CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Đầu bếp là ngành khan hiếm nhân lực và được ưu tiên định cư tại New Zealand

Điều chỉnh kích thước chữ

New Zealand nổi tiếng về ẩm thực, có nhiều nhà hàng và cà phê đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, đầu bếp đang là ngành vô cùng khan hiếm nhân lực, đến mức đất nước này đang đặt đầu bếp trên danh sách nghề kĩ năng thiếu nhân lực dài hạn tại đây.

Nhu cầu về nhân lực về đầu bếp mạnh đến mức, một số chủ nhà hàng buộc lòng phải cung cấp cho nhân viên trong ngành nhà ở miễn phí và bao trọn các hoạt động vui chơi nghỉ dưỡng của nhân viên.

Du học New Zealand, chọn ngành ẩm thức là lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh muốn tìm kiếm một công việc được trả lương cao, cơ hội định cư cao tại New Zealand.

(Trường NSIA- hàng đầu về đào tạo ẩm thực tại Auckland, New Zealand)

Du học ngành đầu bếp tại trường NSIA, sinh viên sẽ được các nhà chuyên môn hàng đầu đào tạo trong nghệ thuật chuẩn bị thực phẩm, thiết kế bữa ăn và món ăn. Sinh viên được thực hành trong các nhà bếp chuyên dụng được trang bị đầy đủ với các thiết bị tối tân nhất. Thêm vào đó, trường NSIA cũng còn hỗ trợ sinh viên tìm việc làm tại New Zealand.

NSIA là học viện đào tạo về Nghệ thuật ẩm thực và khách sạn hàng đầu tại New Zealand.

Trường luôn mời những nhà chuyên môn hàng đầu tới tận trường để chia sẻ hiểu biết và đào tạo sinh viên trong suốt quá trình học tập. Toạ lạc ngay tại trung tâm của Auckland, trường cung cấp cho sinh viên tất cả những cơ sở và thiết bị học tập tốt nhất để giúp sinh viên thành công trong lĩnh vực công nghiệp du lịch khách sạn.

Các giảng viên đều là những người uy tín và có tiếng tăm, các nhà bếp dùng cho học tập đều đáp ứng tốt nhu cầu học tập, nhà hàng phục vụ sang trọng ngay tại khu học xá cho sinh viên thực tập. Trường hỗ trợ sinh viên tìm được việc làm tốt nhất.

NSIA toạ lạc tại 100 Symonds Street, có hệ thống bếp đào tạo riêng, có trung tâm đào tạo về rượu và pha chế cocktail riêng, có trung tâm đào tạo riêng về cà phê, có nhà hàng riêng, có thư viện, phòng máy tính và các phòng học đa phương tiện.

Các khoá học tại trường NSIA

  • Các khoá học về nấu ăn
  • Các khoá học về làm bánh (bánh mì, bánh ngọt)
  • Các khoá học về du lịch khách sạn
  • Các khoá học tiếng Anh.

(Sinh viên Võ Thị Thu Anh tại trường NSIA)

Thu Anh bắt đầu chương trình cao đẳng về quản trị khách sạn tại NSIA tháng 4/2016 và được chọn làm đại diện cho NSIA tại cuộc thi NZ Chefs Regional and National Salons 2016).

Thu Anh đã hoàn thành bài thi Classic Table Setting Training ở cả hai cuộc thi và đạt được cả hai giảng Vàng.

Điều kiện nhập học:

  • Học sinh ít nhất đủ 17 tuổi
  • Có IELTS 5.5 trở lên
  • Có thể phải qua phỏng vấn, tuỳ từng hồ sơ.

Học phí:

Trung bình 19.000 đô New/năm, tuỳ chương trình.

Nhà ở:

- Đối với sinh viên 17 tuổi: 275 đô New/tuần

- Đối với sinh viên trên 18 tuổi: 245 đô New/tuần

Bao gồm hai bữa ăn các ngày trong tuần và ba bữa ăn vào các ngày cuối tuần.

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ từ A đến Z du học New Zealand, xin thư mời, học bổng và visa.

Cầu Xanh –  cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này