CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Visa du học Hà Lan và các thủ tục cần thiết

Du học Hà Lan cùng công ty Cầu Xanh, sinh viên và gia đình sẽ được hỗ trợ từ A tới Z. Mọi thủ tục visa mặc dù tương đối phức tạp và rắc rối đối với người chưa từng làm, nhưng cũng không có gì khó khăn với sự hỗ trợ 100% từ công ty du học Cầu Xanh.

Visa/Giấy phép cư trú 

Sau khi hỗ trợ sinh viên đã có thư mời học, có học bổng hay không có học bổng, công ty Cầu Xanh sẽ kết hợp với nhà trường để xin visa và giấy phép cư trú cho sinh viên. Học sinh sẽ được công ty Cầu Xanh hướng dẫn điền đầy đủ các mẫu đơn rồi giúp gửi đi. Quá trình làm thủ tục xin visa sẽ diễn ra trong khoảng 2 tuần.

(Hà Lan là sự kết hợp hài hòa của hiện đại và cổ kính)

Trong suốt quá trình này, học sinh có thể sẽ được thông báo nếu cần bổ sung bất cứ thông tin hay giấy tờ gì cũng như đặt cuộc hẹn tại Đại sứ quán Hà Lan để lấy visa.

Dịch vụ tại sân bay

Taxi trả trước sẽ được đặt cho học sinh đi từ sân bay tới trường nếu có nhu cầu. Để được đặt taxi đón như vậy, học sinh cần thông báo chuyến bay của mình cho công ty Cầu Xanh ít nhất 3 ngày làm việc trước khi bay sang Hà Lan. Các thông tin cụ thể vê dịch vụ đưa đón tại sân bay sẽ được gửi đến học sinh trước khi bay.

(Có ai nghĩ đến Hà Lan mà không nghĩ đến hoa Tulip đầu tiên?)

Chỗ ở 

Khi học sinh đã đóng toàn bộ học phí và các chi phí khác, công ty Cầu Xanh sẽ liên kết với nhà trường sắp xếp chỗ ở theo nhu cầu của học sinh.

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn quan tâm tới du học Hà Lan, liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp từ A tới Z mọi thủ tục ghi danh và làm hồ sơ visa.

Cầu Xanh, công ty tư vấn du học uy tín, lâu năm, cầu nối tin cậy giữa phụ huynh, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học, xoá tan mọi băn khoăn lo lắng của gia đình sinh viên.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP!