CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học Malaysia, đại học Mahsa

Điều chỉnh kích thước chữ

Học viện liên hiệp Khoa học Y Tế (MAHSA) là tâm huyết (đứa con tinh thần) của tiến sĩ Tan Sri Datuk Haji Mohamed Haniffa, một chuyên gia Y học lâm sàng, với tầm nhìn xây dựng nên một trung tâm học thuật xuất sắc nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Được thành lập từ năm 2004, MAHSA đã nhanh chóng mở rộng cùng với sự gia tăng theo cấp số nhân số lượng học sinh, cả trong nước lẫn quốc tế.

Năm 2013, tổ chức danh giá này không những đã chiến thắng được nhiều giải thưởng lớn, mà còn nâng thêm một tầng cao mới - từ một trường Cao Đẳng, trở thành trường Đại học. Mặc dù đây là một trường đại học còn trẻ, Bộ Giáo dục Đại học đã trao tặng MAHSA 4 sao trong hệ thống xếp hạng giáo dục đại học Malaysia (SETARA) theo danh mục Đại học mới nổi năm 2017, từ đó công nhận tầm nhìn chiến lược và những thành tựu của ngôi trường này.

Tọa lạc tại Bandar Saujana Putra, Shah Alam, khuôn viên mới của trường đại học MAHSA đảm bảo rằng, mỗi học sinh đều sẽ được học tập trên nền giáo dục tốt nhất với những tiêu chuẩn tốt nhất. Khuôn viên học tập này rộng đến 50 mẫu (50 acres), cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng đa dạng, cả bằng y khoa và những bằng khác chuyên ngành này.

Là một phần trong cam kết của MAHSA về sự Xuất Sắc đến toàn diện, MAHSA cũng điều hành 3 trường cao đẳng và 7 trung tâm học tập trên toàn quốc. MAHSA cũng đã tiếp tục mở rộng thực thể của mình bằng cách cho ra đời trường quốc tế MAHSA, trung tâm thể thao MAHSA và các kế hoạch của mình cho Bệnh viện MAHSA rất riêng của mình.

Tính tới ngày hôm nay, đại học MAHSA đã cho ra đời một cộng đồng cựu học sinh với hơn 15,000 sinh viên đến từ hơn 56 quốc gia. MAHSA tiếp tục phấn đấu với tư cách là một tổ chức giáo dục với quản lý hàng đầu, luôn dành được sự xuất sắc trong giáo dục đại học trong khu vực.

Chương trình học và học phí 

Học bổng: Hiện tại đại học Mahsa đang cấp các suất học bổng cho đến 50% học phí đối với sinh viên Việt Nam có kết quả học tập xuất sắc. Đồng thời, nhà trường đang có chính sách học phí ưu đãi đối với chương trình đại học ngành kĩ sư (BA of Engineering) lên tới 30%.

Các chuyên ngành và học phí tại trường Đại học Mahsa

Mời Quí phụ huynh và các bạn quan tâm liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này