CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Hà Lan trường đại học HU, University of Applied Sciences Utrecht

Điều chỉnh kích thước chữ

Đại học Khoa học Ứng dụng HU (Utrecht) là một trong những trường khoa học ứng dụng lớn nhất ở Hà Lan. Trường hiện có hơn 38.000 sinh viên đến từ 100 quốc gia khác nhau.

TỔNG QUAN

- Tên tiếng Anh: Utrecht University of Applied Sciences

- Tên tiếng Việt: Trường đại học khoa học ứng dụng Utrecht (HU)

- Loại hình: Công lập, được nhà nước chu cấp kinh phí.

- Số lượng sinh viên: 38,000 sinh viên, trong đó hơn 1200 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

- Campus: thành phố Utrecht, chung campus với trường đại học Utrecht, trường đại học lớn nhất Hà Lan.

- Kỳ nhập học: Tháng 2, 9

- Chương trình: 75 chương trình cử nhân, 27 chương trình thạc sỹ, Dự bị, trao đổi. Chương trình đào tạo hướng nghiệp, vô cùng thực tế và thực dụng, phục phụ cho việc làm và thị trường. Sinh viên có thể lựa chọn trong số rất nhiều các ngành mà thị trường đang có nhu cầu tuyển dụng cao như các lĩnh vực: Xây dựng và Môi trường, Truyền thông và Báo chí, Kinh tế và Quản lý, Giáo dục và Sư phạm, Thông tin và Công nghệ Truyền thông, Khoa học đời sống và Hóa học, Phong cách sống và Y tế, Xã hội và Luật pháp, Công nghệ và Thiết kế.

- Cơ sở vật chất hiện đại: Trường đã đầu tư rất lớn và các thiết bị, cơ sở vật chất của mình như các chương trình máy tính, phương tiện truyền thông thư viện, thiết bị nghe nhìn và rất nhiều loại máy photocopy để giúp cho sinh viên có được những hỗ trợ tốt nhất trong học tập.

- Khuôn viên lớn nhất Hà Lan: Trường tọa lạc tại thành phố Utrecht, trong khuôn viên của công viên khoa học Utrecht – khuôn viên lớn nhất Hà Lan. Đến với Utrecht, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nét cổ kính tràn đầy sức sống tươi trẻ cùng sự hồ hởi, năng động đến khó tin.

(Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HU Utrecht, Hà Lan)

Thành phố Utrecht trái tim của Hà Lan

- Thành phố Utrecht có bề dày lịch sử lâu đời và là thành phố lớn thứ 4 của đất nước Hà Lan.

- Với bước đường lịch sử khá dài đến nay, Utrecht còn mang vẻ đẹp trẻ trung, năng động của tầng lớp sinh viên đang sinh sống, học tập đông đúc (khoảng 80,000 sinh viên), tạo nên bộ mặt khá thú vị độc đáo.

- Thành phố Utrecht có rất nhiều những công trình kiến trúc nổi tiếng như tòa nhà Academiegebouv ở quảng trường Dom, Nhà Rietveld Schroeder – di sản thế giới,.. hay các bảo tàng như Museum Catharijnecovent, Railway Museum Utrecht, Centraal Museum, … lâu đài DierenPark Amersfoort, Stadskasteel Oudaen; Kasteel de Haar, …. kênh đào Utrecht và các khu chợ Bloemenmarkt, chợ Lapjesmark, chợ Vredenburg…

- Theo BBC, Urtecht là một trong những thành phố hạnh phúc và an toàn nhất trên thế giới với dân số lên đến 311,000 người.

Những đặc điểm nổi bật của đại học Utrecht:

- Trường Đại học ứng dụng lớn thứ 4 tại Hà Lan

- Tọa lạc trong Công viên Khoa học Utrecht (Utrecht Science Park) – khuôn viên rộng lớn nhất tại Hà Lan.

- Một trong những trường Đại học ứng dụng được công nhận, có truyền thống lâu đời và được yêu thích nhất Hà Lan.

(Lớp học nghiên cứu khoa học của trường Đại học Khoa học Ứng dụng HU Utrecht)

- Chương trình cử nhân của trường được đánh giá cao bởi hội sinh viên quốc tế tại Hà Lan

- Khuôn viên học tập hiện đại với Olympos Sport Center

- 90% sinh viên tốt nghiệp tại trường tìm được công việc ổn định và phù hợp trong vòng 1 năm.

- Giáo dục chú trọng thực hành giúp học sinh nâng cao kinh nghiệm làm việc thực tế qua các kì intership tại các tập đoàn, doanh nghiệp nổi tiếng: Nike, Philips, Unilever, Bodyshop,…

- Giảng viên đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm đến từ trên 100 quốc gia trên thế giới.

- Trường hội sinh viên (Erasmus Student Network) hoặc câu lạc bộ thể thao và chương trình ngoại khóa (Student cafes & festivals) nhằm giúp sinh viên gắn kết và giúp đỡ nhau trong cuộc sống và học tập.

Chương trình đào tạo của đại học Utrecht.

- Trường cung cấp chương trình đào tạo tiếng anh với 75 chương trình cử nhân, 27 chương trình Thạc sỹ, Dự bị, Trao đổi.

- Sinh viên có tối thiểu 1 kì đi thực tập trong quá trình học đại học hoặc thạc. (Riêng chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế và quản lý học (International Business & Management Studies) sinh viên có 02 kì thực tập).

Tại sao nên lựa chọn Đại học Khoa học ứng dụng Utrecht là nơi bắt đầu cho giấc mơ tương lai của bạn?

- Một trong những trường Đại học ứng dụng được công nhận, có truyền thống lâu đời và được yêu thích nhất Hà Lan.

- Bạn sẽ học tại một trường đại học với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại,

- Trường cung cấp các chương trình học đa dạng (cử nhân & thạc sĩ) với nhiều lĩnh vực, chuyên ngành như: Truyền thông & Báo chí; Xây dựng & Môi trường; Kinh tế & Quản lý; Công nghệ thông tin; Công nghệ và Thiết kế…

- Giáo dục chú trọng thực hành giúp học sinh nâng cao kinh nghiệm làm việc thực tế qua các kì thực tập tại các tập đoàn, doanh nghiệp.

- Giảng viên đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm đến từ trên 100 quốc gia trên thế giới.

(Các bạn sinh viên trong tiết học nhóm tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng HU Utrecht)

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam của của trường Đại học khoa học ứng dụng Utrecht:

- Holland Scholarship - trị giá 5000 EURO cho năm học đầu tiên dành cho tất cả các ngành học. Nguồn học bổng này được Bộ giáo dục, văn hoá và Khoa học Hà Lan tài trợ với số tiền lên đến € 5,000. Số tiền này sẽ được nhận ngay trong năm đầu sinh viên học tập tại trường. Sinh viên được lựa chọn để cấp học bổng dựa trên thành tích học tập, thư động lực và tương quan sinh viên trong lớp.

(Đại diện công ty Cầu Xanh tham gia triển lãm du học Hà Lan do đại sứ quán Hà Lan tổ chức)

HU Excellent Scholarship và HU Talent Scholarship dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc: các bạn từ năm thứ 2 trở đi học tại trường có thành tích học tập xuất sắc: nếu bạn đạt được 55 tín chỉ ECTS trong năm học trước tại trường, thì bạn có thể nộp đơn xin học bổng của trường HU Excellent Scholarship (HES) trị giá 3.500. Nếu bạn đạt 45 tín chỉ ECTS, ban có thể nộp hồ sơ xin học bổng HU Tatelnt Scholarship (HTS) trị giá 2.000 euro.

Để hỗ trợ xin nhập học, xin học bổng và xin visa du học Hà Lan hoàn toàn miễn phí, mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn du học Hà Lan xuất sắc và uy tín nhất, là cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học Hà Lan.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này