CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học truyền thông, kinh doanh, kinh tế, chọn đại học Radboud, Hà Lan

Điều chỉnh kích thước chữ

Đại học Radboud University nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

- Một cuộc điều tra sinh viên đại học hàng năm ở Hà Lan đã chỉ ra rằng, giữa các năm 2010-2017, sinh viên của trường đại học Radboud gần như hoàn toàn hài lòng về trường của mình. Cuộc điều tra đánh giá các tiêu chí về chất lượng đào tạo, chất lượng các hỗ trợ và sự hướng dẫn, dẫn dắt của giáo viên đối với sinh viên.

- Một trong những minh chứng gần đây nhất chứng minh cho chất lượng đào tạo của đại học Radboud là Giải Nobel năm 2010 về Vât lí đã được trao cho nghiên cứu sinh tiến sĩ đồng thời là giảng viên tham gia giảng dạy tại đại học Radboud. Số lượng sinh viên và các nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới về nghiên cứu và học tập tại Nijmegen càng ngày càng tăng cao.

(Khuôn viên trường đại học nghiên cứu Radboud, Hà Lan)

- Trường đại học Radboud có 7 khoa và nhận hơn 22.000 sinh viên theo học ở hơn 100 chương trình đào tạo. Tại trường đại học Radboud, có 14 chương trình được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh cho chương trình đại học và gần 40 chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh cho chương trình thạc sỹ.

- Radboud University Nijmegen (viết tắt là RU, tiếng Hà Lan là Radboud Universiteit Nijmegen, là trường đại học công lập và có định hướng mạnh về nghiên cứu, nằm tại Nijmegen, một thành phố lớn, lâu đời nhất và cũng không kém phần sôi động của Hà Lan. Trường được thành lập từ rất lâu đời vào tháng 10/1923.

Các chương đào tạo:

Ngành nghệ thuật, văn hoá và lịch sử:

- Nghiên cứu về văn minh và nghệ thuật

- So sánh lịch sử Châu Âu

Ngành khoa học xã hội và hành vi

- Trí tuệ nhân tạo

- Tâm lí học

Ngành kinh doanh và kinh tế

- Quản trị kinh doanh

- Kinh tế học và kinh doanh

(Thư viện trường Radboud, Hà Lan)

Ngôn ngữ và truyền thông

- Nghiên cứu Mỹ

- Tiếng Anh và văn hoá Anh

- Truyền thông và kinh doanh quốc tế

Ngành tâm lí học

- Tâm lí, chính sách và xã hội

Ngành Khoa học

- Sinh học

- Hoá học

- Khoa học máy tính

- Molecular Life Science

Ngoài ra, còn rất nhiều khoá học và ngành học khác, mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ.

Bảng học phí và chương trình học

Chương trình đại học

Chương trình thạc sĩ

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ từ A đến Z, chuyên nghiệp và tận tình nhất về du học Hà Lan.

CẦU XANH, VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này