CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học hè Thuỵ Sĩ, học ngoại ngữ, học đánh golf và nhiều hoạt động khác

Điều chỉnh kích thước chữ

Trải nghiệm hơn 10 ngày ở Thuỵ Sĩ với rất nhiều hoạt động thú vị tại đất nước phát triển, an toàn, xanh sạch đẹp nhất hành tinh là kì nghỉ hè bổ ích nhất mà phụ huynh có thể giành tặng các con thân yêu của mình. Đó chính là những hoạt động du học hè tại Thụy Sỹ năm 2020

(Thuỵ Sĩ là thiên nhiên trong lành nhất thế giới với vô vàn các hoạt động bổ dưỡng ngoài trời)

Du học hè tại Thụy Sĩ 2020

Công ty du học Cầu Xanh, uy tín số 1 về tư vấn và hỗ trợ du học Thuỵ Sĩ, đặc biệt giới thiệu chương trình này với các bạn ở độ tuổi học phổ thông từ dưới 18 tuổi trở xuống.

Bạn có thể chọn các kì học hè Thuỵ Sĩ sau để vừa học ngoại ngữ, vừa học chơi golf và rất nhiều hoạt động thể thao, dã ngoại và sinh hoạt nhóm khác:

- Từ 28.06 – 12.07

- Từ 26.07 – 09.08

Học sinh sẽ được học tiếng vào buổi sáng, buổi chiều sẽ có các lớp học đánh golf  với Alan Johnston, một cá nhân xuất sắc người Thuỵ Sĩ gốc Úc, là nhà huấn luyện golf có tiếng với những cơ sở hạ tầng tập golf tốt nhất của Thuỵ Sĩ.

(Nước khoáng tự nhiên bổ dưỡng có ở rất nhiều nơi khi đi dã ngoại ngoài thiên nhiên của Thuỵ Sĩ)

Bên cạnh các buổi học, cả lớp còn có dịp đi dã ngoại, thăm quan công viên Europa-Park và các hoạt động tập thể khác.

Điều kiện ăn ở khi du học hè tại Thụy Sĩ

Các bạn tham gia trại hè sẽ được đón tiếp, ăn ở ngay tại trường Chantemerle với các phòng ngủ rộng rãi, tiện nghi, có tầm nhìn rộng lớn, vừa nhìn xuống hồ Geneva vừa có thể nhìn lên những dặng núi An Pơ hùng vĩ. Có đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm quản lí trại hè và những người hỗ trợ nhiệt tình, mẫn cán, luôn thường trực có mặt để đảm bảo học sinh được sống và học tập trong những điều kiện tối ưu nhất.

(Các bạn tham gia trại hè sẽ được đón tiếp, ăn ở ngay tại trường Chantemerle)

Chi phí trọn gói cho khoá du học hè Thuỵ Sĩ, trại hè 2 tuần học gôn và học ngoại ngữ là 4.000 CHF.

Trân trọng kính mới các quý phụ huynh hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh ngay từ hôm nay để giành tặng cho con mình một kì nghỉ hè bổ ích nhất.

BB Cầu Xanh, tự hào là công ty tư vấn du học Thuỵ Sĩ uy tín nhất, đảm bảo hỗ trợ quý phụ huynh và các bạn HSSV một dịch vụ hoàn hảo trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này