Lựa chọn đại học The Hague để du học Hà Lan

Đại học Khoa học ứng dụng The Hague – The Hague University of applied Science tại Hà Lan có vị trí tuyệt đẹp. Trường đào tạo rất nhiều chuyên ngành phù hợp với sinh viên Việt Nam để khi ra trường có thể tìm việc dễ dàng.

Tại sao bạn nên chọn du học Hà Lan?

- Nền giáo dục Hà Lan là một trong những nền giáo dục tiên tiến và có hệ thống tư duy đổi mới nhất trên thế giới.

- Mức sống trung bình , xã hội tự do, người dân cởi mở với những nền văn hóa khác.

- Một số công ty đa quốc gia lớn nhất thế giới như Philips, Heineken, KLM, Shell, ING Bank và Unilver là của Hà Lan. Và các tập đoàn lớn như Sony, Sara Lee và Microsoft cũng có trụ sở chính ở Châu Âu đặt tại nơi đây.

- Xin visa dễ dàng và bạn cũng không lo lắng về việc phải nói tiếng Hà Lan vì hầu như tất cả mọi người đều nói tiếng Anh.

du học hà lan

Vị trí tuyệt đẹp của đại học Khoa học ứng dụng The Hague – địa điểm du học lí tưởng

Tại sao lại nói trường đại học The Hague của Hà Lan có vị trí tuyệt đẹp? Bởi nó sở hữu những điều dưới đây:

- Thành phố quốc tế hòa bình, công lý và an toàn

- Một phần ba thành phố là không gian xanh

- Thành phố của Liên hợp quốc

- Nơi sinh sống của hơn 500 nghìn người đến từ 180 quốc gia

- Nơi học tập của hơn 40,000 sinh viên

- Có hơn 130 cơ quan quốc tế, 80 tổ chức pháp lý,hơn 170 tổ chức Phi chính phủ như Unicef, Oxfam Novib

- Có đường bờ biển dài 11 km

- Các thủ đô Amsterdam 45 phút

Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague – quy mô và uy tín

Đại học the Hague Hà Lan thành lập từ năm 1987, là sự hợp nhất của 14 tổ chức giáo dục nhỏ để trở thành một tổ chức tri thức hiện đại với nhiệm vụ hàng đầu là đào tạo những nhà chuyên môn chất lượng cao, có khả năng làm việc độc lập và sáng tạo, đáp ứng được thị trường lao động toàn cầu. Trường đón gần 26000 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Đại học The Hague có 3 campus đặt tại The Hague, Zoetermeer and Delf, với cơ sở vật chất trang bị hiện đại, mang tính nghệ thuật, có nhà hàng, quán cà phê và wifi miễn phí.

Trường Đại học Khoa học ứng dụng the Hague có 43 chương trình đào tạo Cử nhân trong đó có 11 chương trình dạy hoàn toàn bằng tiếng anh với thời gian học Đại học từ 3-4 năm.

Trường đào tạo 8 chương trình Thạc sỹ trong đó có 3 chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng anh, thời gian học từ 1-2 năm. Ngoài ra trường cũng có các chương trình Dự bị tiếng anh giúp sinh viên cải thiện trình độ tiếng anh trước khi chính thức bắt đầu bước vào cánh cửa Đại học, khóa học mùa đông, khóa học hè từ 2-4 tuần, Chương trình chuyển tiếp.

đại học the hague hà lan

Các lĩnh vực đào tạo của trường mà sinh viên Việt Nam nên cân nhắc lựa chọn

- Kinh doanh, tài chính và marketing

- Sức khỏe, dinh dưỡng và thể thao

- IT và thiết kế

- Quản lý và tổ chức

- Quản lý công, luật và an toàn

- Công tác xã hội và giáo dục

- Công nghệ, sáng tạo

Thông tin cụ thể các chương trình đào tạo của The Hague Hà Lan

Chương trình

Khai giảng

Yêu cầu

Dự bị tiếng Anh

Khóa tiếng Anh 6 tháng

Tháng 2

4250 euro/khóa

Tôt nghiệp THPT, IELTS 5.5/TOEFL 535

Khóa tiếng Anh 12 tháng

8250 euro/khóa

Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.0/TOEFL 500

Dự bị Cử nhân (dành cho sinh viên không đủ điều kiện khóa Cử nhân 3 năm

International Foundation Year -1 năm

12500 euro

Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.0 ( không band nào dưới 4.5, kỹ năng viết 5.0)

International Foundation – Fast track – 6 tháng

Tháng 1

9250 euro

Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 ( không band nào dưới 5.0, kỹ năng viết 5.5)

Cử nhân

Các ngành học 3 năm:

European Studies, Industrial Design; Engineering, International Business, International Communication, Management, International Financial management and Control, International Sport Management, Process and Food Techonology, User Experience Design

8140 euro/năm

Hạn nộp hồ sơ 1/5

Tốt nghiệp THPT, đang học năm 1 đại học chuyên ngành liên quan , IELTS 6.0 (không band nào dưới 6)

Các ngành học 4 năm:

European Studies, Internationall Business, International and European Law, International Financial management and Control, International Public Management, Process and Food Technology, Safety and Security Management Studies

8140 euro/năm

Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không band nào dưới 6)

Thạc sỹ

Thạc sỹ  Quản trị kinh doanh (MBA)

1 năm

Tháng 9, hạn nộp hồ sơ 31/5

19,900 euro

Tốt nghiệp ĐH ngành kinh tế, có 3 năm kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.0

Master of Financal Management and Control (MSc): Thạc sỹ Kiếm soát và quản lý tài chính-1 năm

Tháng 9,

hạn nộp hồ sơ 31/5

16,750 euro

Tốt nghiệp ĐH ngành kinh tế, có 2 năm kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.0

Master of International Communication Management : Thạc sỹ Quản lý truyền thông quốc tế - 1 năm

hạn nộp hồ sơ 31/5

16,750 euro

Tốt nghiệp ĐH ngành liên quan, có 2 năm kinh nghiệm làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào, IELTS 6.0

Mời các bạn quan tâm tới du học Hà Lan, liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình du học Hà Lan.

Du học Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Hà Lan.