Du học Singapore tại trường Anh Quốc LSBF

London School of Business & Finance tại Singapore không chỉ là một trường đào tạo về Kinh doanh và tài chính, mà con hơn thế nữa, trường cho bạn một cơ hội học tập, trải nghiệm và cánh cửa sự nghiệp quốc tế.

Những điểm nổi bật của trường:

- Edutrust 4 năm

- Giải thưởng trường đào tạo tốt nhất ngành KSDL năm 2016*

- Giải thưởng trường đào tạo tốt nhất ngành Kế Toán năm 2016*

- Giải vàng đào tạo Quản lý tài chính dành cho doanh nghiệp*

- Giải thưởng doanh nghiệp Châu Á

- Top 10 trường đào tạo Kế Toán Tài Chính ưa thích tại Singapore

- ACCA platinum center

- Hơn 150 nhà vô địch trong các kz thi ACCA

- Trường nằm ngay MRT Tanjong Pargar nên rất thuận tiện đi lại

- Chương trình học có thực tập nhận lương tại Singapore

- Lộ trình học tập đa dạng và dễ dàng chuyển tiếp sang các nước

(Du học sinh trường LSBF, Singapore)

Nhập học tại LSBF Singapore cùng công ty tư vấn du học Cầu Xanh, sinh viên luôn có học bổng và hỗ trợ cao nhất. Một số chương trình học nối bật hiện nay của trường:

1.Chương trình Top-up năm cuối với University of Greenwich, UK:

- Ngành Accounting & Finance: thời gian học 8 tháng, học phí là 15,000 SGD

- Ngành Hospitality Management: thời gian học 8 tháng, học phí là 13,000 SGD

Lưu ý: nhận SV chuyển tiếp từ chương trình học của nước ngoài và cả chương trình Việt Nam (xét theo từng trường hợp)

2. Chính sách khuyến học:

a. Higher Diploma in Hospitality & Tourism Management:

- Học phí 15,200 SGD cho 18 tháng (được chia làm 2 lần đóng)

- Ưu đãi: 2,600 SGD (giảm 1,300 SGD/ 1 lần đóng, còn lại 6,300 SGD/ 1 lần đóng)

b. Postgraduate Diploma in Hospitality Tourism Management

- Học phí: 9,800 SGD

- Ưu đãi: 2,600 SGD

3. Chương trình học có thực tập nhận lương tại Singapore (trường hỗ trợ tìm chỗ cho SV):

- ngành KSDL (các bậc học)

- ngành Logistics & Supply Chain Management (Dip, Advanced Dip)

Ngoài ra còn rất nhiều chương trình có học bổng khác, mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ.

Các chương trình đào tạo tại LSBF Singapore:

Chương trình tiếng Anh:

Chương trình cao đẳng phân tích dữ liệu:

Chương trình ngành tài chính, kế toán, lấy bằng của trường Đại học University of Greenwich:

Chương trình ngành Du lịch khách sạn, lấy bằng của trường ĐH Greenwich, UK:

SV được 1 lần Thực tập 6 tháng khi hoàn tất Diploma hoặc Advanced Diploma hoặc Higher Diploma

SV muốn chuyển tiếp sang các nước, có thể chuyển theo lộ trình sau:* Hoàn tất Dip + Advanced Dip sẽ chuyển tiếp sang trường NorthWood University, Mỹ * Hoàn tất Dip được chuyển tiếp sang trường Toronto School of Management, Canada * Hoàn tất Higher Diploma sẽ chuyển tiếp sang:. NorthWood University (Mỹ). Oklahoma State University (Mỹ).

Nơi học:

Campus 1: Springleaf Tower in Tanjong Pagar ; Campus 2: GB Building, 143 Cecil street. Cách nhau 10' đi bộ.

Chương trình sau đại học ngành KSDL:

Yêu cầu: tốt nghiệp ĐH bất kz chuyên ngành hoặc CĐ + thêm 3 năm kinh nghiệm Ielts 6.0 hoặc vượt qua test AV (level 6) của trường

Chương trình phù hợp cho SV muốn nâng cao kiến thức ngành KSDL trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm và các SV mong muốn thay đổi định hướng nghề nghiệp

Chương trình sau đại học và thạc sỹ ngành tài chính, kinh doanh:

Chương trình kiểm toán quốc tế:

Chương trình chuyển tiếp từ LSBF Singapore sang các trường đại học ở các nước khác:

- Khai giảng các tháng lẻ: 1,3,5,7,9,11.

- Sinh viên được đi thực tập một lần trong quá trình học.

Phí phải đóng khi có offer letter:Phí ghi danh: S$ 321 Phí phải đóng cùng học phí khi có IPA Admin fee: S$ 321, Medical insurance: S$ 42.80

Phí phải đóng khi sinh viên sang Singapore Health check: S$ 45 (đóng cho nơi khám sức khỏe) ICA fee: S$ 90 (đóng cho ICA khi lấy Student pass)

Trân trọng kính mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp, nhận ưu đãi lớn nhất về du học Singapore.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, HSSV và phụ huynh trong suốt quá trình du học Singapore.