CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Hội thảo du học Singapore: Đầu xuân gặp giám đốc và cựu sinh viên Học viện Nanyang NIM

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh hân hạnh đón tiếp giám đốc tuyển sinh đến trực tiếp tư vấn và cung cấp thông tin về Singapore và trường NIM ngay tại văn phòng Cầu Xanh. Trân trọng kính mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV tới tham dự:

Địa điểm: Văn phòng du học BB Cầu Xanh 13 Quốc Tử Giám - Đống Đa- Hà Nội
Thời gian : Thứ 3 - 14h00 ngày 13/3/2018.
Đăng kí tham dự tại đây.

Nanyang Institude of Management luôn tự hào là một trong số ít các học viện ở Singapore có thế mạnh về chương trình đào tạo về Du lịch và Khách sạn, ngoài ra trường còn là trường đầu tiên và duy nhất của Singapore đào tạo ngành “hot” Kỹ thuật xây dựng  và Logistics.

Hội thảo du học Singapore 2018: Đầu xuân gặp giám đốc và cựu sinh viên Học viện Nanyang NIM

Ngoài Nanyang ra, không có trường nào ở Singapore được phép đào tạo chương trình xây dựng và logistic có thực tập hưởng lương ngay tại Singapore.

Buổi gặp mặt đầu xuân đặc biệt do Cầu Xanh tổ chức có sự tham gia quý báu của Mr Francis Ricchie - Giám đốc khu vực, và cựu sinh viên của trường Nanang. Quý phụ huynh và các em HSSV hoàn toàn có thể yên tâm trò chuyện, được chia sẻ thêm nhiều thông tin hữu ích từ đại diện trường cũng như đội ngũ tư vấn có tâm của Cầu Xanh.

Ngoài ra còn nhiều ưu đãi khủng đến từ trường như nhận học bổng từ S 1000$ -S 3000$ và giảm phí ghi danh 50%.

Tìm hiểu thêm về trường Nanyang tại đây.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, HSSV và gia đình trong suốt quá trình du học. Tư vấn thực tế và trung thực nhất với những hỗ trợ lớn nhất từ chính cựu sinh viên du học Singapore.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP