CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng ngành thiết kế thời trang du học Ý, trường Raffles Milano

Điều chỉnh kích thước chữ

Raffles là một tập đoàn quốc tế với tầm nhìn sáng tạo về giáo dục và đào tạo các chuyên ngành về sáng tạo. Trường được xây dựng lên từ sự chia sẻ, nỗ lực làm việc, và phấn đấu không ngừng đạt chất lượng xuất sắc ở mọi trình độ.

Nhằm cổ vũ và khuyến khích các bạn trẻ tiếp tục học tập lên trình độ cao hơn tại một học viện thời trang uy tín, trường Raffles Milano tặng 20 suất học bổng khoá học thạc sỹ năm 2018-2019.

Dựa trên đánh giá về hồ sơ học tập, các trưởng khoa và giảng viên của mỗi chuyên ngành đào tạo sẽ chọn ra các sinh viên xứng đáng nhận học bổng.

Du học ngành Thiết kế thời trang tại Ý, trường Raffles Milano

Các mức học bổng:

10 suất học bổng 50% học phí cho các sinh viên ghi danh chương trình Thạc sỹ tại học xá Milano (không bao gồm phí ghi danh).

10 suất học bổng 25% học phí cho các sinh viên ghi danh chương trình Thạc sỹ tại học xá Milano (không bao gồm phí ghi danh).

Tiêu chí đánh giá dựa trên: portfolio, phỏng vấn với các trưởng khoa.

Ai có thể tham gia nhận học bổng?

Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học.

Sinh viên không có bằng tốt nghiệp đại học hay chứng chỉ liên quan nhưng có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tương ứng.

Các chương trình Thạc sỹ chuyên ngành Thiết kế

Raffles Milano cung cấp 10 chương trình Thạc sỹ:

- Kì nhập học tháng 11/2018: Thiết kế đồ họa, Quảng cáo, Nhiếp ảnh.

- Kì nhập học tháng 2/2019: Thời trang nữ giới, Thời trang nam giới, Thiết kế sản phẩm.

Trong thời gian 10 tháng, sinh viên sẽ được trải nghiệm khi làm việc trong các dự án tại 10 công ty hay studio khác nhau, được tham gia vào các dự án thực tiễn trong ngành với các khách hàng thực.

Yêu cầu đầu vào:

1. IELTS 6.0 (kết quả chỉ có giá trị 2 năm kể từ ngày cấp)

2. Hoàn thành chương trình Đại học chuyên ngành liên quan (có hoặc không có kinh nghiệm) hoặc hoàn thành chương trình Đại học chuyên ngành không liên quan và có 3 năm kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp thiết kế)

3. Nộp bảng điểm và chương trình học

4. Portfolio thiết kế

5. Giấy chứng nhận tham gia các hoạt động ngoại khóa và/hoặc các hội thảo trong lĩnh vực liên quan đến thiết kế

6. CV và thư giới thiệu

7. Phỏng vấn trực tiếp với trưởng khoa nếu sinh viên đạt được những tiêu chí trên.

Raffles Milano - Một ngôi trường thời trang và thiết kế mới tại Milan.

Raffles Milano là nơi có một phương pháp và tinh thần độc đáo. Trường đặc biệt phù hợp với các sinh viên có khát vọng nhìn thẳng vào tương lai nghề nghiệp. Và trên tất cả những điều ấy, trường có đội ngũ giảng viên hùng hậu với nhiều tên tuổi hàng đầu trong ngành thiết kế quốc tế.

Vào thời điểm ban đầu, trường cung cấp các chương trình học kéo dài 3 năm về thiết kế sản phẩm, thiết kế đồ họa và thiết kế thời trang, giảng dạy bằng tiếng Ý và tiếng Anh, và các chương trình Thạc sỹ khác đều do những người dẫn đầu trong ngành công nghiệp giảng dạy.

Đại diện Cầu Xanh thăm trường Raffles

Sức mạnh của một mạng lưới không biên giới

Trường Raffles Milano mở ra nhằm tăng cường mạng lưới quốc tế của Tập đoàn Raffles với 25 năm tồn tại và phát triển kể từ khi thành lập tại Singapore. Tập đoàn đã và đang mở rộng ra với 26 trường đại học tại 14 quốc gia trên thế giới.

(Đại diện công ty Cầu Xanh thắt chặt mối hợp tác với Raffles Colleges vì quyền lợi của sinh viên).

Với tên trường là Raffles Milano, có từ “Milano” gắn liền với tên trường đã thể hiện nỗ lực cho sự xuất sắc và mối quan hệ sâu sắc của tập đoàn với một thành phố được công nhận là kinh đô văn hóa thiết kế thế giới.

Phương pháp giáo dục của nhà trường là truyền cảm hứng từ việc thực hành trong các hội thảo và làm những công việc trong những dự án thực tiễn của nghề nghiệp và làm cho chính các khách hàng thực.

Từ những ngày đầu tiên, giảng viên và sinh viên đã có mối quan hệ thân thiết. Những cuộc trò chuyện, trao đổi thường xuyên giữa giảng viên và sinh viên nhằm giúp sinh viên tìm ra những con đường mới và tạo nền tảng vững chắc cho quá trình phát triển của đội nhóm cũng như của từng cá nhân. Sinh viên cũng có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai nghề nghiệp qua việc trải nghiệm thực tiễn. Sinh viên học để chạm đến những ước mơ và khát vọng trong tương lai.

Raffles Milano – một ngôi trường, nhưng cũng đã là một nơi làm việc

Raffles Milano là một ngôi trường mà các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sẽ luôn nhắm tới để tìm kiếm những nhân viên tài năng bởi sinh viên của trường bên cạnh nắm vững lý thuyết còn rất mạnh trong việc thực hành. Tất cả các dự án của nhà trường đều có mục đích, bối cảnh, một kho tài nguyên kinh nghiệm, và rất nhiều những thử thách để sinh viên vượt qua. Đây là những gì sinh viên sẽ trải qua trong quá trình học tập tại nhà trường.

Nền tảng của con đường giáo dục là thực hành. Đối với các khóa học 3 năm, sinh viên học qua việc thực hành, biết kết hợp được lý thuyết vào thực hành, có ý tưởng và biết thực hiện ý tưởng đó. Đối với các chương trình Thạc sỹ của nhà trường, sinh viên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp và có cơ hội làm việc cùng với họ.

Nếu quan tâm và có bất kì thắc mắc nào liên quan tới học bổng trường Raffles Milano xin liên hệ với Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, chuyên gia hàng đầu trong tư vấn du học ngành Thiết kế Thời trang và Nghệ thuật.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này