CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Pháp ngành Du lịch khách sạn, Vatel Nimes versus Vatel Bordeaux

Học ngành du lịch khách sạn của Pháp có rất nhiều trường, nhưng Vatel hiện nay là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam nhất. Tại sao công ty Cầu Xanh có thể khẳng định như vậy?

Là công ty tư vấn du học mạnh xuất sắc cả về thị trường Thuỵ Sỹ- điểm đến du học hàng đầu của sinh viên du học ngành Du lịch khách sạn, thì công ty tư vấn du học Cầu Xanh cũng là đơn vị đầu tiên hỗ trợ sinh viên sang Pháp học ngành du lịch khách sạn.

(Cầu Xanh - cùng với Vatel Bordeaux tại ngày hội Du học Pháp cách đây chục năm)

Đào tạo về ngành du lịch khách sạn ở Pháp thì có rất nhiều trường, trong số đó nổi bật là các trường chuyên ngành với các chương trình đào tạo ở mọi cấp bậc xuyên suốt từ đại học lên thạc sỹ. Đó là các trường chỉ đào tạo chuyên một chuyên ngànhngành Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn. Có trường có thể kèm thêm mảng ẩm thực. Tuy nhiên đó thường là ẩm thực cao cấp mang tính nghệ thuật. Còn trường nấu ăn và làm bánh thường được tổ chức riêng, trong đó cũng có nghệ thuật ẩm thực và chuyên về nấu nướng.

Vì là trường chuyên ngành nên mọi nỗ lực của các trường này đều nhằm làm tốt nhất việc đào tạo trong lĩnh vực du lịch khách sạn với những hỗ trợ nghề nghiệp rất lớn cho sinh viên thông qua các mối hợp tác chặt chẽ của trường với các công ty. Các kì thực tập hàng năm trong chương trình đào tạo giúp sinh viên có kinh nghiệm làm việc một cách có trách nhiệm để được hưởng lương. Sự liết kết và kết nối giữa trường và các công ty dịch vụ, khách sạn, nhà hàng... rất mạnh mẽ, tạo điểm mạnh vượt trội cho sinh viên khi ra trường.

Bên cạnh đó, một số trường xuất sắc, có lịch sử đào tạo lâu đời và uy tín tại Pháp còn có nhà hàng và khách sạn riêng trong trường. Bạn muốn biết trường đào tạo về DLKS có tốt không? Một trong các tiêu chí để đánh giá đó là hãy xem trường có thành công trong kinh doanh ngành DLKS hay không? Vatel là một trong số những trường có nhà hàng riêng, có khách sạn 4 sao riêng, thậm chí Vatel Nimes- campus rộng nhất trong số các trường Vatel - còn có spa và bể bơi riêng, ngoài nhà hàng còn có cửa hàng bánh ngọt và rượu ngay giữa trung tâm thành phố Nimes xinh đẹp, nên rất thuận lợi cho việc đào tạo sinh viên về ngành. Bên cạnh đó, mức học phí của trường vô cùng hợp lí.

(Vatel Nimes tuyển sinh tại Văn phòng Cầu Xanh)

Chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế tại Vatel Bordeaux là sự lựa chọn hoàn hảo để trau dồi các phẩm chất lãnh đạo cho sinh viên, góp phần giúp sinh viên trở thành những nhà quản lí tương lai trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp.

Khóa đào tạo kéo dài 3 năm với tổng cộng số ECTS phải hoàn thành là 180. Sau khóa học, sinh viên sẽ tích lũy thêm được kiến thức và kĩ năng trong ngành dịch vụ khách sạn, bao gồm quản lí, teamworks, năng lực điều hành trong môi trường quốc tế. Không chỉ vậy, mỗi sinh viên còn tích lũy kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp sau mỗi kì thực tập, được tiếp cận với các nền văn hóa đa dạng, hấp dẫn trên thế giới để hỗ trợ tốt hơn trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

(Vatel Bordeaux tuyển sinh tại Văn phòng Cầu Xanh)

Vatel ra đời đầu tiên ở thành phố Lyon ở Pháp và cho đến nay, Vatel đã trở thành một tập đoàn gồm hơn 50 trường trên toàn thế giới. Tại Pháp, hai trường Vatel đang tuyển sinh viên quốc tếVatel NimesVatel Bordeaux. Có rất nhiều bạn băn khoăn trong việc lựa chọn giữa Vatel Nimes và Vatel Bordeaux. Vậy sự khác nhau giữa hai trường Vatel này là gì và làm sao để lựa chọn một trong hai trường đó để ghi danh nhập học?

Trong khuôn khổ của bài viết này, Cầu Xanh chỉ đưa ra ba hướng cho bạn suy nghĩ, còn mọi tư vấn và thông tin hỗ trợ cụ thể khác, quý vị phụ huynh và các bạn hãy liên hệ với Cầu Xanh – văn phòng tuyển sinh của Vatel tại Việt Nam:

- Sự khác biệt trong chương trình, các môn học và chuyên ngành đào tạo;

- Sự khác biệt trong môi trường sống giữa hai thành phố Nimes và Bordeaux.

- Sự khác biệt trong các dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

(Cầu Xanh cùng với Vatel Nimes tư vấn định hướng cho sinh viên tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin - Hà Nội)

Văn phòng du học Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn du học uy tín đầu tiên trở thành văn phòng tuyển sinh cho trường Vatel cả ở Pháp và Thuỵ Sỹ. Cầu Xanh là văn phòng mà hàng năm nhà trường đều có cán bộ đến tận nơi để gặp gỡ, trao đổi, phỏng vấn sinh viên để tuyển sinh. Để có được bộ hồ sơ tốt nhất, vượt qua vòng hồ sơ, cũng như vòng phỏng vấn với trường Vatel Nimes, Bordeaux, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Cầu Xanh để được hỗ trợ từ cựu sinh viên du học Pháp từng đạt học bổng của đại sứ quán Pháp.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP