CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Top Danh Sách Công ty tư vấn du học Uy Tín Số 1 tại Hà Nội

Điều chỉnh kích thước chữ

Hiện nay, việc các bậc phụ huynh chọn cho con cái đi du học để có được một môi trường và chất lượng học tập tốt hơn rất phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên việc lựa chọn đi du học ở đâu và cần những thủ tục như thế nào là một việc rất quan trọng mà nhiều người chưa giải quyết được. Các công ty tư vấn du học sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi khó khăn này. Nhưng việc tìm công ty tư vấn uy tín cũng không phải dễ. Vậy nếu quan tâm và muốn tìm hiểu về những công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội thì cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ tư vấn du học

Các công ty tư vấn du học đang phát triển rất mạnh mẽ do nhu cầu đi du học ngày càng nhiều. Nhiều trường hợp sẽ tự mình đi du học. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều gia đình cho con đi du học sẽ tìm đến những công ty tư vấn du học để giúp sức cho quá trình đi du học. Bởi những công ty này mang lại những lợi ích cụ thể như:

- Tiết kiệm thời gian: các công ty tư vấn du học sẽ giúp giảm thời gian tìm kiếm thông tin về các trường, học bổng,... cho các du học sinh

- Tăng khả năng nhận học bổng: các trung tâm và công ty này thường tư vấn những học bổng phù hợp cho du học sinh và mang lại những suất học bổng đấy đến gần du học sinh hơn

- Tư vấn miễn phí: thường thì các nhân viên tại công ty tư vấn du học sẽ là những người có kinh nghiệm trong du học. Và liên kết với rất nhiều các trường đào tạo trên thế giới. Đặc biệt thường các công ty này sẽ không thu phí tư vấn. 

- Có nguồn thông tin cập nhật: vì liên kết với các trường trên thế giới nên việc cập nhật thông tin sẽ dễ dàng và nhanh chóng

- Đồng hành từ quá trình làm hồ sơ đến học tập: các công ty tư vấn du học sẽ cung cấp nhiều dịch vụ phong phú từ khâu chuẩn bị đến khi nhập học và trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

Công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội - Du học Cầu Xanh BB

Công ty tư vấn du học BB Cầu Xanh được thành lập và quản lý bởi những người đều xuất thân từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh đó cũng có những người đã từng đi du học. Vậy nên BB Cầu Xanh hiểu những gì mà du học sinh cần. Từ đó cũng cấp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng. 

 

Du học BB có thể giúp bạn?

- Tư vấn chọn nước, chọn trường, chọn khóa học phù hợp với hoc sinh và gia đình

- Xin thư mời học, xin giảm học phí, xin học bổng

- Xin visa du học

- Thông tin tư vấn hành trang chuẩn bị đi du học

- Hỗ trợ chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí cho học sinh

- Hỗ trợ đưa đón sân bay khi đi du học

- Hỗ trợ tìm nhà ở cho du học sinh

- Hỗ trợ xin visa cho gia đình sang thăm học sinh

- Hỗ trợ chuyển trường, chuyển khóa học trong trường hợp cần thiết

- Đồng hành hỗ trợ suốt quá trình du học của du học sinh để đảm bảo cho du học sinh đi du học được thành công nhất thông qua hai nội dung:

Hỗ trợ tư vấn Kĩ năng học tập cho du học sinh

Hỗ trợ tư vấn Kĩ năng sinh sống cho du học sinh

Đọc thêm về Giám đốc công ty tư vấn du học Cầu Xanh

Điều làm cho du học Cầu Xanh trở nên khác biệt chính là:

- Kinh nghiệm thực tế

- Cam kết lâu dài

- Sát cánh đồng hành bền vững cùng du học sinh và gia đình

- Công ty Du học Cầu Xanh mạnh nhất là mảng du học Châu Âu, đặc biệt là du học Thuỵ Sĩ (thường xuyên tặng vé máy bay), du học Pháp, UK và Hà Lan nhé các bạn. Chị giám đốc từng đạt Học bổng toàn phần của Đại sứ quán Pháp và du học Pháp chương trình thạc sĩ. Đến nay, chị Giám đốc vẫn giữ mối quan hệ mật thiết với nhà trường bên Pháp, là Đại học Toulouse 1. Vì vậy, nếu bạn nào cũng giỏi tiếng Pháp, muốn đi du học Thạc sĩ chương trình bằng tiếng Pháp với mức học phí của nhà nước Pháp thì có thể tham khảo thêm chương trình này và liên hệ với công ty Du học Cầu Xanh. Chắc chắn chị giám đốc sẽ đích thân hỗ trợ bạn.

Đọc thêm: Chương trình thạc sĩ nguồn nhân lực học bằng tiếng Pháp, mức học phí của Chính phủ Pháp

Công ty cũng có sự tư vấn hỗ trợ của người Thuỵ Sĩ bản địa nữa nên làm việc trung thực, chính xác và cẩn thận, tận tình. AI đi du học Châu Âu thì địa chỉ này là chuẩn nhất.

Du học BB Cầu Xanh

Đọc thêm về Công ty tư vấn du học Cầu Xanh

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp được các bậc phụ huynh và các bạn du học sinh hiểu được về đất nước mình sắp đặt chân đến. Và hy vọng bạn cũng chọn được một công ty tư vấn phù hợp nhất để có thể có được những thông tin về quá trình học tập sắp tới của mình nhé!

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này