CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Hà Lan, ngành Kinh doanh quốc tế tại HAN

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn chuẩn bị học đại học hoặc đang học đại học nhưng cảm thấy quá nhàm chán với chương trình học và môi trường học?

Bạn muốn đi du học nhưng quá băn khoăn giữa vô vàn lựa chọn? Những thông tin cập nhật từ Đại học HAN chương trình Kinh doanh quốc tế cho năm 2020 chắc chắn khiến bạn hứng thú.

Ngành Kinh doanh quốc tế đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì sự năng động, tính toàn cầu hóa, mang lại những trải nghiệm đa văn hóa, và là 1 ngành được các nhà tuyển dụng săn đón.

(Hà Lan xinh đẹp với môi trường sống văn minh hiện đại, cùng những điều kiện vượt trội trong đào tạo ngành kinh doanh quốc tế là điểm đến của nhiều du học sinh)

Hà Lan – đất nước xinh đẹp, biểu tượng của sự bình yên với vẻ đẹp của kênh đào, những ngôi làng cổ tích, những chiếc cối xay gió…Bên cạnh đó là sự vượt trội của nền kinh tế Hà Lan, khả năng kinh doanh quốc tế, giao thương vượt biên giới của người Hà Lan từ rất sớm khiến cả thế giới phải khâm phục. Chính bởi hai khía cạnh đó, mà Hà Lan là lựa chọn lý tưởng để theo đuổi ngành Kinh doanh quốc tế.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN (Hogeschool van Arnhem en Nijmegen) là trường công lập được thành lập vào năm 1996 sau một loạt sự sát nhập từ nhiều trường. Đây là một trong năm trường Đại học hàng đầu Hà Lan, nằm tại thành phố Arnhem và Nijmegen, cách thủ đô Amsterdam hơn 1 giờ đi tàu. HAN hiện đang cung cấp 63 khóa học cử nhân và 19 khóa học thạc sỹ cho hơn 35.000 sinh viên. Trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường HAN có 2 khu học xá, trong đó, khu học xá ở Arnhem chủ yếu đào tạo các ngành về lĩnh vực công nghệ và kinh tế; khu học xá ở Nijmegen đào tạo các ngành về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, thể thao, xã hội, giáo dục.

 (Chào mừng các bạn đến với Trường Đại học Khoa học & Ứng dụng HAN)

Giữa rất nhiều sự lựa chọn để mở ra cánh cửa cho tương lai, một cơ hội thực sự mở ra cho rất nhiều bạn trẻ yêu thích kinh tế nhưng lại mang trong mình sự tự tin, năng động và mong muốn trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Đó chính là ngành Kinh doanh quốc tế (International Business).

Kinh doanh quốc tế bao gồm tất cả các hoạt động thương mại diễn ra để thúc đẩy việc chuyển giao hàng hóa, dịch vụ, tài nguyên, con người, ý tưởng và công nghệ xuyên biên giới giữa các quốc gia. Khi tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân về kinh doanh quốc tế, sinh viên sẽ được chuẩn bị một cách đầy đủ kiến thức, thấu hiểu toàn cầu hóa, mang lại sự “kết nối” giữa các doanh nghiệp, thị trường, con người và thông tin giữa các quốc gia. Khi đã được trang bị tất cả các kỹ năng cần thiết, cộng thêm hiểu biết và sự sáng tạo, chắc chắn sinh viên ngành kinh doanh quốc tế sẽ là đối tượng được các nhà tuyển dụng “săn lùng”.

Vậy tại sao nên chọn HAN để học ngành Kinh doanh quốc tế?

HAN đã có kinh nghiệm hàng chục năm trong việc giảng dạy chuyên nghiệp về Kinh doanh quốc tế. Tại đây, sinh viên được đào tạo bằng phương pháp tích hợp giữa lý thuyết và thực hành. Điều đó có nghĩa là, sinh viên sẽ được học lý thuyết ở trường và thực hành trong một môi trường thực sự, đảm nhận cùng thực hiện dự án tại công ty thực tập. Từ đó, các bạn sẽ được phát triển đầy đủ hơn các kỹ năng của bản thân, thử thách mình trong môi trường chuyên nghiệp, áp dụng các kiến thức được học vào thực tế.

Tốt nghiệp ngành Kinh doanh quốc tế, sinh viên có thể làm gì?

 • Quản lý Marketing;
 • Quản lý thay đổi;
 • Tư vấn kinh doanh;
 • Quản lý bán hàng;
 • Chuyên viên phân tích tài chính;
 • Tư vấn Marketing;
 • Quản lý xuất khẩu;
 • Quản lý chuỗi cung ứng;
 • Quản lý tài khoản.

Đến với HAN bạn chắc chắn sẽ không phải hối hận! Vì sao? Bởi những lý do sau đây sẽ thuyết phục bạn:

 • HAN là trường kinh tế nổi tiếng tại Hà Lan, với kinh nghiệm hàng chục năm trong việc giảng dạy Kinh doanh quốc tế trên thế giới.
 • Cũng tại đây, bạn sẽ được tham gia nhiều sự kiện về tài năng của bản thân, trình bày trước hội đồng giáo sư quốc tế về nghiên cứu của mình.
 • Sinh viên sẽ được học trong một môi trường quốc tế thực sự, vì không chỉ học cùng người bản xứ mà còn có sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới.

(Sinh viên HAN đến từ khắp nơi trên thế giới và có những hoạt động văn hóa đa dạng)

 • Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, tối ưu hóa việc học tập của mỗi sinh viên, tạo nên môi trường học tập lý tưởng.
 • Hợp tác quốc tế là một trong những chính sách mũi nhọn của trường. Cho nên, HAN có rất nhiều đối tác là các công ty, viện nghiên cứu kinh doanh tại Hà Lan và Châu Âu, cũng như hơn 120 đối tác là các trường đại học trên toàn cầu. Sinh viên có thể có trải nghiệm ở các nước khác khoảng 6 tháng đến 1.5 năm, và lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để nghiên cứu.

Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo bằng tiếng Anh, đi thực tập vào năm thứ 3 Đại học. Các bạn sẽ có cơ hội được thực tập tại các công ty đối tác của trường như: Deloitte Consulting, KLM, BMW hoặc L’Oreal…

(Campus khu học xá Arnhem nơi đào tạo chương trình cử nhân quốc tế của Đại học KH ứng dụng HAN)

Chương trình cử nhân ngành kinh doanh quốc tế:

Yêu cầu:      Tốt nghiệp PTTH hoặc đang là sinh viên,

                     TOEFL – computer based 550/TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.0

Học phí:       7,290€

Khai giảng vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm.

Chương trình thạc sỹ ngành Kinh doanh quốc tế tại HAN:

Yêu cầu:      Tốt nghiệp Đại học, có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm.

                     Bằng IELTS 6.5, TOEFL > 555, TOEFL iBT > 90

Học phí:       8.540 €

Khai giảng vào tháng 9 hàng năm.

Nếu bạn hứng thú với việc học tập tại Hà Lan nhưng chưa chắc chắn về tài chính và mong muốn nhận được tài trợ cho việc học của mình; thì HAN cũng có những chương trình học bổng rất đáng quan tâm.

 • Học bổng HAN Excellence and Holland: dành cho các cá nhân đạt được thành tích xuất sắc trong suốt quá trình học tập của mình.
 • Học bổng HAN Orange Tulip: dành cho các sinh viên tài năng, học bổng lên tới 5.000€.

(Bạn đã sẵn sàng trở thành sinh viên của HAN để sống và học tập trong môi trường tuyệt vời này?)

Để hiểu rõ hơn về khóa học kinh doanh quốc tế, hỗ trợ ghi danh và làm visa hoàn toàn miễn phí cho du học tại HAN, Hà Lan, mời quý phụ huynh và các em liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của HAN tại Việt Nam.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường, và HSSV trong suốt quá trình du học Hà Lan.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này