CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Cơ hội lớn khi học ngành hàng không, du lịch tại New Zealand School of Tourism

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường New Zealand School of Tourism thuộc tập đoàn ACG – New Zealand trở thành đối tác chiến lược của hãng hàng không hàng đầu Trung Quốc Hainan Airlines. New Zealand School of Tourism cung cấp những phi hành đoàn đa quốc gia được đào tạo chuyên nghiệp cho Hainan Airlines. 

Việc thiết lập mối quan hệ hợp tác này với Hainan Airlines giúp sinh viên New Zealand School of Tourism có nhiều cơ hội việc làm không chỉ ở thị trường trong nước, mà cả những thị trường trên thế giới. Sự hợp tác này cũng cung cấp cho Hainan Airline đội ngũ tiếp viên hàng không, phi hành đoàn  được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. 

Hainan Airlines đã tiến hành những cuộc phỏng vấn tuyển dụng đầu tiên tại Auckland Airport - New Zealand School of Tourism vào tháng 3- 2017.  13 sinh viên đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn và trở thành nhân viên của Hainan Airlines. Những sinh viên này  đến từ 4 quốc gia khác nhau: 7 sinh viên từ New Zealand,  4 sinh viên từ Hàn Quốc, 1 sinh viên từ Nhật Bản và 1 sinh viên từ Trung Quốc. Hainan Airlines luôn tin rằng trường New Zealand School of Tourism sẽ cung cấp những nhân viên ưu tú cho những đường bay quốc tế của Hainan Airlines giữa Trung Quốc, New Zealand và Úc.

Du học New Zealand 2018: Cơ hội lớn khi học ngành hàng không, du lịch tại New Zealand School of Tourism

CEO của New Zealand School of Tourism CEO và GĐ nhân sự của Hainan Airlines trong ngày tuyển dụng tháng 3, 2017

Giám đốc nhân sự của Hainan Airlines cho biết, "Hợp tác chặt chẽ với New Zealand School of Tourism đã giúp cho Hainan Airlines tuyển dụng những tiếp viên hàng không được đào tạo bài bản với tầm nhìn quốc tế. Chúng tôi nhận thấy thái độ thân thiện, chuyên nghiệp, bài bản từ những sinh viên của New Zealand School of Tourism, đó là những phẩm chất không thể thiếu của những tiếp viên hàng không quốc tế trong những chuyến bay của chúng tôi. New Zealand School of Tourism xứng đáng trở thành đối tác tin cậy của Hainan và với sự giúp đỡ của New Zealand School of Tourism, chúng tôi sẽ tiếp tục đem đến những dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi”.

Giám đốc điều hành của trường New Zealand School of Tourism, bà Nicole Domett cho biết, " New Zealand School of Tourism có đặc quyền cung cấp cho Hainan Airlines những sinh viên nhiệt tình, sẵn sàng làm việc để giúp Hainan Airlines ngày càng phát triển. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên của New Zealand School of Tourism – cơ hội để làm việc trong môi trường chuyên nghiệp quốc tế như Hainan Airlines cũng như những ngành công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này.  

Hainan Airlines sẽ có 1 cuộc phỏng vấn tuyển dụng  nữa tại New Zealand School of Tourism vào tháng 10 tới như như thỏa thuận hợp tác tuyển dụng 2 lần trong năm với trường.  

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới du học New Zealand ngành du lịch, hàng không, khách sạn, sự kiện, liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ trọn gói và hoàn toàn miễn phí.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữ mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh, xoá tan mọi băn khoăn lo lắng của gia đình HSSV suốt quá trình du học.

CẦU XANH – VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này