CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tư vấn du học Cầu Xanh đạt giải Thành tích xuất sắc do BHMS trao tặng

Giải thưởng Award for Excellence – Giải thưởng xuất sắc do trường BHMS trao tặng đã khẳng định tính chuyên nghiệp và trình độ chuyên gia của cả đội ngũ tư vấn viên về du học, đặc biệt là du học Thụy Sĩ của công ty Cầu Xanh.

Từ khi chính thức hợp tác tuyển sinh cho trường BHMS, công ty Cầu Xanh luôn được trường khen ngợi và gọi công ty với cái tên đầy thiện cảm là "leading agent" (công ty tư vấn dẫn đầu). Đến đầu năm 2015, trường BHMS đã cụ thể hoá những lời khen ngợi của mình đối với công ty Cầu Xanh bằng tấm kỉ niệm chương đầy vinh dự và từ đó đến nay, năm nào Cầu Xanh cũng đều giữ vững tấm huy chương khen thưởng của mình.

Tư vấn du học Cầu Xanh đạt giải Thành tích xuất sắc do BHMS trao tặng

Cũng như đối với tất cả các trường tại Thụy Sĩ khác, trước khi chính thức tư vấn và hỗ trợ cho các em sinh viên Việt Nam nhập học tại trường, chuyên gia tư vấn du học của công ty Cầu Xanh bao giờ cũng tới trước khảo sát và đánh giá, để xem trường có thể đáp ứng được những nhu cầu nào của các bậc phụ huynh và sinh viên khi du học tại trường. 

Khi đã giới thiệu và tuyển sinh cho trường, Cầu Xanh luôn duy trì mối quan hệ mật thiết với trường, tới thăm và cập nhật thông tin thường xuyên về trường đối với đông đảo các gia đình có con em quan tâm tới du học tại trường.

Với đúng nghĩa là chiếc cầu nối liền thông tin và trao đổi giữa nhà trường, gia đình và sinh viên, Cầu Xanh luôn đồng hành và hỗ trợ các em sinh viên hiện đang theo học tại BHMS trong mọi hoàn cảnh, những lúc các em cần có sự tư vấn, khuyên bảo trong những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Tư vấn du học Cầu Xanh đạt giải Thành tích xuất sắc do BHMS trao tặng

Chính vì lẽ đó, Cầu Xanh cũng luôn là người đầu tiên được các em chia sẻ những thành công của các em trong công việc học tập và cuộc sống cá nhân. Đây chính là điều Cầu Xanh lấy làm tự hào bậc nhất và là niềm vui to lớn, giúp Cầu Xanh trở thành đơn vị tư vấn uy tín hàng đầu của các gia đình và sinh viên có nhu cầu du học Thụy Sĩ, là đơn vị tuyển sinh hàng đầu đối với các trường bên Thụy Sĩ.

Cầu Xanh tự hào khi trường BHMS cam kết hỗ trợ sinh viên gửi hồ sơ qua công ty Cầu Xanh đạt được mức học bổng cao nhất. 

Mời Quí vị và các bạn có nhu cầu du học Thụy Sĩ, chương trình du lịch khách sạn tại trường BHMS, liên hệ nộp hồ sơ với công ty Cầu Xanh để được tư vấn cách học tập đạt kết quả cao nhất.

Tư vấn từ Cầu Xanh là tư vấn thực tế nhất, từ chuyên gia tư vấn am hiểu cuộc sống, xã hội Thụy Sĩ, có quốc tịch Thụy Sĩ.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, sinh viên và nhà trường trong suốt quá trình du học – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.