CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Đức tại Berlin, trường BBW

Điều chỉnh kích thước chữ

Cơ hội học tập ngay tại thủ đô Berlin với mức học phí thấp, ngành học sau này dễ tìm việc làm, được ở lại 1 năm làm việc sau khoá học.

Giới thiệu về trường BBW:

Phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Berlin-Brandenburg (UVB), trường đại học BBW (viết tắt của Berlin Bildungswerk der Wirtschaft) ở Berlin đã thành công trong việc thực hiện ý tưởng thành lập một trường đại học Khoa học ứng dụng – Đại học BBW. Đại học Khoa học Ứng dụng BBW là ngôi trường đạt tiêu chuẩn chất lượng cao được công nhận bởi Wissenschaftsrat (Hội đồng Khoa học Liên bang) và hệ thống FIBAA. Trường đại học bbw ở Berlin và ở Brandenburg thuộc sở hữu của nhiều công ty tầm cỡ quốc tế, như Siemens AG, Mercedes Benz, Bombardier Transport GmbH và OTIS GmbH & Co. OHG.

Hiện nay có hơn 1.200 sinh viên đang theo học tại Đại học BBW và đây chính là trường đại học kinh doanh lớn nhất do chính các tập đoàn tầm cỡ thành lập được công nhận ở Berlin và Brandenburg. Sự định hướng trong ngành kinh doanh độc đáo của nhà trường đảm bảo chất lượng đào tạo phù hợp với nhu cầu ngày càng tặng của thị trường quốc tế.

Chương trình học: Chương trình đại học ngành Kỹ thuật công nghiệp: Quản lý kinh doanh và kỹ sư tại trường BBW.

Trường BBW

(Ảnh: Trường BBW)

Tổng quan

Từ những giai đoạn đầu trong phát triển sự nghiệp, các kỹ sư cần quản lý tài chính và các nhà quản lý cần phải biết cách đối phó với công nghệ. Quản lí Kinh doanh và Kỹ thuật tại Đại học Khoa học Ứng dụng bbw là nơi kết hợp hai lĩnh vực này. Hệ thống sản xuất tiên tiến là cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư do Chính phủ Đức định hướng nền công nghiệp 4.0, đây là một trong những dự án hàng đầu trong tương lai và là một phần của Chiến lược công nghệ cao năm 2030.

Ngành công nghiệp 4.0 tạo ra một cuộc cách mạng trong chế tạo và sản xuất, mở ra một thời đại thông minh, trong đó con người, thiết bị, đồ vật và các hệ thống kết hợp với nhau để tạo ra mạng lưới sản xuất năng động, có khả năng tự tổ chức. Nó kết nối các công nghệ sản xuất và sáng tạo với các quy trình sản xuất thông minh từ đó mở ra một thời đại công nghiệp mới thay đổi hoàn toàn các chuỗi giá trị sản xuất cũng như mô hình kinh doanh của các nhà máy trong tương lai. Sự tăng trưởng chóng mặt dự tính sẽ lên tới 50%, chỉ sử dụng một nửa năng lượng tài nguyên cần thiết theo yêu cầu của hiện tại.

Ngành năng lượng tái tạo của Đức là một trong những ngành cải tiến và thành công nhất trên toàn thế giới. Sự chuyển đổi năng lượng theo hướng năng lượng bền vững là sử dụng năng lượng tái kèm theo hiệu quả năng lượng cao hơn. Gió, nước, nhiệt độ và ánh sáng mặt trời, khí carbohydrate trong thực vật và sức nóng trái đất - tất cả đều là những nguồn cung cấp năng lượng một cách bền vững. Nhiều phương pháp hiện đại đã đi vào ứng dụng để chuyển đổi những nguồn năng lượng tái tạo này thành điện. Với mỗi loại năng lượng sẽ có một bộ cộng nghệ, những thách thức và lợi ích riêng trong quá trình xử lí. Ngoài ra lưu trữ và phân phối năng lượng ngày càng có mức độ quan trọng. Kỹ năng về kỹ thuật của các loại năng lượng đặc biệt là cần thiết cho việc thiết kế, lắp đặt, thực hiện và bảo trì các hệ thống năng lượng.

Chương trình Quản lý kinh doanh và kỹ thuật là chương trình dạy bằng tiếng anh. Đối với những công dân không phải người Đức thì tiếng Đức là một phần bắt buộc trong các nghiên cứu và với những người nói được tiếng Đức thì có thể lựa chọn các ngôn ngữ khác như tiếng Nga hoặc Trung Quốc. Các kĩ sư sau khi tốt nghiệp chương trình này sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai ở các công ty sản xuất, công ty phần mềm và internet cũng như trong lĩnh vực hậu cần.

Lễ tốt nghiệp của trường BBW

(Ảnh:Sinh viên tốt nghiệp của trường BBW)

Chương trình học tập

- Học full time

- Chương trình giảng dạy bằng tiếng anh

- Thời gian: 3,5 năm tương đương với 7 học kì

- Bằng cấp: Bằng kĩ sư

- Tổng Học phí toàn bộ chương trình đại học chỉ: 22.050 euro ( có thể trả góp trong 42 tháng hoặc trong 7 kì học)

- Phí đăng kí: 150 euro

- Thời gian bắt đầu khóa học: tháng 4; tháng 10 hàng năm

- Thời hạn nộp hồ sơ: + 15/01 cho kì học mùa hè + 15/07 cho kì học mùa đông

- Chương trình học bổng: Tùy theo từng hồ sơ và kết quả học tập của từng bạn sẽ được xem xét tham gia chương trình học bổng

- Điều kiện nhập học: Tiếng anh ở cấp độ B2 (tương đương với IELTS 5.5 trở lên).

Du học sinh tại trường BBW

(Ảnh:Du học sinh tại trường BBW )

Quan điểm của nhà trường

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên tốt nghiệp sẽ có các kĩ năng về kinh tế, kĩ thuật và quản lí cần thiết cho vị trí quản lí. Chương trình đào tạo các kĩ năng giải quyết vấn đề cho sinh viên trong bối cảnh đa ngành nghề.

Sau khi hoàn thành các nghiên cứu cơ bản các bạn sinh viên sẽ có kiến thức từ một trong 2 lĩnh vực sau: Sản xuất tiên tiến và kĩ thuật năng lượng. Trong mô-đun nghiên cứu ứng dụng, chương trình cung cấp các trường hợp nghiên cứu với các phương pháp tiếp cận quốc tế và cụ thể. Khóa học hoàn thành sau khi vượt qua tất cả các chương trình thông thường, chương trình của hai lĩnh vực công nghệ được chọn, ngoại ngữ cũng như hoàn thành thành công luận án. Chương trình có phạm vi quốc tế, các bạn sinh viên có thể lựa chọn ngôn ngữ nghiên cứu bằng tiếng Đức cho những bạn không nói tiếng Đức hoặc tiếng Nga hay tiếng Trung Quốc cho những người nói tiếng Đức.

Phòng sinh hoạt chung tại trường BBW

(Ảnh: Phòng sinh hoạt chung tại trường BBW)

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện chính thức của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất về du học Đức.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Đức.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này