CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Hà Lan ngành Du lịch khách sạn, Đại học khoa học ứng dụng NHL Stenden

Điều chỉnh kích thước chữ

NHL Stenden University of Applied Sciences - Đại học khoa học Ứng dụng Stenden nổi bật với các khoá học về du lịch khách sạn, công nghệ thông tin, quản lí kinh tế, marketing và giáo dục, là lựa chọn của rất nhiều sinh viên cho chương trình đại học và thạc sỹ.

- NHL Stenden University of Applied Science là sự hợp nhất giữa hai trường đại học, là đại học KH ứng dụng Stenden và ĐH KH ứng dụng NHL. Hai trường đại học nhập làm một từ tháng 9 năm 2018 và mang tên là ĐH KH ứng dụng NHL Stenden.

- Đại học Stenden và đại học NHL đều bắt đầu phát triển từ năm 1945. ĐH KH Ứng dụng NHL Stenden luôn ý thức về việc giữ lại lịch sử và kinh nghiệm phong phủ của hai trường đại học cũ. Từ lịch sử hình thành kết hợp với những kinh nghiệm phong phú thì ĐH NHL Stenden ngày nay vừa có những định hướng quốc tế, vừa có mỗi quan hệ chặt chẽ với địa phương và doanh nghiệp.

- Hệ thống giáo dục đại học của Hà Lan bao gồm hai hệ thống trường chính là Đại học theo hướng nghiên cứu và đại học theo hướng ứng dụng. Đại học khoa học ứng dụng NHL Stenden nằm trong danh sách các “Trường đại học khoa học ứng dụng” được chính phủ Hà Lan tài trợ. Các trường đào tạo theo hướng khoa học ứng dụng sẽ tập trung đào tạo chuyên sâu để giúp sinh viên áp dụng các kiến thức thu nhận được vào thực tế công việc và giải quyết các vấn đề của cuộc sống. Quá trình thực tập thực tế sẽ là một phần không thể thiếu trong chương trình học của các đại học khoa học ứng dụng.

(Đại học khoa học ứng dụng NHL Stenden, Hà Lan)

Tại sao nên chọn NHL Stenden

- Nếu đang cân nhắc học tập ở Hà Lan thì Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden chính là một trong số những lựa chọn phải ở ngay đầu danh sách của bạn. Stenden được thế giới công nhận là một học viện quốc tế có chất lượng cao. Hàng năm nhà trường đã đào tạo thành công hàng ngàn sinh viên trong và ngoài nước ở các chương trình cử nhân và thạc sĩ bằng tiếng anh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ quản lí khách sạn quốc tế đến chuyên ngành giáo dục giáo viên quốc tế cho các trường tiểu học (ITEPS) và công nghệ thông tin.

- Đăng ký học tại NHL Stenden, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được giao lưu với bạn bè Hà Lan và bạn bè quốc tế, đó như là một cuộc trải nghiệm xuyên lục địa. Nhà trường sẽ chuẩn bị một môi trường năng động sáng tạo, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để bạn có thể trở nên tự tin đối đầu với thử thách hướng tới tương lai tốt đẹp.

Quốc tế công nhận bằng cấp

- Tất cả bằng cấp của sinh viên học chuyên ngành cử nhân hay thạc sĩ mà Stenden cấp đều được công nhận bởi Flanders Hà Lan, một tổ chức kiểm định độc lập ở Hà Lan.

- Sau khi tốt nghiệp NHL Stenden, nhà trường đảm bảo các bạn sinh viên đã được chuẩn bị đầy đủ hành trang kiến thức và kĩ năng chuẩn bị bắt đầu sự nghiệp ở bất kì đâu trên thế giới. Theo như đánh gia hàng năm thì sinh viên của trường đều rất thành công ở các công ty đa quốc gia, nhiều nhà tuyển dụng hài lòng về sinh viên NHL Stenden khi ở mỗi sinh viên đều có một sự kết hợp thuần thục giữa các kĩ năng thực hành và những trải nghiệm thực tế.

Bài tập thực hành

- Học tập tại NHL Stenden là một trải nghiệm thú vị mới. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội chủ động đưa ra ý kiến qua những thử thách mà môn học đưa ra. Nhà trường đảm bảo các bạn sinh viên sẽ học tập trong một môi trường an toàn, tại đây mọi ý kiến của các bạn đều được tôn trọng và chia sẻ.

- Bạn học tập và làm viêc trong một môi trường học tập an toàn, nơi tôn trọng các quan điểm và luôn có sự chia sẻ. Trong một lớp học sẽ chia ra làm nhiều nhóm nhỏ. Các giảng viên và nhà nghiên cứu sẽ đưa ra các bài tập thực tế có phạm vi từ địa phương tới quốc tế để cá nhân mỗi sinh viên có thể tìm tòi khám phá câu trả lời rồi sau đó các ý tưởng đó sẽ được kiểm tra, đưa ra những quan điểm đóng góp ý kiến cùng nhau để đảm bảo rằng những ý tưởng đó có thể hoạt động như mong đợi. Đó chính là lý do tại sao nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao phong cách giáo dục của NHL Stenden.

Tất cả các chương trình cử nhân của Stenden đều có nội dung thực hành dành và cơ sở cho sinh viên thực hành như:

• Cơ sở vật chất phục vụ cho các dự án có phòng thu, đài phát thanh truyền hình, khách sạn Stenden và học viện European Futures Institute (ETFI).

• Sinh viên có cơ hội thực tập ở nhiều công ty nổi tiếng

• Thiết kế riêng các bài giảng cho từng môn học chuyên ngành: Các bài tập dựa trên thức tế, làm việc nhóm cùng với các bạn sinh viên, giảng viên và các nhà nghiên cứu.

Nhiều công ty nổi tiếng là nơi sinh viên của Stenden lựa chọn làm bến đỗ phát triển sự nghiệp của mình, như:

• Hilton Worldwide

• Sony Music Entertainment

• Marriott Hotels & Resorts

• Holland America Line

• G Adventures

• ABN AMRO Bank N.V.

• Thomas Cook

• Booking.com

• Volkswagen

• Nike

• AirBerlin

• Delta Lloyd

Môi trường quốc tế

- Là một trong những học viện giáo dục quốc tế tốt nhất ở Hà Lan, không lạ gì nếu nói NHL Stenden là một điểm đến lí tưởng cho nhiều sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia, trước nhu cầu quá lớn của sinh viên nhà trường đã mở thêm 4 chi nhánh quốc tế ở Nam Phi, Qatar, Thái Lan và Indonesia.

- NHL Stenden luôn khuyến khích các bạn sinh viên học tập và thực tập ở nhiều nơi trên thế giới để được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa và môi trường làm việc khác nhau. NHL Stenden hiện đang cung cấp các lựa chọn sau:

• Grand Tour: mỗi học kì sinh viên có thể sang tối đa hai nước chi nhánh để học tập hoặc thực tập ( Bali, Qatar, Nam Phi và Thái Lan).

• Trao đổi sinh viên với nước ngoài: Các bạn sinh viên có cơ hội học tập lên tới 6 tháng ở 1 trong số 125 tổ chức đối tác trên toàn thế giới.

• Sinh viên đi thực tập ở nước ngoài lên đến 10 tháng (có thể là thực tập có lương)

Trụ sở của Đại học NHL Stenden ở Hà Lan nằm tại thành phố Leeuwarden và Emmen, đồng thời có rất nhiều chi nhánh tại các tỉnh khác của Hà Lan và tại các quốc gia khác (Quatar, Thái Lan, Indonesia (Bali), Nam Phi).

Học xá Leeuwarden:

- Tại Leeuwarden, NHL Stenden sở hữu một khách sạn bốn sao, là nơi sinh viên thực hành và trải nghiệm nghề nghiệp trong quá trình học.

- Đến với trường NHL Stenden tại Hà Lan, sinh viên sẽ được hoà nhập vào cuộc sống thực sự đậm chất Hà Lan ở thành phố Leeuwarden xinh đẹp, phía bắc Hà Lan. Leeuwarden là thủ phủ của vùng Frisland với dân số hơn 95 ngàn người. Ở thành phố Leeuwarden với nét đẹp cổ kính, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thanh bình nhưng không thiếu sự năng động. Nhịp sống ở đây rất trẻ với không ít quán bar, nhà hàng, các khu vui chơi giải trí. Sinh viên cũng có thể tha gia các hoạt động thể thao tại các trung tâm. Với những ai yêu thích khám phá văn hóa, bảo tàng nghệ thuật, thành phố Leeuwarden là điểm đến tuyệt vời. Leeuwarden đã được bình chọn là thủ đô văn hóa của Châu Âu cho năm 2018.

(Học xá Leeuwarden)

Học xá Emmen:

Chi nhánh Emmen là chi nhánh lớn thứ hai sau Leeuwarden, với một khuôn viên lớn ở trung tâm có thể chứa được 1.750 sinh viên với 13 khóa học trong đó có bốn khóa học tiếng anh và 9 khóa học dạy bằng tiếng Hà Lan.

(Kí túc xá hiện đại và tiện nghi của trường Đại học NHL Stenden)

Chương trình đào tạo của Đại học Khoa học ứng dụng NHL Stenden

1. Bậc cử nhân:

- Thời gian 4 năm

- Học phí 7600 euros/ 1 năm+ 600 euros (mua sách)+ 800 euros (nếu theo chuyên ngành khác sạn: tiền đồng phục)

Các chương trình cử nhân ở Stenden, Leeuwarden:

+Quản lý khách sạn quốc tế

+Quản lý du lịch

+Quản trị truyền thông và giải trí

+Quản trị trong lĩnh vực giải trí

+Quản trị kinh doanh quốc tế

2. Bậc thạc sĩ:

- Thời gian 14 tháng

- Học phí 11500 euros+500 euros (mua sách )

Các chuyên ngành Thạc sĩ tại Stenden Leeuwarden

+Quản lý quốc tế chuyên ngành Khách sạn và dịch vụ

+Quản lý quốc tế chuyên ngành Du lịch và giải trí

+Thực tập Cơ hội thực tập quốc tế ở Mĩ, Hà Lan, Úc, Tây Ban Nha và nam Mỹ trong quá trình đào tạo.

+Nhập học

( Sinh viên Cầu Xanh - Nguyễn Trần Ngọc Huy đạt học bổng của Chính phủ Hà Lan cho kì nhập học năm 2017 trị giá 5.000 euro) 

*Kì nhập học:

-Tháng 9- Hạn nộp hồ sơ 31 tháng 5

-Tháng 2- Hạn nộp hồ sơ 31 tháng 10

*Điều kiện nhập học

1. Bậc cử nhân

-Tốt nghiệp trung học phổ thông

-Tiếng anh: Ielts 6.0

2.Bậc thạc sĩ

-Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản lý du lịch khác sạn hoặc các chuyên ngành kinh tế liên quan

-Trải qua cuộc phỏng vấn cá nhân

-Tiếng Anh: Ielts 6.0

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn quan tâm tới du học Hà Lan, liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp từ A tới Z mọi thủ tục ghi danh và làm hồ sơ visa.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV, giúp gia đình không còn bất kì một băn khoăn lo lắng nào trong suốt quá trình du học

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này