CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học Úc tại Insearch UTS cho sinh viên muốn du học Úc tại thành phố Sydney

Điều chỉnh kích thước chữ

Đại học Công nghệ Sydney tọa lạc ở trung tâm Sydney, một trong những thành phố sôi động, náo nhiệt và phát triển bậc nhất trên thế giới. Được thành lâp vào năm 1988, với các chương trình giảng dạy có mô hình học tập riêng biệt thiên về nghiên cứu cộng thêm việc định hướng nghề nghiệp cho sinh viên mà danh tiếng của trường đã vượt ra khỏi khu vực trong nước và vươn ra tầm quốc tế.  

Môi trường đào tạo ở UTS rất đa dạng, sinh viên vừa tham gia các công trình nghiên cứu trong trường vừa có cơ hội ở các nghiên cứu quốc tế nhằm trang bị cho sinh viên những kĩ năng và kiến thức tốt nhất trước khi tốt nghiệp để tạo được ưu thế trong mắt các nhà tuyển dụng. 

UTS tọa lạc ở trung tâm thành phố Sydney, bên cạnh là khu trung tâm thương mại rất tiện lợi cho sinh viên khi mua sắm. Với tổng số hơn 40.000 sinh viên, UTS là một trong những trường đại học lớn nhất ở Úc với 130 khóa đại học và 210 khóa sau đại học ở các chuyên ngành: kiến trúc, xây dựng, kinh doanh, truyền thông, thiết kế, giáo dục, kĩ thuật, công nghệ thông tin, nghiên cứu, luật, hộ sinh, điều dưỡng, dược và khoa học. Trường đứng thứ ở vị trí thứ nhất ở Úc và thứ hạng số 8 trên toàn cầu theo QS Top 50 Under 50.

Học bổng du học Úc 2018 tại Insearch UTS cho sinh viên muốn du học Úc tại thành phố Sydney

Cùng với chương trình học đa dạng, chất lượng đầu ra cao thì UTS còn là đối tác của hơn 185 trường đại học ở trên 40 quốc gia trên thế giới, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu học hỏi ở những trường đại học danh tiếng khác để học tập và làm việc giúp cho sinh viên tích lũy được những kinh nghiệm và kiến thức quý giá.

Lí do nên chọn trường

- Chương trình học và nghiên cứu đa dạng, phong phú giúp sinh viên dễ dàng chọn lựa
- Chương trình trao đổi sinh viên với nhiều trường đại học danh tiếng
- Sinh viên UTS sống ngay trung tâm thành phố và được trải nghiệm những nét sống văn mình hiện đại ở Úc 
- Ở Úc, sinh viên với thành tích học tập tốt dễ dàng xin được các loại học bổng để trang trải các nhiều khoản chi phí ở nước ngoài.

Học phí của UTS

- Chương trình đại học: A$13.520 – A$20.175
- Chương trình thạc sĩ: A$15.000 – A$22.280
- Chương trình tiến sĩ: A$ 12.810 – A$18.280
- Chi phí khác:

- Phí ghi danh: A$100 (không hoàn lại)
- Chi phí ăn ở, đi lại, internet, sách vở,…    

Tại UTS: A$363 – A$524/tuần; A$18.876 – A$27.248/năm

Ngoài UTS ( 1-2 người): A$426- A$536/tuần; A$22.152 – A$27.872/năm

Bảo hiểm y tế: 

- 7 tháng: A$357/người
- 14 tháng: A$714/người

Cơ hội học bổng

- Học bổng A$10.000: Học bổng này dành cho các sinh viên quốc tế học ngành cử nhân vào các kì năm 2018

- Học bổng A$5.000: Học bổng này dành cho các sinh viên quốc tế học các chuyên ngành sau đại học vào các kì học thu, xuân năm 2018 dựa trên những kết quả sinh viên mới hoàn thành gần đây nhất được chứng nhận bởi UTS

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn du học Úc lâu năm, uy tín, được đại sứ quán Úc tại Hà Nội công nhận có chuyên gia tư vấn du học Úc tiêu chuẩn.

Để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp mọi thủ tục từ A đến Z du học Úc mời Quí vị và các bạn liên hệ với tư vấn du học Cầu Xanh. Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này