Du học hè, khoá học tiếng, khoá học ngắn hạn Quản trị Du lịch và Khách sạn tốt nhất tại IMI, Thụy Sỹ

Không chỉ có những khóa học chính thức mà IMI còn mang đến cho các bạn sinh viên một chương trình du học hè vô cùng thú vị. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm kỳ nghỉ hè với IMI nào!

Chương trình du học hè tại IMI

Hãy biến kỳ nghỉ hè trở thành những ngày thú vị khó quên với chương trình học hè tại IMI. Với những ai chưa biết thì đây là một trong những trường hàng đầu về Quản trị Du lịch khách sạn ở Thụy Sỹ.

Kết hợp giữa các hoạt động ngoại khóa, vui chơi và học trên lớp, chương trình học hè IMI được thiết kế để giúp các bạn học sinh có được những trải nghiệm chân thực nhất về cuộc sống và học tập tại một trong những ​trường hàng đầu Thụy Sỹ về Quản trị du lịch Khách sạn, kinh doanh và Ẩm thực.

(Trường IMI có vị thế cực đẹp trên ngọn đồi xanh mát bên hồ Luzern- Sinh viên được hưởng bầu không khí trong lành nhất)

Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học tại IMI?

- Đưa đón tại sân bay

- Gói quà chào mừng

- Ở phòng đôi trong ký túc xá

- Các bữa ăn hàng ngày.

- 15h học tiếng Anh hoặc Đức mỗi tuần.

- 5 giờ học về Quan trị DLKS/Kinh doanh/Ẩm thực mỗi tuần

- Đã bao gồm tất cả thiết bị học tập.

- Các hoạt động ngoại khóa

+ Chương trình 2 tuần: có 2 buổi ngoại khóa cả ngày và 4 buổi nửa ngày

+ Chương trình 3 tuần: có 3 buổi ngoại khóa cả ngày và 6 buổi nửa ngày

- Sử dụng phòng gym, thư viện và các trang thiết bị khác trong ký túc xá

- Được cấp chứng nhận tham dự và học bổng cho khóa đại học.

(Đại diện Công ty Cầu Xanh thăm nơi ăn, chốn ở của sinh viên IMI)

Những điều cần biết về chương trình du học hè IMI

Nếu bạn quan tâm đến chương trình du học hè tại IMI thì hãy lưu ý những vấn đề sau nhé:

Lịch khai giảng

- Nhập học: Thứ 2, 20/7/2020 (có mặt tại trường chậm nhất ngày Chủ nhật, 19/7/2020).

- Bế giảng: Thứ 7, 1/8/2020 cho chương trình 2 tuần, và Thứ 7, 8/8/2020 cho chương trình 3 tuần.

Điều kiện tham gia:

- Ít nhất 15 tuổi.

(Sinh viên IMI tham gia các hoạt động của địa phương)

Chi phí:

- Chương trình 2 tuần: CHF 2.750

- Chương trình 3 tuần: CHF 3.500

Học bổng:

- Mỗi sinh viên tham dự sẽ được nhận học bổng CHF 1000 nếu học đại học tại IMI, năm học 2020 – 2021

Lịch học tham khảo tuần đầu tiên của chương trình

Du học hè để tìm hiểu về Thuỵ Sĩ, đất nước tuyệt vời và đặc biệt là tìm hiểu chính bản thân mình, giúp bạn cải thiện bản thân và tìm lộ trình du học, tìm ngành nghề phù hợp cho tương lai. Liên hệ ngay với du học Cầu Xanh, đại diện uy tín và lâu năm nhất của trường IMI để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, đồng hành trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ.

Du học BB Cầu Xanh, bắc những nhịp cầu vững chắc và tiết kiệm nhất để đến với những ngôi trường hàng đầu, những đất nước an toàn và phát triển trên thế giới cho du học sinh.