân chơi rộng rãi

- Thư viện và phòng giảng dạy hiện đại

- Máy tính tiện nghi

- Phòng thí nghiệm công nghệ thông tin

- Phim trường

- Phòng âm nhạc và thực hành

- Phòng nhiếp ảnh và phòng nghệ thuật

- Trung tâm ngoại ngữ tiếng anh

- Các phòng nghiên cứu khoa học khác

- Phòng công nghệ

- Cửa hàng quần áo

- Cửa hàng đồng phục

Học phí năm 2019

- Học phí và bảo hiểm ( y tế, thuốc thang, du lịch, cá nhân): $19.082

- Phí đặt chỗ : $400 ( nếu học sinhcó bất kì thay đổi gì về chỗ ở thì có thể sẽ đóng thêm $200)

- Chi phí nhà ở (đặt trước 48 tuần và khoảng $290/ tuần): $13.920/năm (Phụ phí sẽ được áp dụng cho học sinh dưới 14 tuổi)

- Chi phí người chăm sóc ( đặt trước 48 tuần và khoảng $ 70/tuần): $3,360,00

- Đưa đón tại sân bay: $ 180,00

- Phí New Zealand $ 383,30

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ trọn gói mọi thủ tục du học New Zealand.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học New Zealand.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này