Du học New Zealand ngành du lịch khách sạn tại PIHMS

Trường PIHMS là lựa chọn tốt nhất tại New Zealand để học ngành Du lịch khách sạn với cơ hội học tập tốt, mức học phí hợp lí, cơ hội được hỗ trợ tìm việc làm và định cư cao.

- Trường quản trị Du lịch Quốc Tế PIHMS cung cấp một chương trình đào tạo ngành du lịch khách sạn đẳng cấp thế giới và một môi trường sống chất lượng. Mọi hoạt động của trường học đều theo hướng dẫn của viện đào tạo khách sạn và du lịch thế giới nổi tiếng IHTTI của Neuchatel, Thụy Sĩ.

(Trường PIHMS tại New Plymouth)

- PIHMS nằm tại thành phố New Plymouth, giữa Auckland và Wellington, được biết đến như một điểm du lịch lý tưởng của New Zealand. PIHMS đã đào tạo hàng trăm sinh viên, cung cấp nguồn lực cho ngành quản lý khách sạn & du lịch trên khắp thế giới. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu. Với thành tích giáo dục xuất sắc, PIHMS đã được vinh dự nhận giải thưởng ”Export Award” của Bộ Ngoại giao New Zealand năm 2003.

- PIHMS được xây dựng như một khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao, để làm nơi ở và học tập cho sinh viên. Cơ sở vật chất của trường hiện đại với các phòng học, phòng nghiên cứu, thư viện, khu thể thao,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên. Sinh viên sẽ được ở hai người một phòng có đầy đủ trang thiết bị sinh hoạt như tủ lạnh, điện thọai, máy tính,… và được dọn dẹp hàng tuần.

- Chương trình học tại PIHMS mang tính thực tiễn với tiến trình 1 kỳ học lý thuyết, 1 kỳ thực tập tại các khách sạn hàng đầu của New Zealand mỗi năm với mức lương thực tập tối thiếu tại New Zealand là 12 NZD/giờ (35 giờ một tuần). Sinh viên có thể làm thêm giờ và được trả thêm lương (hầu hết sinh viên đều làm thêm giờ). Trong thời gian học lý thuyết, ngoài giờ lên lớp, sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần (không phải nộp thuế) để bổ sung kiến thức, kinh nghiệm và phát triển kỹ năng chuyên môn.

(Sinh viên trường PIHMS trong Tuần lễ hướng nghiệp việc làm career week).

- Trường PIHMS tạo điều kiện học tập, ăn ở và thực tập tốt nhất cho sinh viên của trường: Cơ sở trường được xây dựng theo mô hình khách sạn 4 sao. Sinh viên theo học và thực tập trong môi trường làm việc thực tế. Chi phí ăn ở theo chất lượng khách sạn cao cấp chỉ có 6,510 NZD/ 6 tháng bao gồm 3 bữa ăn/ ngày.

- Sinh viên của trường được đào tạo với mục tiêu sau khi tốt nghiệp sẽ đảm nhiệm các vị trí quản lý tại các khách sạn lớn. Phương pháp, chương trình đào tạo và chương trình thực tập của trường chính là những yếu tố đảm bảo cho sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có thể phát triển thành công ở vị trí quản lý.

Tại sao chọn PIHMS

- PIHMS được Chính phủ New Zealand công nhận là Viện giáo dục và đào tạo và chính thức hoạt động từ năm 1995; đã có nhiều thành tựu trong đào tạo;

- Tỷ giá đồng Đôla New Zealand thuộc hàng cạnh tranh nhất thế giới, nên học phí được coi là rất hợp lý so với việc học tập tại các nước khác.

- Tất cả các khóa học và bằng cấp của PIHMS đều được Chính phủ New Zealand chính thức công nhận.

- PIHMS khuyến khích và tạo môi trường học tập thân thiện, bảo đảm học sinh lĩnh hội được tác phong chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu nhập học

- PIHMS dẫn đầu trong ngành đào tạo quản trị du lich khách sạn, luôn tiếp đón các nhà tuyển dụng đến trường tìm kiếm nguồn nhân lực mới.

- PIHMS tọa lạc trong một môi trường rất đẹp và nên thơ cùng với rất nhiều các hoạt động giải trí dành cho học sinh

- Thành công của hàng trăm cử nhân PIHMS làm việc ở những vị trí cấp cao trong ngành trên toàn thế giới chính là bằng chứng rõ ràng nhất mà PIHMS đem lại.

(Sinh viên PIHMS hạnh phúc trong ngày lễ tốt nghiệp)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ

1. Chương trình tiếng anh:

- Gồm 3 cấp độ; 10 tuần/cấp độ

- Học phí: 385 NZD/tuần

- Phí ăn ở tại trường (không bắt buộc): 310 NZD/tuần

- Phí ăn ở homestay (không bắt buộc): 210 NZD/tuần

- Yêu cầu đầu vào:

• Tiếng anh tương đương IELTS 4.5: Học 3 cấp độ (30 tuần)
  • Tiếng anh tương đương IELTS 5.0: Học 2 cấp độ (20 tuần)
  • Tiếng anh tương đương IELTS 5.5: Học 1 cấp độ (10 tuần)

2. Chương trình Cao đẳng ngành Quản trị khách sạn quốc tế

- Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0

- Thời gian học: 2 năm, mỗi năm gồm 1 kì học lý thuyết (5-6 tháng) và 1 kì thực tập toàn thời gian (5-6 tháng)

*** Năm 1 (5-6 tháng học + 5-6 tháng thực tập):

• Học phí: 15.000 NZD;
  • Phí khác (Bảo hiểm, đồng phục, sách vở, thuế,...): 5.657 NZD
  • Phí ăn ở tại trường ( trong 6 tháng học lý thuyết): 6.510 NZD.

==> Tổng là: 27.167 NZD

*** Năm 2 ( 5-6 tháng học + 5-6 tháng thực tập) : 26.707 NZD (bao gồm học phí+ phí ăn ở)

- Kỳ khai giảng: Tháng 2, 4, 7, 10

3. Chương trình Đại học ngành Quản trị du lịch và khách sạn Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng, sinh viên sẽ học thêm 1 năm tại trường để nhận bằng Cử nhân ngành Quản trị du lịch và khách sạn.

- Học phí: 25.000 NZD

- Phí khác (đồng phục, bảo hiểm, sách vở, thuế,..): 6.907 NZD

- Chi phí ăn ở: 9.000 NZD

==> Tổng chi phí: 40.907 NZD

(Sinh viên trường PIHMS không chỉ còn học mà còn tham gia vô vàn các hoạt động ngoại khoá như thế này)

4. Chương trình Chứng chỉ sau đại học ngành Quản trị khách sạn

- Thời gian học 1,5 năm (gồm 2 kì học lý thuyết và 1 kì thực tập)

- Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5

- Học phí: 21.200 NZD

+ Phí khác: 6.393 NZD

+ Chi phí ăn ở kí túc xá (không bắt buộc): 9.000 NZD

==> Tổng chi phí ước tính: 36.593 NZD

5. Chương trình Thạc sỹ ngành Quản trị khách sạn

- Thời gian học 1,5 năm (gồm 3 kì học lý thuyết)

- Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học loại Khá trở lên, IELTS 6.5

- Học phí: 27.243 NZD

+ Phí khác: 7.433 NZD

==> Tổng chi phí (chưa bao gồm tiền ăn ở): 34.676 NZD

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới du học New Zealand liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.