CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Chương trình học 2D & 3D duy nhất tại New Zealand

Điều chỉnh kích thước chữ

Yoobee School of Design, trường lớn nhất của New Zealand, với chương trình cử nhân về Hoạt hình, là nơi duy của New Zealand có khóa chuyên ngành về thiết kế các nhân vật hoạt hình 2D & 3D.

Trường đã đào tạo ra rất nhiều các nhà thiết kế đồ họa không những đẳng cấp thế giới, còn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Yoobee School of Design là trường đào tạo sản xuất phim hoạt hình lớn nhất của New Zealand

Chương trình level 7 này của trường trang bị cho học sinh tất cả những gì họ cần biết để khởi nghiệp như là một chuyên gia trong thiết kết nội dung và thiết kế nhân vật, xây dựng thế giới ảo cùng hiệu ứng hình ảnh, hay thậm chí là phát triển game.

Chương trình Level 7 (cấp độ 7) của trường trang bị cho học sinh tất cả những gì họ cần biết để khởi nghiệp, như là một chuyên gia trong Thiết kế nội dung (câu chuyện) & Thiết kế nhân vật, xây dựng thế giới ảo cùng những hiệu ứng về hình ảnh, ngoài ra còn có cả phát triển Game.

Học sinh có thể chọn những môn chính như sau:

  • Câu chuyện & Nhân vật
  • Xây dựng thế giới ảo & hiệu ứng hình ảnh
  • Truyền thông thương tác & Games (trò chơi)

Chương trình cử nhân thiết kế đồ họa có thể hoàn thành trong 3 năm. Tuy nhiên, học sinh có thể lựa chọn ở lại học tiếp năm thứ 4 để lấy bằng Danh Dự. Đây là Level 8, với bằng Danh Dự được thiết kế cho học sinh hoàn thiện các kĩ năng, sản phẩm của họ, tạo điều kiện để họ làm việc với các nội dung một cách chuyên nghiệp hơn, đặc biệt là có thể hợp tác với các studio thương mại cho các dự án sẵn có và vô cùng sáng tạo của họ.

Ngoài ra, thông qua liên kết của trường với Khoa thiết kế Yoobee, chương trình cử nhân về Đồ họa còn khai giảng thêm khóa học ngày 23/07 tại campus ở Wellington của chính Khoa thiết kế, trường Yoobee School of Design.

(Học thiết kế tại Animation School, New Zealand)

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, chương trình học và học phí; đồng thời được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về du học New Zealand.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa phụ huynh, HSSV và nhà trường trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này