CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Singapore ngành mầm non, xây dựng, hậu cần, DLKS tại Nanyang Singapore

Điều chỉnh kích thước chữ

Du học Singapore nên chọn ngành gì để ra dễ kiếm việc làm? Ngành mầm non, xây dựng, hậu cần, du lịch khách sạn là những ngành hấp dẫn. Lựa chọn các ngành này thì Nanynag Singapore là ngôi trường sáng giá nhất giành cho bạn.

Thậm chí, đối với ngành mầm non, ngành xây dựng, thì Nanyang là lựa chọn duy nhất giành cho bạn với chất lượng đào tạo vượt trội và cơ hội thực tập hưởng lương. Đây thực sự là hai ngành khẳng định uy tín của trường Nanyang Singapore.

(Học viện quản lý Nanyang nằm trong top 10 học viện được yêu thích nhất Singapore)

Những điểm nổi bật của Học viện quản lý Nanyang

- Học viện quản lý Nanyang thành lập năm 2001, được công nhận đạt chứng chỉ Lớp học chất lượng cao SQC (Singapore Quality Class), chứng chỉ bảo vệ quyền lợi cho học sinh, sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm.

- Nằm trong top 10 học viện được yêu thích nhất Singapore.

- Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu cả nước.

- Cơ hội CHUYỂN TIẾP sang học tại các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Thuỵ Sĩ...

- Đây là Học viện tư thục duy nhất tại Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng.

- Sinh viên theo học chuyên ngành Du lịch khách sạn và Kỹ thuật xây dựng được tham gia các chương trình thực tập hưởng lương trong 6 tháng. 100% du học sinh được cam kết làm việc tại các khách sạn từ 4 - 6 sao. Lương thực tập trung bình trong khoảng từ SGD700- SGD1000.

- Tại NIM, có những khóa học được cấp bằng bởi đại học nổi tiếng tại Anh, York St. John và thạc sỹ kinh tế West of Scotland University.

- Cung cấp khoá học ngắn hạn với chi phí tương đối thấp về ngành giáo dục mầm non.

- Hàng năm, trường dành những chương trình ưu đãi và học bổng khuyến học vô cùng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

- Trường có chương trình tư vấn hướng nghiệp 1-1 cho sinh viên vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.

Du học Singapore tại Học viện Nanyang hiện nay đang có những ưu đãi gì?

Học bổng du học Singapore tại Học viện Nanyang giành cho tất cả các sinh viên Việt Nam nộp hồ sơ tại văn phòng công ty du học Cầu Xanh – văn phòng tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

1. Hỗ trở xin giảm 50% phí ghi danh áp dụng cho tất cả các chuyên ngành (chỉ còn 214 SGD)


2. Đối với chuyên ngành Kinh doanh và Du lịch khách sạn:

                   - Giảm 1,500 SGD cho chương trình Dự bị đại học quốc tế 


                   - Giảm 1,000 SGD cho chương trình Cao đẳng chuyên ngành DLKS (chỉ áp dụng cho kỳ nhập 
học tháng 4/2020) (*) 


                   - Giảm 3,000 SGD cho chương trình cao đẳng nâng cao (năm 1 và 2) 


                   - Giảm 2,000 SGD cho chương trình Chứng chỉ sau đại học 


3. Đối với chuyên ngành kỹ thuật: Giảm 2,000 SGD cho chương trình Cao đẳng kỹ thuật xây dựng.

4. Đối với chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh:

                    - Giảm 6,500 SGD cho sinh viên mới 


                   - Giảm 7,500 SGD cho sinh viên chuyển tiếp khóa học tại NIM (sinh viên hoàn thành khóa học Cử nhân tại NIM).

Ngoài ra, nộp hồ sơ du học Singapore tại công ty du học Cầu Xanh, sinh viên sẽ được nhận những món quà tặng vô cùng ý nghĩa, được động viên tinh thần và đồng hành suốt quá trình du học Singapore:

1. Tặng 01 ba lô chất lượng cao


2. Tặng 01 bình đựng nước tiện lợi 


3. Tặng 01 thẻ đi lại EZ link 
                         

Nếu bạn còn chưa nắm rõ về các trường tại Singapore, hãy liên hệ với du học Cầu Xanh để được cung cấp thông tin thực tế. Hằng năm, chúng tôi đều sang Singapore để cập nhật về tình hình đào tạo của các trường, môi trường sống của sinh viên tại từng trường. Trên cơ sở các thông tin thực tế, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý phụ huynh và các bạn chọn ra được trường học và chương trình học phù hợp nhất với điều kiện, hoàn cảnh của từng học sinh.

Thông tin vắt tắt về Học viện quản lí Nanyang NIM:             


Thành lập năm 2001, Học Viện Quản Lý Nanyang cam kết đang cung cấp chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của sinh viên. Các khóa học mang đến cho sinh viên những bài học thực tiễn, khuyến khích tinh thần học tập sáng tạo và bồi dưỡng sinh viên trong môi trường tri thức với định hướng quốc tế.

Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận bằng các chứng chỉ SQC về lớp học chất lượng ISO 9001:2000.
Đặc biệt Nanyang là một trong số ít những trường tư tại Singapore đạt được chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm.  

Khu học xá của Học viện Quản lý Nanyang

Khu học xá được đặt tại trung tâm của Singapore (building Central, cạnh Clarke Quay mrt) nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi mà sinh viên sẽ làm việcsau khi tốt nghiệp. Đồng thời, tại vị trí trung tâm thành phố cũng mang tới cho sinh viên những thuận lợi trong việc đi lại đến trường và ăn uống sau giờ học.

Các bạn học sinh từ học hết lớp 9 trở lên đến lớp 11, sẽ có 1 lộ trình giống nhau khi du học Singapore tại Học viện quản lí Nanyang NIM. Bắt đầu từ lớp 9, học sinh có thể du học Singapore tại Học viện quản lí Nanyang NIM.

(Học viện quản lý Nanyang là học viện tư thục duy nhất tại Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng)

Du học Singapore tại NIM, sinh viên có thể lựa chọn các ngành học sau:

- Giáo dục mầm non

- Xây dựng

- Hâu cần, chuỗi cung ứng

- Du lịch khách sạn

- Quản trị kinh doanh

Sinh viên có thể chuyển tiếp dễ sang sang Úc, Mỹ, Thuỵ Sĩ, Anh thuận lợi và dễ dàng hơn khi du học tại Singapore, học viện quản lí Nanyang NIM.

Mời các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, văn phòng tuyển sinh trực tiếp của trường NIM tại Việt Nam, để được kết nối với các sinh viên đã từng học và tốt nghiệp tại Nanyang để học hỏi kinh nghiệm.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học tại Học viện quản lí Nanynag NIM, hỗ trợ sinh viên, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên và gia đình, giúp giảm học phí và giành nhiều ưu đãi khác.

Cầu Xanh – Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này