CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Sự thật về du học Ngành du lịch khách sạn tại Thuỵ Sỹ

Du học ngành Du lịch khách sạn ở Thuỵ Sỹ để ra bưng bê à, để ra phục vụ à? Học ngành DLKS làm gì cho khổ?

- Đã thế học lại rất vất cả nữa. Sinh viên nhập học là nhà trường phát cho ipad, phòng máy tính của trường toàn macbook để phục vụ việc học tập của sinh viên. Thêm vào đó, sinh viên còn phải vào cả thư viện để đọc sách, sách thì cuốn nào cũng dày cũng nặng cả! Bên cạnh sách giấy, lại còn có thư viện sách điện tử nữa. Sinh viên phải đọc rất nhiều sách.

- Nhưng mà tớ hỏi các cậu, nếu chỉ học xong để mà bưng bê phục vụ, thì việc gì trường phải phát ipad, sinh viên phải làm việc trên máy tính và đọc sách trong thư viện cơ chứ?

- Mục đích học tập của sinh viên theo học ngành DLKS là trở thành những người kinh doanh dịch vụ các bạn ạ. Cuộc sống này là để hỗ trợ nhau, cung cấp dịch vụ lẫn nhau. Sau khoá học ở Thuỵ Sỹ, sinh viên không những làm kinh doanh tốt, mà còn ứng dụng được rất nhiều vào cuộc sống riêng, quan tâm chăm sóc những người thân yêu tốt hơn, khiến cuộc sống cá nhân cũng tốt hơn! Ra trường đi làm vài ba năm, sinh viên có khả năng lên được vị trí quản lí kinh doanh, có đầy đủ các kĩ năng và khả năng kinh doanh khôn khéo như người Thuỵ Sỹ!!

- Lớp học của các trường thường chỉ khoảng 20 sinh viên/ một lớp, đảm bảo chất lượng học tập tối đa, sinh viên và giảng viên giao tiếp trao đổi liên tục để nâng cao chất lượng học tập.

- Thế nên nếu các bạn cứ nghĩ, du học Thuỵ Sỹ ngành DLKS tức là để làm việc trong nhà hàng, khách sạn và những công việc chân tay và phải phục vụ vất vả mệt mỏi lắm, thì hoàn toàn sai lầm, hay đó chỉ là một phần rất nhỏ của sự thực! Làm phục vụ trong nhà hàng chỉ là một nội dung nhỏ ở năm đầu tiên trong chương trình học của sinh viên: có trải qua những vất vả, chúng mình mới biết hết được, để thành công được không có gì là dễ dàng hết!

- Sinh viên ngành DLKS Thuỵ Sỹ mặc đồng phục như những nhà kinh doanh chuyên nghiệp, ăn uống theo chuẩn khách sạn 5*, học rất nhiều môn liên quan đến marketing, kế toán, tài chính, quản lí thương hiệu v.v... Kiến thức và thực tế tích luỹ qua thực tập (có lương cao cao hẳn hoi), là để khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ, và sau vài ba năm đi làm, trở thành những nhà quản lí kinh doanh chuyên nghiệp như người Thuỵ Sỹ!

- Học ngành kinh doanh DLKS là học về kinh doanh dịch vụ (hospitality - có nghĩa là dịch vụ khách hàng, đón tiếp khách), là hàng hoá vô hình. Bạn sẽ học cả về kinh doanh, marketing, kế toán, thương hiệu, tài chính... Ở năm thứ 3 - năm cuối của chương trình đại học, các bạn sẽ được học về quản lí! Đặc biệt ở Thuỵ Sỹ, người Thuỵ Sỹ nổi tiếng là những người có tài tổ chức, sinh viên sẽ được học để trở thành những NHÀ QUẢN LÍ KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP.

Để biết thêm về du học Thuỵ Sỹ ngành DLKS, trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn tới dự buổi tư vấn do công ty du học Cầu Xanh tổ chức cùng tập đoàn SEG:

  • Thời gian: 11h00 AM I thứ 7, 08.06. 2019
  • Địa điểm: văn phòng công ty Cầu Xanh, số 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Đăng kí tới dự và được tư vấn hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY

SEG – Swiss Education Group gồm 5 trường chuyên đào tạo về ngành kinh doanh dịch vụ tại Thuỵ Sỹ, bao gồm các trường:

1. César Ritz Colleges Switzerland – Khách sạn, Du lịch, và doanh nghiệp kinh doanh

2.Culinary Arts Academy Switzerland (CAA) – Học viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sỹ

3. Hotel Institute Montreux (HIM) – Khách sạn và Kinh doanh

4. IHTTI School of Hotel Management – Khách sạn và thiết kế

5. Swiss Hotel Management School – Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa

- Theo kết quả xếp hạng gần đây nhất thì cả 5 trường của tập đoàn SEG đều lọt top 20 trường hàng đầu về đào tạo ngành dịch vụ khách hàng, khách sạn du lịch trên toàn thế giới.

- Hiện tại công ty Cầu Xanh đang nhận hồ sơ học bổng vào các trường sau:

Mời Quí phụ huynh và các bạn tới dự Buổi tư vấn cùng tập đoàn SEG tại văn phòng Cầu Xanh và liên hệ ngay để được hỗ trợ kịp thời.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ.

Tự hào là đơn vị tư vấn du học Thuỵ Sỹ hàng đầu với tư vấn có quốc tịch Thuỵ Sỹ, hiểu biết sâu về Thuỵ Sỹ, cung cấp dịch vụ du học trọn gói, tận tình và hoàn toàn miễn phí.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.