CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Pháp ngành Du lịch khách sạn, Vatel Nimes versus Vatel Bordeaux

Điều chỉnh kích thước chữ

Học ngành du lịch khách sạn của Pháp có rất nhiều trường. Nhưng Vatel hiện nay là sự lựa chọn tối ưu với lộ trình học cân bằng với thực tập có lương, học phí hấp dẫn và môi trường học tuyệt vời với hệ thống nhà hàng, khách sạn riêng trong trường.

Các trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tại Pháp

Có rất nhiều trường đào tạo về ngành du lịch khách sạn ở Pháp cấp bằng xuyên suốt từ đại học lên thạc sỹ theo tín chỉ chuyển đổi chung Châu Âu ECTS. Các trường này thường xuyên chỉ đào tạo một chuyên ngành duy nhất là ngành Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn. Có trường có thể kèm thêm mảng ẩm thực. Còn trường nấu ăn và làm bánh thường được tổ chức riêng.

Vì là trường chuyên ngành nên mọi nỗ lực của các trường này đều nhằm làm tốt nhất việc đào tạo trong lĩnh vực du lịch khách sạn với những hỗ trợ nghề nghiệp rất lớn cho sinh viên thông qua các mối hợp tác chặt chẽ của trường với các công ty. Các kì thực tập hàng năm trong chương trình đào tạo giúp sinh viên có kinh nghiệm làm việc một cách có trách nhiệm để được hưởng lương. Sự liết kết và kết nối giữa trường và các công ty dịch vụ, khách sạn, nhà hàng... rất mạnh mẽ, tạo điểm mạnh vượt trội cho sinh viên khi ra trường.

Du học Pháp ngành Du lịch khách sạn, Vatel Nimes versus Vatel Bordeaux

(Đại diện công ty tư vấn du học Cầu Xanh, ông đại sứ Pháp đương nhiệm và đại diện trường Vatel, những mối hợp tác chặt chẽ vì du học Pháp)

Du học Pháp ngành Du lịch khách sạn, Vatel Nimes versus Vatel Bordeaux

(Đại diện công ty Cầu Xanh tại trưòng Vatel Bordeaux - lựa chọn tốt nhất về du học Pháp, ngành DLKS)

Về trường Vatel

Một số trường xuất sắc, có lịch sử đào tạo lâu đời và uy tín tại Pháp còn có nhà hàng và khách sạn riêng trong trường. Bạn muốn biết trường đào tạo về DLKS có tốt không? Một trong các tiêu chí để đánh giá đó là hãy xem trường có thành công trong kinh doanh ngành DLKS hay không? Vatel là một trong số những trường có nhà hàng riêng, có khách sạn 4 sao riêng, thậm chí Vatel Nimes- campus rộng nhất trong số các trường Vatel - còn có spa và bể bơi riêng, ngoài nhà hàng còn có cửa hàng bánh ngọt và rượu ngay giữa trung tâm thành phố Nimes xinh đẹp, nên rất thuận lợi cho việc đào tạo sinh viên về ngành. Bên cạnh đó, mức học phí của trường vô cùng hợp lí.

Du học Pháp ngành Du lịch khách sạn, Vatel Nimes versus Vatel Bordeaux

(Vatel Nimes tuyển sinh tại Văn phòng Cầu Xanh)

Chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế tại Vatel Bordeaux là sự lựa chọn hoàn hảo để trau dồi các phẩm chất lãnh đạo cho sinh viên, góp phần giúp sinh viên trở thành những nhà quản lí tương lai trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp.

Khóa đào tạo kéo dài 3 năm với tổng cộng số ECTS phải hoàn thành là 180. Sau khóa học, sinh viên sẽ tích lũy thêm được kiến thức và kĩ năng trong ngành dịch vụ khách sạn, bao gồm quản lí, teamworks, năng lực điều hành trong môi trường quốc tế. Không chỉ vậy, mỗi sinh viên còn tích lũy kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp sau mỗi kì thực tập, được tiếp cận với các nền văn hóa đa dạng, hấp dẫn trên thế giới để hỗ trợ tốt hơn trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Du học Pháp ngành Du lịch khách sạn, Vatel Nimes versus Vatel Bordeaux

(Vatel Bordeaux tuyển sinh tại Văn phòng Cầu Xanh)

Sự khác nhau giữa Vatel Nimes và Vatel Bordeaux

Vatel ra đời đầu tiên ở thành phố Lyon ở Pháp và cho đến nay, Vatel đã trở thành một tập đoàn gồm hơn 50 trường trên toàn thế giới. Tại Pháp, hai trường Vatel đang tuyển sinh viên quốc tế là Vatel Nimes và Vatel Bordeaux. Có rất nhiều bạn băn khoăn trong việc lựa chọn giữa Vatel Nimes và Vatel Bordeaux. Vậy sự khác nhau giữa hai trường Vatel này là gì và làm sao để lựa chọn một trong hai trường đó để ghi danh nhập học?

Trong khuôn khổ của bài viết này, Cầu Xanh chỉ đưa ra ba hướng cho bạn suy nghĩ, còn mọi tư vấn và thông tin hỗ trợ cụ thể khác, quý vị phụ huynh và các bạn hãy liên hệ với Cầu Xanh – văn phòng tuyển sinh của Vatel tại Việt Nam:

- Sự khác biệt trong chương trình, các môn học và chuyên ngành đào tạo;

- Sự khác biệt trong môi trường sống giữa hai thành phố Nimes và Bordeaux.

- Sự khác biệt trong các dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Đơn vị tuyển sinh đầu tiên của Vatel tại Việt Nam

Văn phòng du học Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn du học uy tín đầu tiên trở thành văn phòng tuyển sinh cho trường Vatel cả ở Pháp và Thuỵ Sỹ. Hỗ trợ sinh viên tận tình, chuyên nghiệp từ chính cựu sinh viên du học Pháp đã từng đạt học bổng của Đại sứ Quán Pháp, có quốc tịch Pháp, giúp cho sinh viên mọi thủ tục sang Pháp học ngành du lịch khách sạn tại trường Vatel.Cầu Xanh là văn phòng mà hàng năm nhà trường đều có cán bộ đến tận nơi để gặp gỡ, trao đổi, phỏng vấn sinh viên để tuyển sinh. Để có được bộ hồ sơ tốt nhất, vượt qua vòng hồ sơ, cũng như vòng phỏng vấn với trường Vatel Nimes, Bordeaux, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Cầu Xanh để được hỗ trợ từ cựu sinh viên du học Pháp từng đạt học bổng của đại sứ quán Pháp.

Du học Pháp ngành Du lịch khách sạn, Vatel Nimes versus Vatel Bordeaux

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này

Gọi trực tiếp
Whatapp
Messenger
Chat trên Zalo