CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học Hà Lan và các khoá học hấp dẫn tại HAN

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường Đại học Khoa học ứng dụng HAN là một trong 5 trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất tại Hà Lan.

Trường HAN cung cấp giáo dục chất lượng cao, gắn liền thực tiễn tới hơn 3000 sinh viên. Tính quốc tế hóa là một yếu tố quan trọng để cải thiện chất lượng giáo dục và nghiên cứu tại HAN.

Trường làm việc chặt chẽ với các tổ chức đối tác trong các chương trình trao đổi, dự án quốc tế và các nghiên cứu ứng dụng quốc tế. Trường cung cấp các khóa học bằng tiếng Anh và mọi chương trình đào tạo có yếu tố quốc tế.

Ủy ban đánh giá gần đây đã xếp hạng một số khóa học tại trường HAN thuộc top 10 các trường Đại học Khoa học ứng dụng hàng đầu tại Hà Lan. Các khóa học Thạc sỹ về Kỹ thuật Hệ thống kiểm soát, Khoa học Đời sống phân tử nhận xếp hạng cao nhất cho các khóa học Thạc sỹ tại Hà Lan (Keuzegids Masters 2015).

Trong công bố gần đây nhất, tạp chí Elsevier đã xếp hạng HAN là trường đại học Khoa học ứng dụng lớn thứ 2 tại Hà Lan. Hơn nữa, 20 khóa học của trường được xếp vào top 3 khi so sánh với các khóa học tương tự tai các trường đại học khác.

(Ảnh: Du học Hà Lan: trường Đại học KHUD HAN – trường ĐH KHUD lớn thứ 2 tại Hà Lan)

Chương trình đào tại trường HAN:

Chương trình đại học:

• Kỹ thuật Ô tô (Cơ khí , Động lực xe, Công nghệ động cơ, Hệ thống điện, Động lực học, Kỹ thuật hệ thống kiểm soát), 

• Kỹ thuật Điện và Điện tử (Công nghệ thông tin, Hệ thống nhúng, Truyền thông Dữ liệu, Điện tử, Hệ thống Công nghiệp và Điện),

• Khoa học đời sống (Sinh học tế bào, Vi sinh học, Di truyền học, Tin sinh học, Sinh học thực vật phân tử, Công nghệ sinh học),

• Truyền thông (Xây dựng thương hiệu, Trí óc và Hành vi, Thiết kế, Phân tích chiến lược, Quan hệ công chúng, Lập kế hoạch và tính toán chiến dịch, Lãnh đạo cá nhân,

• Kinh doanh quốc tế (4 chuyên ngành)

- Tài chính (Tài chính Doanh nghiệp và Quốc tế, Quản trị rủi ro, Quản trị hiệu suất),

- Quản trị (Kinh doanh điện tử, Sự đổi mới và tính bền vững, Khả năng lãnh đạo, Quản trị Dự án),

- Marketing & Bán hàng (Ngoại ngữ, Quản trị Tài khoản quốc tế, Marketing, Thương mại quốc tế), 

- Quản trị Chuỗi cung ứng (Nguồn cung ứng, Phân phối, Tài chính, Marketing, Dịch vụ chăm sóc khách hàng).

Chương trình thạc sỹ

• Khoa học Đời sống phân tử (Phát triển thuốc, Sản xuất phân tử sinh học, Vắc xin và Chẩn đoán)

• Hệ thống kỹ thuật (4 chuyên ngành)

- Hệ thống ô tô (Động lực xe & Kiểm soát, Cải tiến bộ phận truyền động, Tính di động thông minh),

- Kỹ thuật hệ thống kiểm soát (Dữ liệu lớn và dữ liệu nhỏ, Kiểm soát nâng cao, Cơ điện tử, Quản trị Năng lượng, Công nghiệp xử lý), 

- Năng lượng bền vững (Mô hình hệ thống, Hệ thống năng lượng bền vững, Systems Modelling, Sustainable Energy Systems, Nguồn cung cấp điện thông minh, Dữ liệu lớn và Dữ liệu nhỏ), 

- Kỹ thuật hệ thống nhúng (Mô hình hệ thống, Kiểm doát ứng dụng, Kiến trúc hệ thống, Dữ liệu lớn và Dữ liệu nhỏ).

(Ảnh: Du học Hà Lan tại trường KHUD HAN – cơ sở vật chất tiện nghi)

Thời hạn nộp hồ sơ và học phí

Đối với kì nhập học vào tháng 9 năm 2018, hạn chót ghi danh là 1/06/2018.

Học phí (năm học 2018-2019)

• Cử nhân Kinh doanh: 7,235 euro

• Cử nhân Kỹ thuật: 8,485 euro

• Thạc sỹ Khoa học đời sống phân tử: 7,500 euro

• Thạc sỹ Hệ thống Kỹ thuật: 8,485 euro

Thủ thục nhập học:

Sau khi đăng kí và tải lên các tài liệu theo yêu cầu, phòng tuyển sinh của nhà trường sẽ liên lạc với học sinh để sắp xếp lịch phỏng vấn qua Skype. Cuộc phỏng vấn này sẽ được thực hiện bởi cán bộ tuyển sinh nhà trường, người mà quyết định sinh viên có được nhận hay không. Cuộc phỏng vấn này được coi như một bước để đánh giá học sinh có phù hợp với khóa học đã chọn hay không.

Mọi kĩ thuật để đăng kí tải lên các tài liệu nhập học theo yêu cầu, đăng kí tài khoản, xin thư mời học, hỗ trợ xin visa… đều được công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, trọn gói từ A đến Z.

Sau khi học sinh được nhận vào trường, phòng tuyển sinh sẽ gửi các tài liệu sau tới địa chỉ thư điện tử của học sinh:

- Thư mời học

- Hóa đơn học phí và chi phí khác

- Tài liệu cho hồ sơ visa

Chương trình Học bổng Xuất sắc của trường HAN

Học bổng HAN Prestige: € 15,000 mỗi năm (chỉ dành cho các chương trình Thạc sỹ)

Học bổng HAN Merit: € 2,500 mỗi năm (chỉ dành cho các chương trình Cử nhân)

Học bổng Chính phủ Hà Lan: € 5,000 năm đầu tiên + € 2500 cho năm 2,3,4 (chỉ dành cho chương trình cử nhân)

Học bổng Tulip Vàng: € 3,500 mỗi năm (chỉ dành cho sinh viên các nước: Trung Quốc, Brasil, Indonesia, Nga)

Thủ tục xin học bổng

Đối với các bạn có kết quả học tập tốt và kết quả IELTS từ 6.5 hoặc tương đương, sẽ có cơ hội nhận được học bổng. Mọi thủ tục về nhập học, xin học bổng và xin visa sẽ được công ty Cầu Xanh hướng dẫn cụ thể với sinh viên.

Visa/Giấy phép cư trú

Sau khi sinh viên đã có thư mời học, có học bổng hay không có học bổng, công ty Cầu Xanh sẽ kết hợp với nhà trường để xin visa và giấy phép cư trú cho sinh viên. Học sinh sẽ được công ty Cầu Xanh hướng dẫn điền đầy đủ các mẫu đơn rồi giúp gửi đi. Quá trình làm thủ tục xin visa sẽ diễn ra trong khoảng 2 tuần.

Trong suốt quá trình này, học sinh có thể sẽ được thông báo nếu cần bổ sung bất cứ thông tin hay giấy tờ gì cũng như đặt cuộc hẹn tại Đại sứ quán Hà Lan để lấy visa.

Dịch vụ tại sân bay

Taxi trả trước sẽ được đặt cho học sinh đi từ sân bay Schilphol tới học xá trường HAN. Để được đặt taxi đón như vậy, học sinh cần thông báo chuyến bay của mình cho công ty Cầu Xanh ít nhất 3 ngày làm việc trước khi bay sang Hà Lan. Các thông tin cụ thể vê dịch vụ đưa đón tại sân bay sẽ được gửi đến học sinh trước khi bay.

Chỗ ở

Khi học sinh đã đóng toàn bộ học phí và các chi phí khác, công ty Cầu Xanh sẽ liên kết với nhà trường sắp xếp chỗ ở theo nhu cầu của học sinh.

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn quan tâm tới du học Hà Lan, liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp từ A tới Z mọi thủ tục ghi danh và làm hồ sơ visa.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV, giúp gia đình không còn bất kì một băn khoăn lo lắng nào trong suốt quá trình du học

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này