CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học trải nghiệm hè tại Pháp, học dự bị tiếng Pháp ở trường EPITA

Điều chỉnh kích thước chữ

Hè này đi Pháp, học tiếng Pháp, trải nghiệm văn hoá Pháp là kế hoạch siêu tuyệt vời cho sự phát triển của các bạn trẻ. Chương trình du học trải nghiệm hè tại Pháp, học dự bị tiếng Pháp ở trường EPITA sẽ không làm các bạn thất vọng đâu

EPITA - luôn tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho du học sinh

Trường EPITA là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh muốn được trải nghiệm hè, nâng cao và củng cố trình độ tiếng Pháp cũng như học dự bị tiếng trước khi vào khoá học chính tại Paris, Pháp.

Trường EPITA cung cấp chương trình đào tạo tiếng cho sinh viên nước ngoài với mục đích giúp sinh viên tối ưu hóa khả năng hòa nhập về ngôn ngữ và văn hóa trong cuộc sống hàng ngày, trong môi trường học tập và môi trường doanh nghiệp.

Trung tâm đào tạo tiếng pháp cho người nước ngoài của trường EPITA đã nhận chứng nhận Label Qualité FLE (chứng nhận về chất lượng đào tạo tiếng pháp cho người nước ngoài) vào năm 2015 với điểm cao nhất với 5 tiêu chí đánh giá (tiếp đón sinh viên, chất lượng giáo viên và khóa học, địa điểm, sự quản lý của nhà trường) do Trung tâm sư phạm quốc tế (CIEP) cấp.

Trung tâm đào tạo tiếng Pháp của trường EPITA mở ra cho sinh viên cơ hội đào sâu các kiến thức về ngôn ngữ Pháp để phục vụ cho các chương trình học tập cao hơn tại Pháp là các chương trình cử nhân và thạc sỹ, đồng thời cũng còn phục vụ cho công việc sau này của các bạn tại Pháp.

Sinh viên trong khuôn viên khu học xá của trường EPITA

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm đào tạo tiếng Pháp FLE EPITA là những người năng động, đam mê, tất cả đều có chuyên môn và bằng cấp về đào tạo tiếng Pháp cho người nước ngoài. Để thuận tiện cho việc trao đổi cũng như cho phép việc giảng dạy được tập trung cho các học sinh theo những trình độ khác nhau, một nhóm học tập chỉ được phép tối đa 16 sinh viên. Để giờ học trở nên sinh động và có hứng thú cho người học, các giáo viên thường sử dụng các công cụ hỗ trợ như Internet, video, văn họ, báo chí, radio, phim…

Nằm ở Kremlin Bicêtre, phía nam Paris, phòng học trung tâm FLE của trường kỹ sư khoa học máy tính EPITA luôn luôn được trang bị đầy đủ máy chiếu và hệ thống wifi.

Các khóa học tại Trung tâm FLE của EPITA

Khóa học hè

  • Trong mùa hạ, Trung tâm FLE của EPITA cũng tổ chức các khóa học tăng cường từ 2 đến 8 tuần dành cho các trình độ từ cơ bản đến B2.
  • Khóa học hè diễn ra vào tất cả các buổi sáng từ thứ hai đến thứ sáu với các kỹ năng như (tiếng Pháp nói và viết, ngữ âm, văn hóa, tiếng Pháp chuyên ngành….) và 3 buổi chiều trong tuần với thời lượng 21 giờ 1 tuần.
  • Bữa trưa sẽ được tổ chức tại trường hoặc trong Paris, đây là thời gian tuyệt vời để các sinh viên giao lưu với nhau và với các giáo viên của trung tâm.
  • Mỗi tuần sẽ có một chuyến dã ngoại văn hóa được tổ chức dành cho sinh viên của Trung tâm. Được đi cùng với một người Pháp, sinh viên sẽ có cơ hội được khám phá các khu phố ở Paris một cách chân thực và nguyên bản nhất.

Học phí

Dịch vụ của trường EPITA

Trường kỹ sư khoa học máy tính EPITA cung cấp các dịch vụ tối ưu cho sinh viên quốc tế với các dịch vụ:

  • Hỗ trợ tìm chỗ ở (trong chương trình không có chỗ ở)
  • Dịch vụ đón tại sân bay
  • Người hỗ trợ hoàn thành các thủ tục hành chính khi ở Pháp.

Ngoài cơ hội du học Pháp chương trình dự bị tiếng Pháp trước khi vào khoá chính tại trường EPITA, sinh viên còn có thể lựa chọn chương trình đại học và thạc sỹ chuyên ngành IT và máy tính. EPITA là trường đào tạo chuyên về khoa học máy tính, công nghệ thông tin. Chương trình giảng dạy đặc biệt chuyên về CNTT của EPITA luôn đào tạo ra những đội ngũ kỹ sư xuất sắc. Hằng năm EPITA đón nhận nhiều sinh viên quốc tế theo học các chương trình Thạc sỹ (kỹ sư khoa học máy tính) và Cử nhân.

Cầu Xanh - đại sứ du học Pháp cùng anh Florant đến từ Campus France trong buổi Triển lãm du học Pháp

Để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp nhất về du học Pháp, mời các bạn hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp và uy tín của trường EPITA tại Việt Nam.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được hỗ trợ tư vấn du học Pháp từ chính cựu sinh viên du học Pháp từng được học bổng của Đại sứ quán Pháp?

Du học Cầu Xanh luôn tự hào là công ty hàng đầu về tư vấn du học Pháp tại Việt Nam. Và luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên từ khi nhập học và trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này