CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

TOP các nước nên du học Ngành Bất động sản tại Châu Âu

Điều chỉnh kích thước chữ

Du học Châu Âu ngành Bất động sản nên chọn nước nào? trường nào? Là câu hỏi đang rất hot trong thời gian gần đây khi mà sự thành công trong ngành BĐS của phụ huynh đã mang lại cơ hội du học cho đông đảo sinh viên Việt Nam. Hãy cùng Cầu Xanh tìm hiểu thông tin du học ngành Bất động sản tại Châu Âu, khám phá cơ hội du học ngành Bất động sản tại Châu Âu qua bài viết này nhé.

Tại sao phải du học Châu Âu ngành Bất động sản?

Ở Việt Nam, hầu như không có ai giàu lên mà không nhờ bất động sản, dẫn đầu là tập đoàn Vingroup rồi có vô vàn các tập đoàn và các công ty lớn nhỏ khác nhau, tiếp theo đó là các cá nhân đổ xô theo sau để hốt tiền trong lĩnh vực này. Tuy nhiên kinh doanh Bất động sản càng ngày càng khó khăn hơn nên sẽ phải có nhiều kiến thức và kĩ năng. Nếu bạn muốn trở thành những người đầu tiên có kiến thức nền tảng để chiếm lĩnh hay quản lí thị trường, thì hãy cùng Cầu Xanh du học Châu Âu nhé.

Ngành bất động sản luôn là một trong những ngành kinh tế quan trọng của một quốc gia. Nhu cầu trong ngành được thúc đẩy bởi tình hình kinh tế của một quốc gia và nhân khẩu học xung quanh sự gia tăng dân số, thu nhập cá nhân, tỉ lệ việc làm, lãi suất và khả năng tiếp cận vốn cũng đóng vai trò nhất định.

Mặc dù ai cũng biết rằng ở Việt Nam, điểm mấu chốt trong việc kinh doanh bất động sản đó là phải có các quan hệ, có các thông tin dự án… Tuy nhiên, càng ngày, kiến thức trong lĩnh vực bất động sản càng được đề cao để quản lí nó một cách khôn ngoan, bởi bất động sản là tài sản có giới hạn, nó không thể nảy sinh và càng ngày càng trở nên khan hiếm và càng cần phải được quản lí bởi những ngừoi có bằng cấp và kiến thức.

Bên cạnh đó, yếu tố năng động, nhạy bén luôn được đánh giá cao. Sự thành công trong kinh doanh bất động sản của những cá nhân, những công ty cỡ vừa và nhỏ về bất động sản đã chứng minh điều đó. Hiện tại, nếu bạn có khả năng tài chính để đi du học, thì chắc chắn trong gia đình bạn đang hay đã có nguồn thu từ bất động sản. Vì vậy du học ngành Bất động tại Châu Âu chắc chắn là cơ hội để các bạn sinh viên mở mang tầm nhìn, có sự giao tiếp, quản lí một cách nhanh lẹ và năng động, nhằm đảm bảo chắc chắn hơn cho thành công của bạn trong tương lai.

Đã đến lúc trang bị cho mình những kiến thực để trở thành một chuyên gia thực sự trong ngành bất động sản

Top các nước đào tạo ngành Bất động sản tại Châu Âu

Du học Bất động sản tại Anh Quốc

Các chương trình đào tạo bất động sản tại Anh Quốc đều xây dựng chương trình học theo tiêu chuẩn của RICS (Viện thẩm định giá Hoàng Gia Anh).

Theo yêu cầu của Viện thẩm định giá Hoàng Gia Anh (Royal Institution of Chartered Surveyors - RICS), chương trình Cử nhân Bất động sản được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong cả các tổ chức công và tư nhân. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu trong ngành bất động sản như quản lí, định giám, mua bán, chuyển nhượng, sáp nhập…

Khóa học tích hợp các vấn đề công nghệ, tài chính, pháp lý và quản lý, đồng thời kết hợp lý thuyết và thực hành về bất động sản với một loạt các nghiên cứu điển hình thực tế, giúp sinh viên hiểu thế giới phức tạp của bất động sản.

 

Top các trường đào tạo bất động sản tại Anh Quốc:

Birmingham City University - BCU

Thông tin về trường BCU 

Đại học Nottingham Trent

Trường Đại học Nottingham Trent là một trong những trường nổi tiếng nhất nước Anh

Trường Đại học Reading

Thông tin về trường Reading 

Đại học UWE Bristol

Thông tin về trường Reading

Đại học Westminster

Các ban có muốn học về bất động sản tại một ngôi trường đã gần 200 năm tuổi này không?

Du học ngành bất động sản tại Hà Lan

Tại Hà Lan, đại học Wittenborg đào tạo toàn bộ chương trình cử nhân bất động sản hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Internet đã trở thành một công cụ tiếp thị chính cho các nhà môi giới trên diện rộng, thậm chí còn làm lu mờ các phương pháp tiếp cận người tiêu dùng truyền thống, chẳng hạn như báo chí hoặc tài liệu quảng cáo, ở nhiều quốc gia. Lợi nhuận của các công ty riêng lẻ phụ thuộc vào giá trị tài sản và nhu cầu. Các công ty bất động sản cũng dựa vào nguồn cung vốn đầu tư; do đó, các công ty lớn thường có lợi thế cạnh tranh dựa trên nguồn lực tài chính lớn hơn và phạm vi địa lý rộng hơn. Tuy nhiên, các công ty nhỏ có thể cạnh tranh hiệu quả bằng cách tập trung vào thị trường địa phương hoặc khu vực. Những thách thức hiện tại mà ngành phải đối mặt là những hạn chế về nguồn cung đất đai và nhu cầu ngày càng tăng về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cao hơn khi phát triển bất động sản.

Chương trình học tại Wittenborg sẽ chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp sự hiểu biết về bất động sản nhà ở, phát triển dự án và kinh doanh nói chung, cũng như kiến thức, kỹ năng và thái độ để giúp họ ngay lập tức đóng góp vào các mục tiêu của tổ chức ngay từ khi mới đi làm.

Thông tin về trường Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg

Du học Pháp ngành Kinh doanh bất động sản

Du học Pháp nổi tiếng không chỉ có các ngành nghệ thuật, ngành văn chương, văn hoá, mà còn hàng loạt những ngành dễ kiếm việc làm khi du học Pháp đó là các ngành như Kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn, kinh doanh nói chung trong đó có các lĩnh vực tài chính, marketing, bất động sản, các ngành thiết kế thời trang, các ngành thiết kế nội thất, kiến trúc, các ngành công nghệ thông tin … bởi Pháp chính là tâm điểm phát triển công nghệ và kinh tế tại Châu Âu. Vì vậy, du học Pháp ngành Kinh doanh Bất động sản cũng có những lựa chọn cực kì tốt.

Top các trường du học ngành bất động sản tại Pháp bao gồm:

  • Trường ESPI là một ngôi trường kinh doanh đào tạo bằng cả tiếng Pháp và tiếng Anh, nó có mặt ở khắp các thành phố lớn, và là ngôi trường số 1 về Kinh doanh bất động sản.
  • Trường INSEEC

Thông tin về trường INSEEC

  • Excelia

Thông tin về trường Excelia

  • BSM

Để có thông tin cụ thể về du học Ngành Bất động sản tại từng nước ở Châu Âu, các bạn hãy liên hệ với Cầu Xanh ngay từ hôm nay nhé.

Thủ tục du học Ngành Bất động sản tại Châu Âu

- Tìm trường, đăng kí học, hỗ trợ viết Thư động lực, làm CV

- Nộp học phí, tìm nhà ở.

- Làm hồ sơ, luyện phỏng vấn nhập học.

- Làm hồ sơ xin visa

- Chuẩn bị hành trang.

- Mua vé lên đường du học.

- Các thủ tục cần làm tại Châu Âu khi đã đến nước du học.

Về thủ tục du học Ngành bất động sản tại Châu Âu, các bạn chỉ cần liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ nhanh, chính xác và tận tình nhất.

Bất động sản là gì?

Real Estate được dịch là “bất động sản”. Nó là đất đai và tài sản khác liên quan gắn liền đến đất đai. Nghĩa là khi bạn mua bán đất đai, những tài sản này phải được đi kèm. Bất động sản có thể liệt kê ra bao gồm: nhà cửa, cây trồng, khoáng sản hay nguồn nước,… Nếu như bạn sở hữu bất động sản. Bạn có thể toán quyền quyết định việc bán đi, cho thuê, chuyển nhượng hoặc để lại di chúc cho bất kỳ ai.

Bất động sản – Real Estate được chia làm 3 loại:

– Bất động sản được đầu tư xây dựng: bao gồm nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà xưởng, công trình, hạ tầng, trụ sở làm việc,… Đây là loại hình phổ biến và sôi động nhất hiện nay.

 Bất động sản không có đầu tư xây dựng: nó bao gồm các loại đất như đất nông nghiệp, đất nuôi trồng thủy sản, đất chưa được khai thác,…

– Bất động sản đặc biệt: là những loại tài sản như chùa, đền, miếu, lăng, nhà thờ dòng họ, khu bảo tồn, …

Kinh doanh bất động sản có thể hiểu là việc đầu tư nguồn vốn nhằm thực hiện hoạt động mua, xây dựng, nhận chuyển nhượng để bán (chuyển nhượng tức cho thuê lại hoặc cho thuê mua bất động sản), thực hiện môi giới bất động sản, dịch vụ tư vấn bất động sản, dịch vụ sàn giao dịch bất động sản hoặc quản lý bất động sản nhằm vào mục đích sinh lợi.

Sinh viên ngành bất động sản học gì?

Nói đến ngành bất động sản, chúng ta thường nghĩ ngay đến việc mua bán, cho thuê, môi giới… Nhưng dựa trên tính chất của bất động sản, chúng ta có thể thấy có rất nhiều hoạt động liên quan đến bất động sản:

- Mua, bán, cho thuê.

- Môi giới

- Quản lí

- Phân tích

Chính vì vậy, sinh viên theo học ngành bất động sản sẽ được đào tạo các kiến thức nền tảng về kinh tế, marketing, luật, kinh doanh, quản lí, đầu tư, phân tích, thu thập - thống kê…

Để có những thông tin chi tiết và cụ thể hơn cũng như được tư vấn chọn trường, chọn nước, chọn ngành, trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ ngay với du học Cầu Xanh hôm nay để được hỗ trợ.

Là đơn vị tuyển sinh du học từ gần 20 năm nay, công ty tư vấn du học Cầu Xanh tự hào có các nhân viên tư vấn kinh nghiệm và tận tâm hết lòng hỗ trợ cho sinh viên và gia đình. Với kinh nghiệm và kiến thức tích luỹ và có được đào tạo trong lĩnh vực định hướng nghề nghiệp, đặc biệt giám đốc của Cầu Xanh có học bổng toàn phần của chính phủ Pháp du học Thạc sĩ tại Pháp về định hướng học tập, thế giới việc làm, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên trong suốt quá trình du học.

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này