CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Rotterdam Business School, lựa chọn tốt nhất để học kinh doanh tại Hà Lan

Điều chỉnh kích thước chữ

Đến thành phố Rotterdam, là trung tâm ngoại thương chính của Hà Lan, là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty xuyên quốc gia, trong đó có Unilever nổi tiếng thế giới… là lựa chọn tốt cho một môi trường học làm kinh doanh quốc tế.

- Thành phố Rotterdam, gần thành phố Den Haag, được trực tiếp nối với sông Rhine có tầm quan trọng trong thương mại. Cảng Rotterdam lớn nhất châu Âu và lớn thứ nhất thế giới từ năm 1962 (từ năm 2004 thì cảng Thượng Hải trở thành lớn nhất thế giới). Đây cũng là một trong những môi trường thuận lợi cho các bạn học kinh doanh tại Rotterdam.

- Trường Kinh doanh Rotterdam là trường kinh doanh quốc tế trực thuộc đại học khoa học ứng dụng Rotterdam, hiện có 2.500 sinh viên quốc tế đến du học.

(Đại học Rotterdam Business School, Hà Lan)

Các cấp độ đào tạo của Rotterdam Business School:

- Cử nhân

- Dự bị thạc sỹ

- Thạc sỹ.

Thế mạnh đào tạo của Rotterdam Business School:

 • Kinh doanh quốc tế,
 • Tư vấn doanh nghiệp,
 • Tài chính kế toán,
 • Quản lý logistics.

- Các chương trình đào tạo của trường được chính phủ trong và ngoài nước kiểm định và được công nhận trên toàn thế giới. Điều này cho phép sinh viên dễ dàng tìm được việc làm trong nước hoặc ở nhiều nước trên toàn cầu.

- Tất cả các chương trình tại trường đều được giảng dạy bằng tiếng anh. Bên cạnh đó trường làm việc chặt chẽ với các đối tác trong cộng đồng doanh nghiệp và giáo dục ở châu Âu, châu Á, châu Phi và châu Mỹ để cung cấp cho sinh viên tầm nhìn toàn cầu và kinh nghiệm mà họ cần để thành công.

- Phương pháp giáo dục của trường chủ yếu tập trung vào tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế và phát triển cá nhân. Điều này cho phép sinh viên đạt được cả kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành và khả năng kinh doanh trong môi trường quốc tế ngay cả trước khi tốt nghiệp.

- Trường có đội ngũ giảng viên quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm trong thế giới kinh doanh. Nhiều giảng viên đã giữ nhiều chức vụ trong công ty quốc tế ở Hà Lan hay ở nước ngoài. Kinh nghiệm của họ chuyển thành kiến thức chuyên môn có liên quan đến các công trình nghiên cứu của sinh viên.

(Thư viện hiện đại trường Rotterdam Business School, Hà Lan)

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế:

Trường cung cấp dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế đầy đủ và đa dạng. Tất cả các giảng viên và nhân viên hỗ trợ sinh viên đều nói tiếng anh cũng như nhiều ngôn ngữ khác. Nhân viên hỗ trợ sinh viên có rất nhiều kinh nghiệm hướng dẫn học sinh quốc tế và có thể cung cấp những thông tin về cuộc sống ở Hà Lan, giấy phép cư trú, vấn đề nhà ở, bảo hiểm và ngân hàng. Họ cũng có thể cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay khi học sinh lần đầu tiên đến Hà Lan. 

Chương trình đào tạo tại Rotterdam Business School:

Chương trình cử nhân:

- Độ dài khoá học: 4 năm

- Ngành học:

 • Quản lý Kinh doanh Quốc tế (IBMS);
 • Kinh doanh Quốc tế và Ngôn ngữ (IBL);
 • Quản trị Thương mại châu Á (TMA),
 • Kinh doanh quốc tế và quản lý chuỗi cung ứng.

Dự bị thạc sĩ:

Chương trình dành cho những sinh viên chuyên ngành nhưng chưa đủ trình độ tiếng anh theo yêu cầu hoặc giành cho sinh viên học không đúng chuyên ngành.

Chương trình thạc sỹ

- Độ dài khoá học: 1 năm

- Ngành học:

 • Tư vấn doanh nghiệp,
 • Tài chính và kế toán,
 • Quản lý Logistics

- Để nhập học vào Rottterdam Business School, sinh viên sẽ phải trải qua vòng phỏng vấn với trường qua skype sau khi đã được công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ nộp hồ sơ điện tử.

- Hạn nộp hồ sơ:

 • Các khoá dự bị: ngày 1.6 (cả khoá 6 tháng và 1 năm); ngày 1.11 cho khoá dự bị 6 tháng.
 • Các khoá đại học: ngày 1.6
 • Các khoá cử nhân, top up, trao đổi văn hoá: ngày 1.11 và 1.5
 • Các khoá thạc sỹ: ngày 1.11 và 1.6

- Học phí và điều kiện nhập học

 • Cử nhân: 9.000 EUR/năm (Yêu cầu: IELTS 6.0)
 • Dự bị thạc sĩ: 1 kỳ (6 tháng): 5.000 EUR; 1 năm 9.000 Euro (Yêu cầu: IELTS 6.0)
 • Thạc sỹ: 11.000 Euro (Yêu cầu IELTS 6.5)

( Tư vấn du học Cầu Xanh tư vấn sinh viên du học Hà Lan, trường Rotterdam tại triển lãm du học Hà Lan)

Khai giảng: Tháng tháng 2 và 9 dành cho khóa dự bị và thạc sĩ, tháng 2 dành cho khóa cử nhân hàng năm.

Học bổng: Trường giành suất học bổng OTS trị giá 3.000 EUR dành cho sinh viên đăng ký khóa thạc sĩ vào tháng 9. Hạn apply học bổng là trước 1.4.

Học bổng 1.500 euro cho sinh viên học khóa dự bị thạc sỹ

Hạn nộp hồ sơ: Trước 1.5.

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, tận tâm và chuyên nghiệp.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, HSSV và gia đình trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này