CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Đi đâu đón Giao thừa tại Thụy Sỹ?

Điều chỉnh kích thước chữ

Xa nhà dịp năm mới luôn làm cho bất kỳ ai cũng phải xao xuyến trong lòng. Tuy vậy, đó cũng là cơ hội để các bạn hòa mình vào văn hóa bản địa. Nếu bạn đang ở Thụy Sỹ vào ngày 31/12, có rất nhiều địa điểm bắn pháo hoa, hòa nhạc và lễ hội nhảy múa (với những chiếc mặt nạ truyền thống kỳ cục…), thì sau đây là một vài nơi bạn nên tới.

Mục Lục Bài Viết


Zurich

Zurich là một trong những điểm đến phổ thông nhất vào dịp Năm mới. Lễ hội chào mừng năm mới ở đây được cho là lớn nhất Thụy Sỹ với hơn 100 nghìn người tham gia vào các hoạt động xung quanh Hồ Zurich để nghe nhạc sống, ăn uống và ngắm nhìn những mà trình diễn pháo hoa đặc sắc. Vào nửa đêm, chuông của hàng trăm nhà thờ khắp thành phố sẽ đồng loạt rung lên, báo hiệu bữa tiếc chào đón năm mới bắt đầu, và kéo dài tới tận 3h sáng.

Pháo hoa đêm Giao thừa tại Zurich

Interlaken

Lễ hội chào đón năm mới ở Interlaken cũng có nhạc sống và pháo hoa, nhưng kéo dài tới tận ngày hôm sau, và nổi bật với màn trình diễn ánh sáng trên nền nhạc sống tại Hohematte. Còn nếu bạn ở đến ngày 2/1, bạn sẽ được chứng kiến lễ hội “Harderpotschete”. Vào ngày nay, trên khắp các đương phố, mọi người sẽ mang mặt nạ “Hardermann”, la hét và cùng lôi kéo bất kỳ ai họ gặp hòa chung vào âm nhạc và nhảy múa!

Những người tham gia lễ hội đeo mặt nạ vợ chồng Hardermann

Basel

Tại Basel, pháo hoa sẽ được bắn ở Rhine và trên Mittlere Brucke, chiếc cầu tuyệt đẹp được xây từ thời Trung Cổ, biểu tượng của thành phố. Trước khi bắn pháo hoa, màn trình diễn âm nhạc truyền thống sẽ được tổ chức tại Nhà thờ lớn. Ở Rhine, bạn có thể lấy một vài ly rượu vang miễn phí trong thời gian từ 11h sáng đến 1h chiều.

Pháo hoa trên sông Rhine

Lugano

Với nét văn hóa đặc trưng của một thành phố nói tiếng Ý, tiệc chào đón năm mới Piazza della Riforma thu hút được nhiều sự chú ý của tất cả moi người. Du khách tới đây để ăn uống và nhảy múa trên nền nhạc được trình diễn bởi các DJ hàng đầu Thụy Sỹ.

Nghe DJ trình diễn ở Lugano

Geneva

Bạn không thể bỏ qua màn trình diễn pháo hoa được coi là đẹp nhất Thụy Sỹ bên bờ hò Leman vào đêm giao thừa! Hãy nhanh chóng tìm cho mình một vị trí thuận lợi và hòa mình vào những màu sắc kỳ ảo! Mỗi năm, pháo hoa sẽ được bắn theo một chủ đề khác nhau. Hãy bắt đầu chào đón năm mới tại Plainpalais với những màn biểu diễn âm nhạc đặc sắc, và kết thúc bằng cách đếm ngược tới năm mới cùng bạn bè tại một trong những quán bar sôi động!

Pháo hoa ở hồ Leman, Geneva

Mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí du học Thụy Sỹ.

Hội thảo du học phổ thông tại New Zealand

Du học Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học Thụy Sỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này