CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học New Zealand, lộ trình nhập học đại học Canterbury & học bổng cử nhân ngành thiết kế sản phẩm

Điều chỉnh kích thước chữ

Nhiều sinh viên Việt Nam chọn du học New Zealand tại thành phố Christchurch vì đây là thành phố lớn nhất ở đảo nam New Zealand, có cả núi và biển cho một cuộc sống cân bằng dễ chịu.

Thành phố Christchurch cũng còn được biết đến với tên gọi thân thương là “Thành phố vườn” bởi đây có nhiều công viên công cộng và những con đường tuyệt đẹp. Phương châm của thành phố Christchurch là “Một thành phố được thành lập trong đức tin, giàu có trong việc hoàn thành nó, hy vọng mạnh mẽ cho tương lai.”

Nằm giữa thành phố Christchurch xinh đẹp đó là trường đại học Canterbury được thành lập từ năm 1873, được nhiều sinh viên lựa chọn để học tập. Để đến với trường đại học Canterbury, sinh viên sẽ phải học qua Trường Đại học Quốc tế UC (UC International University - viết tắt UCIC) được đặt tại khu Alice Candy nằm trong khuôn viên Ilam của trường Đại học Canterbury

(Thành phố Christchurch điểm đến lí tưởng của du học sinh)

Tại sao phải chọn học chương trình của Đại học Quốc tế UC (UCIC)?

Nắm được tâm lý còn nhiều e ngại, lo lắng của đa số du học sinh hiện nay khi bước chân vào ngưỡng cửa Đại học ở một đất nước xa lạ, Đại học Quốc tế UC (UCIC) cũng vì thế mà ra đời để hỗ trợ các bạn du học sinh từ những ngày đầu tiên. Tại ngôi trường này cũng được biết đến là nơi cung cấp một lộ trình độc quyền vào các chương trình đại học của Đại học Canterbury. Đại học Quốc tế UC (UCIC) cung cấp các Chương trình Chuyển tiếp Đại học (UTP) duy nhất ở New Zealand. UTP do trường giảng dạy sẽ tương đương với năm đầu tiên bằng cử nhân của Đại học Canterbury. Sau khi hoàn thành thành công khóa học, sinh viên sẽ chuyển sang năm thứ hai.

UCIC cũng cung cấp cho sinh viên một Chứng chỉ dự bị đại học và một lựa chọn Du học mới. Tất cả những thứ này được cung cấp trong một môi trường hỗ trợ, nuôi dưỡng ngay trong khuôn viên xinh đẹp của Đại học Canterbury.

Hiện nay, UCIC là nơi học tập và sinh sống của hơn 14.800 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau.

(Khuôn viên đại học quốc tế UCIC)

Chương trình Chuyển tiếp Đại học: có gì hấp dẫn?

Chương trình Chuyển tiếp Đại học (UTP): năm học này tương đương với năm đầu tiên của chương trình đại học. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ đủ điều kiện để tiến lên đến năm thứ hai của bằng Cử nhân. Đại học Quốc tế UC đang dẫn đầu về đào tạo chương trình Cử nhân về Thiết kế Sản phẩm đa ngành. Thiết kế sản phẩm kết hợp thiết kế sáng tạo, khoa học, kỹ thuật và nghiên cứu kinh doanh. Nhà thiết kế sản phẩm lập kế hoạch và phát triển các mặt hàng để sử dụng trong gia đình, doanh nghiệp và công nghiệp.

Đại học Quốc tế UC (UCIC) được biết đến là ngôi trường đào tạo về Kĩ thuật dân dụng và kết cấu đạt top 1 Thế giới và được Hội Kỹ sư New Zealand công nhận bằng cấp quốc tế. Bằng Cử nhân Thiết kế sản phẩm tại Đại học Quốc tế UC đào tạo cả về lĩnh vực thiết kế và kĩ thuật tạo ra những nhà thiết kế tài năng và sáng tạo - những người nắm cả về thẩm mĩ và công nghệ.

* Cơ hội nghề nghiệp đối với Ngành Thiết kế sản phẩm:

Những Cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành này sẽ có cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực như Phát triển trò chơi, Thiết kế đồ họa, Mỹ phẩm, Y khoa, Đồ gia dụng, Đóng gói bao bì, Các công ty về dược phẩm và trị liệu, Vi tính,...

Yêu cầu đầu vào đối với Tân sinh viên ngành Thiết kế sản phẩm:

Về học thuật

Sinh viên học tốt về các lĩnh vực Khoa học, Toán học, Hóa học, Tự nhiên và Chăm sóc sức khỏe,.. ở trường phổ thông

Về tiếng Anh

- Yêu cầu IELTS đạt từ 5.5 trở lên, mỗi kĩ năng tối thiểu là 5.0.

- Đạt trình độ B2 giao tiếp đối với tiếng Anh theo khung chuẩn châu Âu, không có kĩ năng nào thấp hơn điểm đạt.

- Đạt 46 điểm TOELF ibt với điểm Viết tối thiểu là 14.

- Đạt 42 điểm Chứng chỉ tiếng Anh (PTE)không có vòng nào đạt dưới 36 điểm.

* Học phí cập nhật 2019 (Bao gồm GST)* :

Chương trình

Thời lượng bình thường

Học phí 2019

 

Chương trình dự bị đại học

 

Chứng chỉ học nền tảng

2 học kỳ

$ 22,700

 

Chương trình đại học

 

UTP: Thương mại

3 học kỳ

$ 26.300

 

UTP: Kỹ thuật

3 học kỳ

$ 39.800

 

UTP: Khoa học

3 học kỳ

$ 29,700

 

Du học: Thương mại

1 học kỳ

$ 10,900

 

Du học: Kỹ thuật / Khoa học

1 học kỳ

$ 11.900

 

Phí và lệ phí khác

 

Dịch vụ sinh viên Levy (hàng năm)

 

$ 827 (phí năm 2019)

 

Bảo hiểm y tế và du lịch (phí thường niên cho một sinh viên không có người phụ thuộc)

 

$ 620

 

 

* Cơ hội săn học bổng của Đại học Quốc tế UC (UCIC):

Hiện tại UCIC đang dành tặng suất học bổng trị giá 2000$ NZ cho các bạn sinh viên đăng kí nhập học vào trường ngành Thiết kế sản phẩm. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay hoàn thiện hồ sơ và đăng kí thôi nào!

(Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của trường Canturbury)

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý phụ huynh cùng các bạn học sinh liên hệ với Công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình và hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh rất hân hạnh được phục vụ và sẵn sàng là cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học tại đất nước New Zealand xinh đẹp.

Hiệp hội các trường đào tạo Du lịch khách sạn Thuỵ Sỹ - ASEH

 

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này