CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học Úc tại Đại học Edith Cowan, trường đại học trẻ tốt nhất thế giới

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường đại học Edith Cowan không những đào tạo sinh viên bản địa, mà còn nhiệt liệt chào đón sinh viên thế giới đến từ khắp nơi trên địa cầu. Với các suất học bổng miễn phí 10 tuần học tiếng Anh và 20% học phí cho toàn bộ khóa học đối với các chương trình Cử nhân, Cầu Xanh hỗ trợ trọn gói miễn phí du học Úc sẽ khiến con đường du học Úc của bạn hoàn toàn thuận lợi.

Là một trong những trường đại học trẻ nhất của nước Úc, đại học Edith Cowan là ngôi nhà của hơn 4.000 sinh viên quốc tế. Trường tọa lạc tại thành phố Perth, tiểu bang Tây Úc - thành phố sôi động, an toàn và cũng thuộc top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Tây Úc là một trong những động lực thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế Úc, chiếm 34% tỷ trọng xuất khẩu của Úc chỉ với 11% dân số. Gần đây, dân số thành phố Perth có xu hướng tăng lên, cùng với đó là nhu cầu về các ngành dịch vụ đòi hỏi nhân lực có trình độ trong các lĩnh vực như công nghệ, xây dựng và khoa học cũng tăng lên. Mức lương trung bình tại Tây Úc cao hơn mức lương trung bình của quốc gia là 13%.

(Ảnh: Du học Úc - Đại học Edith Cowan)

Khí hậu dễ chịu nhất nước Úc

Perth rất gần gũi với Việt Nam, chỉ lệch so với Việt Nam 1 tiếng đồng hồ. Thời gian ở Perth cũng giống y như thời gian ở Singapore vậy. Thời tiết tại thành phố Perth được cho là dễ chịu nhất nước Úc. Người dân ở đây luôn được tận hưởng thời tiết nắng ấm. Khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, những bầu trời xanh bất tận và những bờ biển rực rỡ ở Perth khiến cho mỗi người khi đến đây đều thấy bị hấp dẫn.

Tại sao chọn ECU?

ECU là một trong những trường đại học trẻ tốt nhất thế giới. Theo Times Higher Education năm 2017, ECU được xếp hạng trong top 200 trường đại học trẻ tốt nhất. Là một trường đại học trẻ, ECU liên tục cập nhật những biến động của thế giới và biến những thay đổi ấy thành những khóa học mang tính thực tiễn, thách thức, kết hợp với luyện tập và thực hành nhằm chuẩn bị cho tương lai sự nghiệp của sinh viên.

Các chương trình của trường được xây dựng và phát triển dựa trên sự tư vấn của các nhóm công nghiệp và tập trung vào các kỹ năng việc làm cho sinh viên. Chương trình thực tập và các sự kiện mạng lưới hữu ích được kết hợp vào hầu hết các khóa học và sinh viên sẽ được tiếp cận với các chương trình thực tập hưởng lương trong quá trình học tập tại trường.

(Ảnh: Đại học Edith Cowan – phòng học hiện đại tại trường)

Các chương trình đào tạo và cơ sở vật chất tốt nhất

ECU cung cấp đa dạng các khóa học và là một trong số các trường đại học có cơ sở vật chất tốt nhất ở Úc với các danh hiệu như:

- Một trong những trường kỹ thuật phát triển nhanh nhất tại Úc

- Trường đại học có chương trình Điều dưỡng lớn nhất ở Tây Úc

- Trường có phòng Khoa học thể dục được coi là tốt nhất tại Nam Bán cầu

- Trường đào tạo về Giáo dục lâu đời nhất và danh tiếng nhất ở Tây Úc

- Là một trong những trường đào tạo về Nghệ thuật và Nhân văn toàn diện nhất ở Nam Bán cầu

- Là một trong những học viện nghệ thuật biển diễn hàng đầu thế giới, WAAPA

Trường được sinh viên đánh giá cao

ECU thu hút những giảng viên là những người thạo nghề trong mỗi lĩnh vực. Họ là những người thực sự quan tâm đến sinh viên. Đây chính là lý do tại sao các cựu sinh viên của trường đã đánh giá 5 sao cho chất lượng giảng dạy của nhà trường trong suốt 11 năm qua. ECU là một trong 2 trường công lập và là trường đại học duy nhất tại Tây Úc liên tục đạt được sự đánh giá cao cho tổng thể chất lượng giáo dục và sự phát triển về các kỹ năng trong cùng một thời kỳ.

(Nguồn: Good Universities Guide 2018)

(Ảnh: Công ty Cầu Xanh- đại diện tư vấn xuất sắc của ĐH Edith Cowan tại Việt Nam)

Bạn có thể học gì tại đại học Edith Cowan?

1. Nghệ thuật và Nhân văn

Giao tiếp là yếu tố cơ bản đối với sự tồn tại của con người – chúng ta cần hiểu cách con người giao tiếp với nhau bằng cả lời nói và trực quan. Từ sự hiểu nhau qua ngôn ngữ sẽ dẫn đến hiểu về chính trị và thậm chí hiểu về tư duy, và giao tiếp cũng là một chủ đề chính yếu được quan tâm tại ECU.

Ở đây, sinh viên có thể học tập ở các lĩnh vực đa dạng như Truyền thông và phương tiện truyền thông, Công tác Xã hội, hay Thiết kế, Tâm lý học, Nghệ thuật đương đại, Tội phạm học và Tư pháp. Nếu bạn có đam mê về truyền thông và hiểu biết về con người, đây sẽ là một ngành học đem đến những cơ hội nghề nghiệp thú vị.

Ngành Tâm Lý học thuộc top 300 trên thế giới

ECU được xếp hạng vào Top 300 trường đào tạo tốt nhất về Tâm lý học, theo QS World Rankings, 2018. Bảng xếp hạng này đánh giá các trường đại học hàng đầu trên thế giới dựa trên danh tiếng học thuật, danh tiếng nhà tuyển dụng và hiệu quả của các nghiên cứu.

1. Kinh doanh và Luật

ECU với tinh thần khởi nghiệp – trường luôn muốn trở thành nhà tiên phong. Trường Kinh doanh và Luật cũng không phải là một ngoại lệ. ECU là một trong những trường đại học đầu tiên tại Úc dạy kĩ năng nghề nghiệp trong một chương trình được thiết kế đặc biệt và bây giờ cũng đã được kết hợp với khóa học cử nhân Thương mại. Hiện tại ECU là trường đại học duy nhất tại Tây Úc cung cấp các chương trình học như Cử nhân Quản trị Khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế và Thạc sỹ Quản trị Đổi mới và Marketing. Nếu bạn mong muốn trở thành Kế toán, Luật sư, Quản lý khách sạn, Quản lý Tuyển dụng, Quản lý Dự án hay thậm chí là một Doanh nhân khởi nghiệp thì trường Kinh Doanh, Luật chính là lựa chọn của bạn.

2. Kỹ thuật và Công nghệ

Trường Kỹ thuật của ECU là một trong những trường kỹ thuật phát triển nhanh nhất tại Úc. Sinh viên tại trường sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất tầm cỡ thế giới trong một môi trường học tập hỗ trợ. Sinh viên sẽ có được những kinh nghiệm thực tiễn giá trị tại các phòng lab hay phân xưởng cao cấp. Cùng với sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và các tổ chức trong nền công nghiệp, sinh viên sẽ được chuẩn bị tốt nhất cho những thách thức về kỹ thuật trong thế giới thực.

3. Khoa học Sức khỏe và Y tế

Không có gì quan trọng hơn sức khỏe của chúng ta. Nếu không có sức khỏe tốt, chúng ta không thể thực hiện được những chức năng bình thường của con người và càng không thể đạt được bất cứ thành tích nổi bật nào trong công việc. Sức khỏe cũng rất quan trọng đối với những con người tại ECU. Tại ECU, bạn có thể học đa dạng các chương trình như Khoa học Y Sinh học, Khoa học Thể dục và Thể thao, hay Khoa học Trợ y. Sinh viên cũng có thể chọn các chương trình học khác liên quan đến sức khỏe như Dinh dưỡng và Chế độ ăn kiêng, Trị liệu nghề nghiệp hay Bệnh lý ngôn ngữ, Nếu bạn có đam mê với việc giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của con người, thì đây chính là lĩnh vực cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp.

4. Điều dưỡng và Hộ sinh

Y tá và hộ sinh là những công việc chăm sóc sức khỏe con người cần có kỹ năng cao, biết kết hợp cả nghệ thuật quan tâm chăm sóc với các kĩ năng, kiến thức khoa học. ECU có chương trình Điều dưỡng lớn nhất và là trường duy nhất có bằng kép về Điều dưỡng và Hộ sinh tại Tây Úc. Trường cũng có cơ sở vật chất rất tốt, giảng dạy kết hợp với thực hành, thực tập tại một trong những bệnh viện lớn tại Tây Úc. Nếu bạn thực sự muốn theo đuổi sự nghiệp trở thành một y tá hay hộ sinh thì ECU sẽ là lựa chọn tốt nhất tại Tây Úc.

5. Khoa học

Khoa học có trong mọi thứ xung quanh chúng ta. Không có khoa học, bạn sẽ không thể đọc được những điều này trên máy tính bảng hay điện thoại thông minh, một chiếc máy tính bảng sẽ trở thành một cục đá phẳng và chúng ta cũng không đủ thông minh để phát minh ra điện thoại. Khoa học cũng có trong mọi thứ tại ECU. Sinh viên có thể chọn học đa dạng các chương trình về Khoa học như Sinh học bảo tồn, An ninh mạng, Vật lý hay Khoa học biển và nước ngọt, Toán, hay Chống khủng bố. Với sự gia tăng nhanh chóng của các vấn đề về môi trường và các thách thức khác, xã hội ngày càng cần nhiều những nhà khoa học hơn bao giờ hết. Có thể dễ dàng thấy được tại sao sinh viên Khoa học sau khi tốt nghiệp từ trường lại có rất nhiều cơ hội lựa chọn công việc.

6. Giáo dục

Trường Giáo dục của ECU là trường lớn nhất và lâu đời nhất trong số các trường có đào tạo về Giáo dục tại Tây Úc, với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo về giáo dục và đào tạo ra nhiều hơn các nhà giáo dục chuyên nghiệp hơn so với bất cứ đại học nào cùng tiểu bang. Trường cung cấp đa dạng nhất các chuyên ngành giảng dạy bậc trung học so với các trường Đại học ở Tây Úc. Sinh viên tốt nghiệp từ trường cũng chiếm đa số trong những người giành Giải Education Awards WA trong những năm gần đây bao gồm các giải như Giáo viên Trung học, Tiểu học, Mầm non của năm hay giải Hiệu trưởng Trung học, Tiểu học của năm.

Các nghiên cứu giáo dục tầm cỡ thế giới

ECU được xếp vào top 250 trường hàng đầu về Giáo dục theo bảng xếp hạng QS World Rankings for 2018 dựa trên các tiêu chí đánh giá như danh tiếng học thuật, danh tiếng nhà tuyển dụng và hiệu quả của các nghiên cứu. Đây đã là năm thứ 6 liên tiếp trường được xếp hạng trong top 250 trường hàng đầu về đào tạo chương trình Giáo dục trên thế giới.

7. WAAPA tại Edit Cowan

The Western Australian Academy of Performing Arts là một trong những học viện nghệ thuật biểu diễn dẫn đầu trên thế giới.

WAAPA được công nhận cả tại Úc và trên quốc tế về chất lượng của sinh viên tốt nghiệp từ trường. Trường cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo về nghệ thuật biểu diễn toàn diện nhất tại Úc, vả về trên sân khấu và sau hậu trường. Ghi danh vào các khóa học của trường WAAPA khá cạnh tranh và sinh viên sẽ trải qua một buổi thử giọng và/hoặc một cuộc phỏng vấn khi ghi danh vào trường.

Học phí :

- Học phí khoá tiếng Anh học tại cao đẳng Edith Cowan: 440 AUD/tuần cho các khóa từ 10 đến 20 tuần, 420 AUD/tuần cho các khóa từ 30 đến 40 tuần, và 410 AUD/tuần cho các khóa từ 41-50 tuần

- Học phí khoá cao đẳng 1 năm tại cao đẳng Edith Cowan: từ 21 300 AUD đến 29 200 AUD (tùy vào từng chuyên ngành)

- Học phí khoá đại học (tuỳ từng chuyên ngành) khoảng: 26 500 AUD đến 39 000 AUD

- Học phí khoá dự bị thạc sỹ: 12 000 AUD/kì

- Học phí khoá thạc sỹ: 26 200 AUD đến 31 300 AUD

Để được hỗ trợ trọn gói về du học Úc, xin thư mời học và xin visa, mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hê với công ty tư vấn du học Cầu Xanh

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học, tự hào là công ty tư vấn du học Úc uy tín, lâu năm và đã được đại sứ quán Úc tại Việt Nam công nhận cấp chứng chỉ tư vấn du học từ năm 2011.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này