Hội thảo tư vấn du học Pháp: Chuẩn bị hồ sơ du học Pháp cùng trường ILA FRANCE

Du học tiếng Pháp để nâng cao khả năng ngôn ngữ trong thời gian ngắn nhất có thể. Du học tiếng Pháp sẽ cho các em thấy tất cả những nguyên âm phức tạp đều trở nên thật đơn giản. Dù cuộc sống tại Pháp là ước mơ ấp ủ bao nhiêu năm hay các em chỉ muốn trải nghiệm chút âm hưởng tại đất nước lãng mạn này thì Cầu Xanh BB đều có những chương trình phù hợp dành cho các bạn. Một trong các chương trình phù hợp với rất nhiều người là du học trường  ILA FRANCE

hoi-thao-tu-van-du-hoc-phap-chuan-bị-ho-so-du-hoc-phao-cung-truong-ILA-FRANCE

Hội thảo du học Pháp trường  ILA FRANCE

Du học tiếng chuẩn bị cho các em một lộ trình ngôn ngữ tốt nhất để bước vào những năm học đại học hay sau đại học tại Pháp nhưng chọn trường nào, thành phố nào thì hãy cùng Cầu Xanh tìm hiểu và đưa ra quyết định nhé.

Để có một bộ hồ sơ visa đảm bảo nhất về du học Pháp, Cầu Xanh BB trân trọng kính mời Quý phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên gặp gỡ đại diện tuyển sinh trường ILA FRANCE

• Thời gian: 11h30, thứ 3 ngày 07/02/2018
  • Địa điểm: Văn phòng Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
  • Vui lòng đăng ký tại đây.

Đôi nét về trường  ILA FRANCE

Institute Linguistiques Adenet trường học dạy tiếng uy tín nằm tại trung tâm  thành phố lịch sử Montpellier, cung cấp các khóa học tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao với học phí rất phải chăng.

Thành lập từ năm 1998, ILA Adenet thực sự là ngôi trường tiếng Pháp danh tiếng tại thành phố phía Nam của nước Pháp với hơn 35000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới trong đó sinh viên quốc tế là hơn 2000 đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau

ILA Adenet được công nhận bởi các hiệp hội các trường ngôn ngữ khác nhau như hiệp hội có uy tín EAQUALS, IALC (Hiệp hội các Trung tâm Ngôn ngữ Quốc tế) hoặc "Groupement FLE" (Hiệp hội Trung tâm ngôn ngữ tiếng Pháp),  Rectorat (Hội đồng Giáo dục Quốc gia), CSN (Chính phủ Thụy Điển về giáo dục nâng cao) và Bildungsurlaub (Chính phủ Đức để giáo dục thêm).

hoi-thao-tu-van-du-hoc-phap-chuan-bị-ho-so-du-hoc-phao-cung-truong-ILA-FRANCE

(Du học Pháp là để trải nghiệm cuộc sống văn hoá và xã hội Pháp – bảo tàng động vật tại Pháp)

BB Cầu Xanh luôn hỗ trợ tư vấn cho du học sinh

Liên hệ Cầu Xanh BB để được hỗ trợ tư vấn du học Pháp từ A-Z. Với kinh  nghiệm đã từng du học Pháp, Cầu Xanh sẽ hỗ trợ các bạn những thông tin du học Pháp thực tế nhất, chăm sóc sinh viên và giữ quan hệ với gia đình trong suốt quá trình du học của sinh viên, giống như chăm sóc cho chính con em của mình.

CÔNG TY TNHH CẦU XANH

• Địa chỉ: số 8/266, phố Bắc Cầu, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Văn phòng: 74 Cửa Bắc, Q. Ba Đình, Hà Nội
  • Tel. 085 7223022 / 09 75 75 89 25
  • Email.: study@bridgeblue.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

• Mr. La Tất Thành:
  • Điện thoại: 0933 55 99 06
  • Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn
  • 69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1

Du học Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học.