CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Giải thưởng "TOP PERFORMING PARTNER” được trao địa chỉ tư vấn uy tín du học Anh, Mỹ

Điều chỉnh kích thước chữ

Niềm vui khi được chia sẻ sẽ nhân lên gấp bội. Cầu Xanh vui mừng chia sẻ với các bạn niềm vui và tự hào khi nhận được danh hiệu cao quý “ Top performing partner in 2015” – đối tác xuất sắc nhất của tập đoàn Cambridge Education Group năm 2015 trong việc tư vấn tuyển sinh sinh viên du học Anh Quốc và Mỹ.

Giải thưởng "TOP PERFORMING PARTNER” được trao địa chỉ tư vấn uy tín du học Anh, Mỹ

(Giải thưởng Top Performing Partner cho Cầu Xanh – đơn vị tư vấn du học Anh, Mỹ uy tín)

Sự cố gắng của du học BB Cầu Xanh

Đây là giải thưởng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự cố gắng hết lòng, luôn tận tâm và đồng hành cùng học sinh, sinh viên của đội ngũ tư vấn tại Cầu Xanh!

Đúng như tên gọi, du học BB (Cầu Xanh) là cầu nối, là nhịp cầu đưa học sinh sinh viên Việt Nam đến những trường đại học uy tín tại Anh và Mỹ. Cầu Xanh nhận sứ mệnh cao cả là đồng hành với gia đình và sinh viên trong suốt chặng đường học tập, trau dồi kiến thức, mở mang kinh nghiệm sống để có một cơ sở vững chắc cho sự nghiệp sau này. Đây chính là điều Cầu Xanh lấy làm tự hào bậc nhất và là niềm vui to lớn giúp Cầu Xanh trở thành đơn vị tư vấn uy tín hàng đầu của các gia đình và sinh viên.

Kinh nghiệm của nhân viên Cầu Xanh

Với kinh nghiệm lâu năm, trình độ của các nhân viên tư vấn đều được đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ chuẩn, và tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu, Cầu Xanh mang tới cho Quí vị phụ huynh và các bạn những thông tin chân thực nhất về du học Anh Quốc, tư vấn con đường du học tối ưu qua các lộ trình của CEG là On Campus và CATS college tại Anh và Mỹ. 

Các thống kê trên thế giới đều chỉ ra rằng, đây là lộ trình chuyển tiếp hoàn hảo nhất giúp sinh viên nước ngoài thâm nhập vào đất nước Mỹ và Anh một cách suôn sẻ nhất. Khi học qua lộ trình này, kết quả học đại học và thạc sỹ của sinh viên vượt trội hẳn. Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học, bản thân Cầu Xanh cũng nhận thấy rõ ràng điều này và hết lòng tư vấn cho sinh viên.

Giải thưởng "TOP PERFORMING PARTNER” được trao địa chỉ tư vấn uy tín du học Anh, Mỹ

(Đại diện Cầu Xanh trong chuyến công tác tại Anh Quốc).

BB Cầu Xanh - Địa chỉ tư vấn du học uy tín

Là đơn vị tư vấn tuyển sinh uy tín nhất đã được khẳng định với tấm danh hiệu “Top Performing Partner”, Cầu Xanh là địa chỉ uy tín và tin cậy cho các bạn sinh viên có nhu cầu du học Anh Quốc và Mỹ! 

Khi du học Anh Quốc và Mỹ cùng Cầu Xanh, sinh viên sẽ nhận được những hỗ trợ cao nhất như miễn phí làm hồ sơ, dịch thuật công chứng, cơ hội nhận những suất học bổng trị giá tới 100%, được tặng vé máy bay, tặng kì ở miễn phí…

Mời Quý vị phụ huynh và các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp.

Cầu Xanh, chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này