SỰ KIỆN: ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH HỌC – TÌM HIỂU ĐẤT NƯỚC THUỴ SĨ & TRƯỜNG IMI

(Sinh viên Trần Nhật Minh, học sinh du học cùng Cầu Xanh năm học 2022)

Tham gia vui chơi trúng thưởng dao đa năng Thuỵ Sĩ

Tổ chức bởi: Công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

Diễn giả:

- Thạc sĩ La Phương Thuỷ, tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế Đại học Ngoại Thương + Tốt nghiệp Thạc sĩ Công nghệ đào tạo và Hệ thống việc làm tại Đại học Toulouse 1, Pháp; cựu giảng viên ĐHKT – ĐHQGHN

- Đại diện trường IMI Thuỵ Sỹ.

- Đại diện Vietnamresort.

Thời gian:

13h30 ngày 19.09.2022

Địa điểm:

Sentinel Place, 41A Lí Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (xe để tầng hầm nhà gửi xe)

Đối tượng mời dự:

- Các phụ huynh cần tìm định hướng ngành học cho con

- Các gia đình quan tâm tới đất nước Thuỵ Sĩ

- Các bạn trẻ quan tâm tới ngành Kinh doanh

- Các bạn trẻ và gia đình có dự định du lịch, du học Châu Âu

Trân trọng Kính mời Quý phụ huynh và các bạn đăng kí tới tham dự tại Đăng kí tham gia Sự Kiện ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH HỌC – TÌM HIỂU ĐẤT NƯỚC THUỴ SĨ & TRƯỜNG IMI ​

Nội dung chương trình:

- 13h30- 14h00: Đón tiếp khách

- 14h00-14h30: Giao lưu với khách tới tham gia, khách tới dự giới thiệu bản thân, trình bày định hướng học tập, dự định du học, trình bày mục đích tới dự sự kiện.

- 14h30-15h00: Giới thiệu về Thuỵ Sĩ, định hướng du học, ngành học, giới thiệu ngành học Kinh doanh Du lịch khách sạn (Th.sỹ La Phương Thuỷ). Hỏi đáp và tặng giao Thuỵ Sĩ.

- 15h00- 15h30: Hỏi đáp với Đại diện trường IMI nếu quan tâm tới du học tại Thuỵ Sĩ.

- 15h30-16h00: Hỏi đáp với đại diện Vietnamresort về du lịch kết hợp thăm trường Thuỵ Sĩ, Áo, Pháp.

- Kết thúc.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tự hào là công ty đại diện tuyển sinh đầu tiên của trường IMI tại Việt Nam từ 2007. Kể từ đó đến nay, trừ vào những năm dịch covid đi lại khó khăn, công ty Cầu Xanh thường xuyên tới thăm sinh viên và củng cố mối quan hệ với các trường ở Thuỵ Sĩ. Chúng tôi tư vấn cho sinh viên những thông tin xác thực nhất và hữu ích nhất, giúp sinh viên toàn bộ trong quá trình làm hồ sơ và du học tại Thuỵ Sĩ.

Công ty du học Cầu Xanh, với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sĩ, cung cấp một dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí đồng thời đảm bảo lợi ích tối đa cho du học sinh và gia đình, hỗ trợ những suất học bổng cao nhất. Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV tới dự sự kiến, nếu có bất kì băn khoăn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi.

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Gủi lúc 2022/09/10 16:33:33