CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Khám phá đất nước Thuỵ Sỹ, câu hỏi tháng 6 nhận thưởng cùng trường HTMi

Điều chỉnh kích thước chữ

Nối tiếp sự thành công của chuỗi seri mỗi tháng giải một câu đố, nhận một phần quà từ công ty du học Cầu Xanh, câu đố tháng 6.2021 được đưa ra cùng lúc với sự góp mặt chia sẻ thông tin từ trường HTMi.

Tham gia cuộc thi Mỗi tháng giải một câu đố, nhận quà từ du học Cầu Xanh

Được hiểu biết, khám phá một điều thú vị sẽ khiến tinh thần của chúng ta trở nên vui vẻ, nhẹ nhàng, giúp ta thấy cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn. Hiểu biết cũng là một nhu cầu quan trọng của con người. Vì vậy, công ty du học Cầu Xanh hoan nghênh tất cả các bạn trẻ và quý phụ huynh cùng tham gia chuỗi cuộc thi Mỗi tháng giải một câu đó, nhận quà từ du học Cầu Xanh.

Sự góp mặt của trường HTMi đến để phổ biến thông tin về trường và về Thuỵ Sĩ, được chúng tôi tổ chức tại:

Thời gian: 15h00 ngày 20.06.2021

Địa điểm: 8/266 phố Bắc Cầu, Long Biên, Hà Nội.

Đăng kí tham dự TẠI ĐÂY

Hãy kiểm tra những hiểu biết của bạn về đất nước Thuỵ Sĩ

Thuỵ Sĩ có một lịch sử phát triển vô cùng đặc biệt. Bạn đã có những hiểu biết gì về đất nước “nhỏ bé” nằm ngay giữa trung tâm Châu Âu này rồi? Tại buổi trao đổi thông tin Khám phá đất nước Thuỵ Sĩ và cùng trường HTMi, chúng tôi sẽ lí giải và thảo luận với các bạn câu truyện lịch sử độc đáo của Thuỵ Sĩ, từ những truyền thuyết dã sử về sự hình thành nên đất nước Thuỵ Sĩ với người anh hùng Guillaume Tell cho đến những câu truyện lịch sử hào hùng như tại sao lọt thỏm giữa những đất nước to lớn và hùng mạnh nhất thế giới là Pháp, Đức, Ý, nhưng Thuỵ Sĩ chưa bao giờ bị thôn tính, mà vẫn luôn có những nét văn hoá rất riêng, rất độc đáo và đặc sắc.

Chur - thành phố cổ nhất của Thụy Sỹ

Bên cạnh đó, những vấn đề hiện đại của cuộc sống thời sự ngày nay tại Thuỵ Sĩ liên quan đến vấn đề nóng bỏng nhất là covid 19 cũng sẽ được đưa ra. Tất cả mọi thông tin đều sẽ khiến chúng ta tự tin khẳng định, Thuỵ Sĩ là điểm đến đáng tin cậy nhất để du học.

Làm thế nào để nhận quà của cuộc thi Mỗi tháng giải đáp một câu đố?

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể tham gia để được nhận một con dao Thuỵ Sỹ từ công ty du học Cầu Xanh, tham gia càng sớm, cơ hội trúng thưởng càng lớn. Các bạn tham gia bằng cách share bài viết này trên facebook của bạn và trả lời câu hỏi bên dưới. Nếu các bạn có 1 like thì được 1 điểm, nếu người khác share bài share của bạn, bạn sẽ được 10 điểm. Ai nhiều điểm nhất sẽ được nhận thưởng.

Câu hỏi cuộc thi

Ở Thuỵ Sĩ hiện nay, tiêm vắc xin phòng ngừa covid 19 được thực hiện theo cơ chế xếp loại đối tượng ưu tiên hay tiêm đại trà toàn dân? Vắc xin Thuỵ Sĩ sử dụng để tiêm ngừa covid 19 là (những) loại vắc xin tên là gì?

Thời gian cuộc thi

Ngay từ bây giờ cho đến 15h00 ngày 20.06.2021, khi chúng tôi tổ chức buổi gặp gỡ với trường HTMi, Thuỵ Sĩ.

Phần thưởng cuộc thi

Dao đa năng Thuỵ Sĩ sẽ được tặng cho bạn nào có nhiều điểm nhất (nhiều like và share bài viết của chúng tôi).

Cầu Xanh tặng quà cho sinh viên

Trao giải cuộc thi

Vào đúng buổi giao lưu với trường HTMi lúc 15h ngày 20.06.2021, chúng tôi sẽ cùng nhau tổng kết và tuyên bố người trúng giải.

Khám phá trường HTMi cùng ngành đào tạo về du lịch khách sạn tại Thuỵ Sỹ và cập nhật chương trình học bổng du học Thuỵ Sĩ 2021

Tại buổi giao lưu Khám phá đất nước Thuỵ Sĩ cùng trường HTMi, công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ cung cấp những thông tin thú vị về trường HTMi và ngành Du lịch khách sạn: những điều chúng ta thường hiểu về ngành du lịch khách sạn và những sai lầm thường thấy! Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu đúng về mục đích đào tạo ngành Du lịch khách sạn của các trường tại Thuỵ Sĩ.

Cập nhật học bổng trường HTMI năm 2021

Để đồng hành với sinh viên và gia đình trong du học, xây dựng sự nghiệp, vì một tương lai tốt đẹp hơn, công ty tư vấn du học Cầu Xanh đang cùng trường HTMi điều hành một quỹ học bổng để cấp cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có học lực tốt.

Để hồ sơ đạt chất lượng tốt nhất, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh. Là đội ngũ tư vấn viên với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ, đã từng nhận được học bổng toàn phần của chính phủ Pháp để đi du học Pháp, công ty tư vấn du học Cầu Xanh cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên của mình có được bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để xin học bổng cũng như để xin visa. Các bạn chỉ cần liên hệ ngay tại đây để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Cầu Xanh – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Liên hệ: Zalo/Mobile: 0984 023 247

www.cauxanhbb.edu.vn

www.facebook.com/tuvanduhocBB

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này