CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Phổ thông tại Đức, chi phí hợp lí, cơ hội cao

Điều chỉnh kích thước chữ

Du học Cầu Xanh giới thiệu cơ hội du học phổ thông lấy bằng tú tài quốc tế tại Đức bởi mức chi phí hợp lí mà cơ hội tương lai lại tốt.

Trường nội trú quốc tế HPC là lựa chọn giành cho các bạn học sinh trong độ tuổi từ 14 đến 18 đến từ Đức và trên toàn thế giới để học lấy bằng tốt nghiệp cấp ba quốc tế, hay bằng tú tài quốc tế IB. Tấm bằng tốt nghiệp cấp ba quốc tế này sẽ giúp học sinh nhập học vào các trường đại học trên thế giới.

Trường HPC nằm tại Heidelberg, là nơi để các bạn có thể giao lưu, gặp gỡ và học hỏi cùng với các bạn đồng trang lứa từ khắp nơi trên thế giới. Heidelberg là một trong những thành phố đẹp nhất nước Đức.

(Tối mùa hè 9h tối tại Berlin thủ đô nước Đức)

1. Cơ sở vật chất của F +U Bildungscampus

Trường phổ thông Heidelberg trực thuộc tập đoàn F+U Bildngscampus. Các bạn học sinh sẽ ở tại F + U Bildungscampus trong các phòng đôi rộng rãi, sáng sủa, được trang bị phòng tắm riêng và truy cập Internet.

Trường có một Cafeteria, khu học tập và các khu vực chung, thư viện, ki-ốt, phòng tập thể dục và tiệm giặt là.

(Cơ sở vật chất trường HPC, Đức)

Trung tâm trường tư thục Heidelberg nằm trong cùng một tòa nhà, thuận tiện cho việc di chuyển để học sinh có thể học tập và sinh sống ở cùng một nơi. Nằm ở trung tâm của Heidelberg, khuôn viên cũng có một kết nối tối ưu với hệ thống giao thông công cộng.

Các phòng học tại F +U Bildungscampus được trang bị đầy đủ thiết bị đa phương tiện. Mạng Wi-Fi trong nhà cho phép truy cập Internet và có kiểm soát. Tại khuôn viên cũng có hai phòng máy tính lớn dành cho học sinh.

2. Về Trường nội trú quốc tế HPC

Trường nội trú quốc tế HPC cung cấp cho học sinh một môi trường an toàn và chăm sóc đặc biệt. Các giám sát viên được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng giúp đỡ, đáp ứng nhu cầu cụ thể của học sinh trong quá trình sinh hoạt và học tập hàng ngày. Học sinh có thể liên lạc với giám sát viên bất cứ lúc nào trên mạng.

Mục tiêu của trường nội trú quốc tế HPC là tạo ra một cộng đồng gia đình nơi sinh viên có thể sống và học tập cùng nhau. Mỗi cá nhân nhận được sự quan tâm và chăm sóc đầy đủ, tạo điều kiện để các bạn phát triển và học tập tốt hơn.

(Khuôn viên trường HPC tại Heidelberg)

3. Các hỗ trợ giáo dục

Các dịch vụ hỗ trợ của Trường nội trú quốc tế HPC bao gồm:

  • Trợ giúp với bài tập về nhà & hỗ trợ học tập
  • Chăm sóc tâm lý
  • Hòa nhập trong các câu lạc bộ thể thao & trường âm nhạc
  • Hoạt động giải trí

(Du học sinh trường nội trú HPC, Đức)

Học sinh nội trú của chúng tôi cũng có cơ hội tham gia vào các chương trình văn hóa khác nhau và trong các hoạt động ngoại khóa của trung tâm trường tư thục Heidelberg.

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, để được hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình và hoàn toàn miễn phí.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Đức.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này