CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học Hà Lan

Điều chỉnh kích thước chữ

Sinh viên có thể tìm đến công ty tư vấn du học Cầu Xanh để nhận hỗ trợ giành học bổng du học Hà Lan từ trường và từ phía chính phủ Hà Lan.

Du học Hà Lan, cùng với du học Pháp là những nước có mức học phí rất hấp dẫn. Hà Lan và Pháp là những nước không có nhiều lộ trình du học cho sinh viên giống như Anh, Úc, Mỹ hay Canada, nhưng mức học phí và mức hỗ trợ từ phía Chính phủ rất cao.

Nói du học Pháp và du học Hà Lan không có nhiều lộ trình cho sinh viên Việt Nam là bởi vì đòi hỏi của hai nước này đối với sinh viên cao hơn hẳn các nước nói tiếng Anh có truyền thống thu hút đông đảo sinh viên quốc tế. Nếu như đối với các nước nói tiếng Anh như Anh, Úc, Mỹ và Canada, sinh viên có thể du học từ rất sớm, nếu thiếu tiếng Anh thì có thể sang học tiếng Anh. Nhưng đối với du học Hà Lan và Pháp, bắt buộc sinh viên phải tốt nghiệp cấp ba mới có thể được nhận sang học. Đối với Pháp, sinh viên còn phải có giấy báo đỗ vào một trường đại học thì mới được du học Pháp.

Mục Lục Bài Viết


Bù lại, Hà Lan và Pháp lại là những nước có rất nhiều ưu đãi cho sinh viên và với mức học phí thấp hơn hẳn các nước nói tiếng Anh khác do được chính phủ hỗ trợ lớn.

(Hà Lan là một trong những nước có mức học phí phù hợp với du học sinh nước ngoài)

Khi du học Hà Lan, đối với những hồ sơ thật suất sắc, công ty tư vấn du học Cầu Xanh có thể hỗ trợ sinh viên làm hồ sơ xin học bổng từ phía cấp độ chính phủ Hà Lan. Có hai loại học bổng cho du học Hà Lan như sau:

Học bổng du học Hà Lan – Orange Tulip Scholarship (OTS) đây là học bổng liên kết giữa các trường đại học Hà Lan. Mục tiêu của học bổng hướng đến các bạn sinh viên xuất sắc đến từ Việt Nam và trao cho họ cơ hội được học tập và nghiên cứu tại Hà Lan.

Gói học bổng Orange Tulip Scholarship (OTS) từ các trường đại học Hà Lan dành cho sinh viên Việt Nam lên đến hơn 600,000 Euro với hơn 60 xuất học bổng. Ngân sách cho từng suất học bổng khác nhau tùy theo từng trường và từng ngành học.

Tiêu chí xét tuyển

  • Sinh viên có kết quả học tập xuất sắc;
  • Nộp hồ sơ vào các chương trình Đại học và Thạc sỹ tại Hà Lan;
  • IELTS tối thiểu từ 6.0 cho chương trình Đại học và 6.5 cho chương trình Thạc sĩ ;
  • Yêu cầu GMAT 600 và kinh nghiệm làm việc cho các chương trình quản lý MBA.

Thời hạn nộp hồ sơ

Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ đầu tháng 11 hàng năm và kết thúc vào đầu tháng tư hàng năm. (Lưu ý: Một số trường sẽ có hạn nộp khác sớm hơn).

Học bổng du học Hà Lan – Holland Scholarship (HS) được tài trợ bởi Bộ giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan cùng 48 trường đại học Nghiên cứu (Research University) và đại học Khoa học Ứng dụng (University of Applied Sciences).

Học bổng này được dành riêng cho sinh viên từ các quốc gia khác không thuộc khối liên minh Châu Âu mong muốn theo học bất cứ chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại Hà Lan.

Học Bổng

Học bổng trị giá €5,000 được cấp ngay trong năm học đầu tiên và sinh viên sẽ chỉ được nhận 1 lần duy nhất.

Tiêu chí xét tuyển

  • Ứng viên mang quốc tịch thuộc một quốc gia bên ngoài khối Liên minh Châu Âu (EEA);
  • Ứng viên phải lựa chọn khóa học Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại một trong những trường Đại học tham gia chương trình học bổng Holland Scholarship;
  • Ứng viên phải đạt tất cả các yêu cầu từ trường đại học mà học chọn. Vui lòng tìm hiểu các điều kiện này trên website của trường;
  • Ứng viên chưa từng tham gia học tập tại bất kỳ đơn vị giáo dục của Hà Lan trước đây.

(Du học sinh đang theo học tại trường đại học Saxion, Hà Lan)

Thời hạn nộp hồ sơ: tháng 2- tháng 5 hàng năm.

Hiện tại, số xuất học bổng rất ít ỏi so với số lượng sinh viên có nguyện vọng du học Hà Lan, vì vậy chúng tôi khuyên các bạn đến ngay công ty tư vấn du học Cầu Xanh càng sớm càng tốt để được hỗ trợ chuẩn bị một bộ hồ sơ tốt nhất. Tuy nhiên, do mức học phí và sinh hoạt phí tại Hà Lan quá hấp dẫn, lại được học trong môi trường rất tốt, xã hội Hà Lan văn minh, hiện đại, lại có thêm cơ hội ở lại làm việc tại Hà Lan sau khi tốt nghiệp, du học Hà Lan luôn là điểm đến vô cùng hấp dẫn ngay cả khi không có học bổng.

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp về du học Hà Lan.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Hà Lan.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này