CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học phổ thông tại Mỹ năm 2018, chọn trường uy tín, lâu đời

Điều chỉnh kích thước chữ

Khi Quí vị phụ huynh đã đầu tư cho con du học chương trình phổ thông, nghĩa là đã đầu tư cho con được du học sớm nhằm giúp con hoà nhập tốt nhất với môi trường tiên tiến tại nước ngoài, mở rộng cơ hội việc làm và sự nghiệp.

Du học phổ thông tại Mỹ năm 2018, chọn trường uy tín, lâu đời

(Hoạt động thể thao học sinh trường Vermont Academy)

Trong trường hợp đó, điều quan trọng số một nhất thiết không phải là bằng cấp giống như khi con em đi du học chương trình ở bậc thạc sỹ, với tổng thời gian du học chỉ khoảng 1 đến 2 năm. Điều quan trọng số 1 lúc này sẽ là một môi trường học tập vừa có sinh viên quốc tế để con em chúng ta cảm thấy có người đồng cảm, nhưng phải đảm bảo đa số là học sinh bản địa cho con em chúng ta có cơ hội cọ sát và học tập theo, nhằm dần dần hoà mình tốt nhất vào môi trường bản địa, để chuẩn bị tốt nhất cho tương lai con em sau này.

Vermont Academy có 25% là học sinh quốc tế đến từ 13 quốc gia khác nhau. Học viện Vermont là nền tảng vững chắc để giúp học sinh có những lựa chọn đúng đắn, được chấp nhận vào các trường Đại học danh tiếng.

Học viện Vermont cung cấp cơ hội học nội trú cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, thuộc bang Vermont của Mỹ. Được thành lập lâu đời, từ 1876, có kinh nghiệm giáo dục và đào tạo nghiêm ngặt và kỹ năng giảng dạy của những giảng viên xuất sắc. Trường cung cấp đầy đủ các hoạt động thể thao ngoại khóa giúp học sinh trải nghiệm lối sống mới mẻ, trau dồi thêm kỹ năng sống tại Mỹ. Học sinh được khuyến khích khám phá, sáng tạo. Học sinh được tự do thể hiện bản thân và được nhận sự quan tâm, sát sao hơn với tỷ lệ học sinh/giáo viên là 1:6, chương trình tư vấn, hỗ trợ kỹ năng học tập đỉnh cao. 

Học viện Vermont cung cấp 20 môn thể thao, 5 sân chơi, 6 sân quần vợt và một sân chơi khúc côn cầu. Với diện tích khoảng 450 mẫu Anh, có đồi núi và rừng ở miền Nam Vermont, trường mang đến cơ hội trải nghiệm các hoạt đông ngoài trời đa dạng cho học sinh. Học sinh cũng có cơ hội dành 1 kì học 3 tháng tại Tây Ban Nha, Chi lê hay Trung Quốc. Giáo viên trong khoa sẽ đi cùng học sinh để giảng dạy các khóa học giúp cho qua trình học tập của học sinh được liền mạch trong khi vẫn được trải nghiệm giao lưu văn hóa.

Cách thành phố Boston 2.5 giờ di chuyển và cách thành phố New York 4 giờ di chuyển, Học viện Vermont là một địa điểm lý tưởng, nơi mà học sinh cảm thấy được tư do thể hiện chính mình và phát triển bản thân.

Du học phổ thông tại Mỹ năm 2018, chọn trường uy tín, lâu đời

(Khuôn viên trường Vermont Academy)

Một số đặc điểm riêng của Vermont Academy 

– Sĩ số lớp nhỏ và các giáo viên nhiệt tình giảng dạy, môi trường học tập tốt nhất.

– Có các chương trình học nhằm định hướng và chuẩn bị tốt nhất cho học sinh vào ĐH và chọn chuyên ngành trong tương lai.

– Có chương trình Hỗ trợ tiếng Anh giúp học sinh quốc tế nâng cao trình độ tiếng Anh để bắt đầu vào chương trình chính khóa, ngoài ra có nhiều chương trình Hè hấp dẫn giành cho học sinh quốc tế.

– Lớp học phụ đạo ngoài giờ cho những học sinh không theo kịp bài học trên lớp.

– Tỷ lệ học sinh vào Đại học sau khi tốt nghiệp: 100%

– Hỗ trợ 24/24 đối với sinh viên quốc tế

Lịch khai giảng: Tháng 1 & 9

Chi phí: 

- Dành cho học sinh nội trú: US$ 56.550/năm 
- Dành cho học sinh bán trú: US$30.550/năm 

Yêu cầu đầu vào: 

- Học bạ
- TOEFL
- Nộp điểm SSAT đối với học sinh ghi danh chương trình lớp 9 hoặc 10, nộp điểm PSAT/SAT/ACT đối với học sinh lên lớp 11 và lớp 12 
- Viết một bài Tiểu luận theo đề bài cho trước
- Một bài kiểm tra được giáo viên chấm bất kỳ trên lớp.

Liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ nhập học.
Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữ mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh suốt quá trình du học. CẦU XANH – VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHỆP.
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này