CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Pháp ngành DLKS, chọn Vatel Nimes!

Điều chỉnh kích thước chữ

Không phải ngẫu nhiên mà khi du học Pháp ngành Du lịch khách sạn, sinh viên Việt Nam thường “đứng giữa đôi dòng nước”: Vatel Nimes và Vatel Bordeaux. Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết về ngôi trường Vatel Nimes. Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu và đưa ra lựa chọn khi du học Pháp.

Cầu Xanh - đại diện tuyển sinh lâu năm của Vatel

Một số tiêu chí giúp sinh viên so sánh Vatel Nimes và Vatel Bordeaux đã được Công ty tư vấn du học Cầu Xanh - công ty đại diện tuyển sinh đầu tiên của trường tại Việt Nam, đề cập đến trong bài viết Vatel Nimes vs Vatel Bordeaux. Trong bài này, Cầu Xanh sẽ nói cụ thể hơn về Vatel Nimes để quý phụ huynh và các bạn HSSV có thêm thông tin nghiên cứu. Tuy nhiên, để có những thông tin chính xác nhất về trường từ đại diện tuyển sinh lâu năm nhất, liên tục thăm các trường Vatel tại Pháp, hỗ trợ sinh viên trực tiếp từ chuyên viên tư vấn là cựu sinh viên du học Pháp, trân trọng kính mời mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ trực tiếp với công ty Cầu Xanh.

Phụ trách Campus France cùng Giám đốc du học Cầu Xanh và cán bộ trường Vatel Nimes trong buổi tiệc mời của ông Đại sứ Pháp tại Hà Nội

Thành phố Nimes - nét đẹp lịch sử

Nimes là một thành phố cổ nằm ở Đông Nam của nước Pháp, đây là tỉnh lị của tỉnh Gard, thuộc vùng Occitanie vô cùng trù phú và tươi xanh, tiếp giáp với vùng biển Địa trung hải ấm áp đã đi vào thơ ca và nhiều bản nhạc lãng mạn. Vùng này được dân Châu Âu và dân Pháp vô cùng ưa chuộng để tới du lịch, nghỉ dưỡng trong các kì nghỉ lễ để nhường các thành phố đông đúc như Paris, Bordeaux… cho khách du lịch đến từ các nước Châu Á, đông nhất là từ Trung Quốc, Nhật Bản…

Thành phố Nimes nằm trên trục Avignon, Arles, Marseille – Montpellier, Perpignan. Nimes có dân số khoảng 150.000 người nhưng lại thêm rất nhiều khách du lịch vào mùa hè.

Nhắc đến Nimes, là người ta liên tưởng đến câu nói của Christian Liger, một địa điểm “nằm tại nơi gặp nhau của lịch sử và sự giao lưu của loài người”. Nimes có một nguồn gốc cổ xưa. La Mã, Tây Ban Nha, Camargue, Cévennes, Provence và Languedoc, Nimes có văn hoá, lịch sử phong phú và đặc thù, một thành phố có những nét đặc biệt riêng rất đặc trưng của Pháp. Từ năm 2001, đường tàu siêu tốc TGV nối liền Paris và Nimes chỉ mất có 3 giờ đi tàu, đã khiến cho Nimes càng trở nên sôi động, phát triển phồn vinh cả về dân số và kinh tế. Nimes được coi là thành phố của nghệ thuật và lịch sử.

Đại diện Cầu Xanh thăm các du học sinh Pháp tại Thành phố Nimes

Trường hàng đầu về đào tạo quản trị khách sạn - Vatel Nimes

Như vậy, đến với Nimes, sinh viên chắc chắn sẽ được đến với một thành phố ở trung tâm khu vực đầy truyền thống ở miền nam nước Pháp. Đây là một trong những thành phố lâu đời nhất ở vùng Languedoc của Pháp. Khi thành lập trường, chính ông thị trưởng thành phố Nimes là người xem phong thuỷ, đã giành cho trường miếng đất cao nhất thành phố với vị thế không thể chê vào đâu được. Trường được xây dựng trên một khu đất rộng 14.000 m² giữa một vùng yên tĩnh, xanh tươi của cây cối và các thảm thực vật, rất hoàn hảo cho học tập và giải trí. Kiến trúc được thiết kế theo kiểu chức năng, phòng ốc rộng rãi làm Vatel Nimes trở thành trường đào tạo về quản trị khách sạn rộng nhất Châu Âu. Đến ngày nay, sinh viên còn được hưởng lợi từ sự ưu ái của thị trường thành phố giành cho trường Nimes ở chỗ, nhờ vào mối quan hệ thân thiết này, trường Nimes bao giờ cũng hỗ trợ vô cùng hiệu quả cho sinh viên trong việc kiếm tiền viện trợ thuê nhà ở từ ngân quỹ CAF của nhà nước Pháp.

Đại diện du học Cầu Xanh thưởng thức các món tráng miệng cùng Ban Giám hiệu trường Vatel Nimes tại nhà hàng Vatel Nimes

Để hiểu hơn nữa về Vatel Nimes, mời Quí phụ huynh và các bạn xem video do chính Giám đốc Công ty Cầu Xanh trực tiếp phỏng vấn với trường Vatel Nimes trong lần ghé thăm gần đây nhất vào một sáng mùa thu tháng 10 tại văn phòng Cầu Xanh Hà Nội: 

Hệ thống cơ sở vật chất của Vatel Nimes

Cơ sở vật chất cho giảng dạy của trường Vatel Nimes:

Phòng học lí thuyết Phục vụ thực hành

• 17 phòng học 

• 1 phòng hội trường 

• Hai phòng máy tính 

• Truy cập Internet miễn phí (WiFi) 
• Một khách sạn tiêu chuẩn 4 sao 
• Hai nhà hàng

 

Cơ sở vật chất khác của trường Vatel Nimes:

Phục vụ giải trí  Nhà ở và tiện nghi
• 1 Spa bao gồm bể bơi và jacuzzi 
• 1 trung tâm thể hình 
• 200 phòng đơn và đôi 
Phí phòng ở 410 Euro/ tháng  
• Truy cập Internet miễn phí (WiFi)   

Chương trình đào tạo của Vatel Nimes

Trường Vatel Nimes đào tạo theo đúng khung tín chỉ chuyển đổi chung Châu Âu European Credit Transfer – ECTS, cấp bằng đại học và thạc sĩ.

Giai đoạn 1 : Tốt nghiệp PTTH+ 3 năm học

+ Dự bị 1 năm

Phí ghi danh: 350 Euro

Học phí: 12.500 Euro

+ Cử nhân

Cấp bằng : Cử nhân quản lí khách sạn quốc tế.  Sau đó có thể trở thành các nhà quản lí.

Độ dài khóa học : 3 năm

Cử nhân Quản lí khách sạn quốc tế Học phí

Năm 1

- Học trên lớp

- Thực tập: Tại doanh nghiệp, 4 - 5 tháng, lương 500 € net/ tháng, đã có ăn ở.

Phí đăng kí: 350 euro

Học phí: 12.500 euro

Năm 2

- Học trên lớp

- Thực tập: Tại doanh nghiệp, 4 - 5 tháng, lương 500 € net/ tháng, đã có ăn ở.

Phí đăng kí: 350 euro

Học phí: 12.500 euro

Năm 3

- Học trên lớp

- Đào tạo tại cơ sở: Tại doanh nghiệp, 5 - 6 tháng, lương 500 € net/ tháng, đã có ăn ở.

Phí đăng kí: 350 euro

Học phí: 9.500 euro

Khóa học củng cố chuyên ngành 3 tháng : 1.500 Euro

Giai đoạn 2 : Thạc sĩ Quản trị du lịch khách sạn quốc tế

+ Dự bị thạc sỹ 1 năm

Phí ghi danh: 350 Euro

Học phí: 9.500 Euro

+ Thạc sỹ

Trở thành giám đốc

Tổng tín chỉ : 120 ECTS (European Credit Transfer System)

Khóa học

Học Phí

 

Dự bị:

- Học trên lớp

- Thực tập: Tại doanh nghiệp, 4 tháng, lương 400 € net/tháng, đã có ăn ở.

Phí đăng kí: 350 euro

Học phí: 9.100 euro

Thạc sĩ quản lý khách sạn quốc tế:

- Học trên lớp

- Thực tập: Tại doanh nghiệp, 6 tháng, lương 500  € net/ tháng, đã có ăn ở.

 

Phí đăng kí: 350 euro

Học phí: 13.100 euro

- Học trên lớp

Phí đăng kí: 330 euro

Học phí: 7.300 euro

Còn gì tuyệt vời hơn được tư vấn và hỗ trợ du học Pháp từ chính cựu sinh viên du học Pháp? Cầu Xanh còn là văn phòng tuyển sinh đầu tiên và uy tín nhất của Vatel Pháp, Vatel Thuỵ Sỹ tại Việt Nam. Trân trọng kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ du học Pháp tại Vatel.

Tư vấn du học Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này