CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng 100% học phí khoá master về THIẾT KẾ thời trang, ngành thiết kế nội thất và sản phẩm.

Điều chỉnh kích thước chữ

Học viện thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới Istituto Marangoni, có học xá ở cả London, Paris và Mila, Florence tiếp tục hợp tác với thương hiệu thời trang Cappellini, lần thứ năm tham gia vào tổ chức thi và trao giải thưởng học bổng toàn phần cho các bạn đam mê ngành thiết kế.

(Giulio Cappellini - nhà sáng lập thương hiệu thời trang Ý mang tên chính ông)

Đây là lần thứ năm, cuộc thi do trường Istituto Marangoni và thương hiệu Cappenllini được tổ chức. Đây là cuộc thì thiết kế quốc tế, được tổ chức ADI tài trợ tài chính, sẽ là cơ hội cho bạn nào thắng cuộc giành được học bổng toàn phần để tham gia vào khoá học thạc sỹ của học viện Istituto Marangoni tại Milan, ngành học Thiết kế nội thất và sản phẩm, kì nhập học tháng 10/2019. Bên cạnh đó, người thắng cuộc cũng còn nhận được cơ hội duy nhật được thực tập tại hãng thời trang Cappellini’s tại Ý.

Cappellini là một thương hiệu thiết kế nổi tiếng quốc tế của Ý, được biết đến bởi những xu thế mới được đưa ra trong lĩnh vực thời trang cũng như các tài năng thiết kế có một không hai tại đây, kêu gọi thí sinh trên toàn thế nợi nộp dự án của mình về một đồ vật nội thất đa chức năng hoặc một loạt các đồ nội thất có thể trộn lẫn vào nhau. Đồ nội thất này phải được thiết kế cho phòng ngủ hoặc phòng khách.

(Giulio Cappellini giao lưu tại một sự kiện thời trang lớn ở Việt Nam năm 2017) 

Tên của cuộc thi lần này được đặt là No code Generation. Nó được lấy từ cảm hứng về các thế hệ mới, theo đó các kịch bản mà các thế hệ trẻ đưa ra và phát triển trên khắp thế giới giống như một con đường khác để khám phá sự phong phú trong các vị trí, địa điểm, trải nghiệm hay các ngôn ngữ hình ảnh khác nhau. Tất cả trên một phông nền được hỗ trợ bởi công nghệ. Chúng có khả năng di chuyển trên thế giới nghệ thuật, thiết kế một cách dễ dàng từ Miami đến Thượng Hải, từ London đến Mumbai và có rất nhiều sự khác nhau về văn hoá khác nữa trong cách tiếp cận sáng tạo. Các trải nghiệm này được mã hoá thành các sản phẩm và không hề bị giới bạn bởi bất kì một mật mã hay quy ước nào – no code.

(Nhà thiết kế nổi tiếng Thế giới cho biết, Việt Nam là một trong những quốc gia sở hữu nhiều nhân tài)

Các dự án của các thí sinh sẽ được đánh giá dựa trên sự thống nhất với chủ đề của cuộc thi, sự sáng tạo và các tổng hợp ý tưởng bởi một hội đồng chấm thi của Khoa đào tạo thiết kế, cùng với những nhà chuyên môn của Ý và các nhà chuyên môn khác trong lĩnh vực thiết kế thời trang trên toàn thế giới, bao gồm cả kiến trúc sư Luciano Galimberti (chủ tịch của tổ chức ADI) và của Giám đốc về Kiến trúc, thiết kế và Nghệ thuật của học viện Istituto Marangoni Giulio Cappellini, ông cũng là chủ tịch của hội đồng giám khảo trong cuộc thi này.

Cuộc thi mở ra cho tất cả các thí sinh đã có bằng cử nhân về thiết kế sản phẩm và thiết kế công nghiệp hoặc nhành kiến trúc (đã có bằng cử nhân học trong ba năm hoặc chuẩn bị tốt nghiệp vào tháng 10/2019 hoặc cho các nhà chuyên môn có bằng cấp liên quan trong lĩnh vực.

Thời hạn nộp hồ sơ: tháng 5/2019.

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để nhận được những hỗ trợ chính xác nhận, tận tâm, chuyên nghiệp về du học ngành thiết kế thời trang tại Anh, Pháp và Ý, học viện Istituto Marangoni.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Anh, Pháp, Ý ngành thiết kế thời trang tại Marangoni Istituto.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này