Du học nghề ở Canada bằng tiếng Pháp, cơ hội việc làm và định cư tại Québec

Hầu hết học sinh cấp ba học tiếng Pháp đều nghĩ ngay đến du học Pháp bậc đại học. Nhưng du học Canada tại tỉnh bang Québec bằng tiếng Pháp lại là một lộ trình khác biệt để thành công.

Nếu bạn có tiếng Pháp, mà lại muốn du học ở Châu Mỹ, thì du học Canada tại tỉnh bang Québec là một lựa chọn tuyệt vời. Tại sao?

Québec là thành phố cổ nhất của Cộng đồng Pháp ngữ tại Bắc Mỹ

- Tại vì ở Québec có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất cả nước Canada (5.1%, 2019), chỉ sau Yukon và BC. Nguồn thông tin được lấy trên trang thống kê của Canada về tỉ lệ thất nghiệp theo bang.

- Tại vì nhu cầu lao động tay nghề để thay thế cho lao động cũ về hưu rất cao. Từ nay cho đến năm  2024, 27% lao động tay nghề cần được thay thế. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên du học dạng tay nghề. Thông tin và số liệu này được trích dẫn từ nguồn thống kê về nghề nghiệp trong tương lai sẽ có trên thị trường lao động của chính phủ tỉnh bang Québec.

- Cư hội việc làm cực kỳ tốt, dành cho những người trẻ tham vọng và cả những ai muốn có cơ hội định cư tại Canada. Đây chính là cửa ngỏ mở ra cho các bạn một khung trời tự do hơn. Khi có thẻ định cư Canada, bạn vẫn hoàn toàn có thể sống ở Việt Nam và khi cần, hay khi có cơ hội, hay khi thích, bạn có khả năng di chuyển dễ dàng từ Việt Nam sang Canada.

Du học Canada bằng tiếng Pháp cần điều kiện gì?

-  Học vấn tối thiểu: Tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam.

- Trình độ tiếng Pháp: trình độ trung cấp B1.

- Bằng cấp nhận được sau khi học: bằng Diploma (DEP).

Du học Canada bằng tiếng Pháp có thể học ngành nghề gì để định cư?

- MECHANICAL (DEP 5298)

Bằng cấp: DEP (Diploma of Vocational Studies)

Chương trình học: 1800 giờ

Kỳ nhập học: Tháng 9, 1, 5

Điều kiện: tốt nghiệp lớp 12

Tiếng Pháp: B1 (TCF|TEF|EVOLANG)

Học phí: $22,800

Đóng deposit $2,500 cho LOA.

PGWP: lên tới 3 năm.

- WELDING ( DEP 5195)

Bằng cấp: DEP (Diploma of Vocational Studies)

Chương trình học: 1800 giờ

Kỳ nhập học: Tháng 9, 1, 5

Điều kiện: tốt nghiệp lớp 12

Tiếng Pháp: B1 (TCF|TEF|EVOLANG)

Học phí: $22,800

Đóng deposit $2,500 cho LOA.

PGWP: lên tới 3 năm.

Hỗ trợ thủ tục nhập học và định cư khi bạn tham gia chương trình này

- Học sinh học tại các trường thuộc tổ chức Hermes College Network của chúng tôi nhận được sự hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ từ tổ chức tư vấn di trú ZOI Worldwide Immigration Services Inc.

- Học sinh có thể yên tâm về các giấy tờ Giấy phép học tập, làm việc và định cư sau này.

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ thủ tục hoàn toàn miễn phí và được đồng hành trong suốt quá trình du học Canada.

Cầu Xanh – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP