CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học tại Geneva, Thụy Sỹ 50% ngành kinh doanh, quan hệ quốc tế, tài chính ngân hàng, quản lí dầu khí và quản lí dịch vụ

Đây là chương trình học bổng du học Thụy Sỹ tới 50% khiến du học Thụy Sỹ không còn là ước mơ quá xa vời đối với nhiều sinh viên. Với mức chi phí chỉ bằng học tại một trường quốc tế ở Việt Nam, sinh viên du học Thụy Sỹ sẽ còn được trải nghiệm và trưởng thành trong một môi trường chất lượng cao nhất thế giới.

Học bổng du học tại Geneva, Thụy Sỹ 50% ngành kinh doanh, quan hệ quốc tế, tài chính ngân hàng, quản lí dầu khí và quản lí dịch vụ

(Tư vấn du học Cầu Xanh thăm các trường đào tạo kinh doanh tại Geneva – Thụy Sỹ)

Chương trình học bổng từ 30-50%:
Chương trình học bổng giáo dục Đông Nam Á nằm trong khuôn khổ chương trình tài trợ cho đối tượng của đề án “Phát triển nhân lực đáp ứng xu hướng lao động quốc tế trong thời kì phi rào cản tại Đông Nam Á” do Hội Khoa học Kinh tế và quản lý (HASEM) và trường Đại học UBIS nghiên cứu và đề xuất. 

Học bổng AEDP trao cho sinh viên Việt Nam cơ hội tiếp cận nền giáo dục đa dạng và tiên tiến hàng đầu trên thế giới (như Anh, Thụy Sỹ, Hoa Kỳ) nhằm phát triển tiềm năng quản lý trong môi trường đa văn hóa, định hướng năng lực lao động một cách cạnh tranh của các “công dân quốc tế”. Chương trình đào tạo và hạn mức áp dụng cho các chương trình cử nhân Kinh doanh các chuyên ngành:

- Quản trị
- Dầu khí
- Tài chính ngân hàng
- Quản lý dịch vụ

Du học toàn phần hoặc theo giai đoạn với UBIS: 30-50% chi phí du học trọn gói, áp dụng cho sinh viên Việt Nam đạt tiêu chuẩn xét tuyển.

Trong suốt các học kì chính thức, sinh viên sẽ được thu xếp lưu trú tại kí túc xá hoặc căn hộ phức hợp tiêu chuẩn không vượt quá 2 học viên/phòng. Và để đảm bảo sức khỏe học tập, toàn thể học viên được bảo hiểm y tế hàng năm tại Thụy Sỹ, ngoài ra sinh viên quốc tế UBIS có cơ hội nghiên cứu tài liệu ở các thư viên Liên Hợp quốc, UNESO, WTO và tiết kiệm đáng kể cá chi phí như bảo hiểm, giao thông công cộng, viễn thông, giải trí và du lịch.

Học bổng du học tại Geneva, Thụy Sỹ 50% ngành kinh doanh, quan hệ quốc tế, tài chính ngân hàng, quản lí dầu khí và quản lí dịch vụ

(Cùng Cầu Xanh du học Thụy Sỹ, không chỉ là bằng cấp và kiến thức mà còn là trải nghiệm và trưởng thành)

Để được hướng dẫn trực tiếp và tỉ mỉ cách thức làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí, xin mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên liên hệ với văn phòng tư vấn du học Cầu Xanh.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa phụ huynh, học sinh sinh viên và nhà trường, dẹp tan  mọi lo lắng cho gia đình trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT  NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Địa chỉ tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại: 04 3 7325 896. 
Hotline: 098 40 23247
Email: study@bridgeblue.edu.vn